เรื่องราวของเราและการพลิกโฉมวงการประกันภัยในเอเชีย - ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย

รู้จักกับ Hiscox

ไดเร็คเอเชีย เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Hiscox ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยระดับโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน ด้วยมูลค่าทางการตลาดกว่า 2,000 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอย่างสูงในธุรกิจประกันแบบขายตรง และสำหรับ Hiscox เอง ก็นับเป็นก้าวแรกของการทำธุรกิจในเอเชียเช่นกัน จึงมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า ที่จะพัฒนาธุรกิจของ ไดเร็คเอเชีย ให้เติบโต

รายละเอียดเพิ่มเติม

ประวัติบริษัท

บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) คือ นายหน้าประกันภัยที่ได้รับใบอนุญาตในประเทศไทย และ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) คือ ทีมช่วยเหลือด้านการเคลม โดยทั้งคู่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ไดเร็ค เอเชีย  ในสิงคโปร์ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) ร่วมกับ บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ออกแบบนโยบายการประกันรถยนต์เพื่อคนไทยโดยเฉพาะประกันภัยของเราจึงแตกต่างจากที่อื่นๆ ที่คุณเคยรู้จัก ทีมงานของไดเร็ค เอเชีย ในประเทศไทย
ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พร้อมช่วยเหลือคุณและให้คำปรึกษาคุณในด้านราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุด รวมถึงการรับบริการที่ดีที่สุดจากเรา เพราะภารกิจในใจเราคือ “การมอบความสุขให้กับลูกค้าตั้งแต่เริ่มเช็คเบี้ยประกัน*  ไปจนถึงการเคลม**”

* การเช็คเบี้ยประกันโดย บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย)
** การช่วยเหลือด้านการเคลมโดย บริษัท ไดเร็ค เอเชีย เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

หนังสือมอบอำนาจให้รับเบี้ยประกันภัย จากบริษัทประกันภัย หนังสือให้ความยินยอมเสนอขายกรมธรรม์ประกันภัยผ่านทางอิเล็คทรอนิกส์ (Online) จากบริษัทประกันภัย หนังสือขึ้นทะเบียนการเสนอขายกรมธรรม์ประกันภัยผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ (Online) จากคปภ.

มั่นใจในบริการ กับมาตรฐานแบรนด์ระดับโลก

การันตีราคาดีที่สุด

ใครขับดีเราการันตีราคาดีที่สุด
เจอถูกกว่าจ่ายส่วนต่าง
บริหารงานโดย ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย)

การันตีผ่อนเบี้ย 0 %

ผ่อนจ่ายสบายๆ ผ่อนได้ทั้งบัตรเครดิต
และเดบิต 0% นาน 10 งวด
บริหารงานโดย ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย)

การันตีถึงที่เกิดเหตุทันใจ

ภายใน 30 นาที ช้ากว่านี้ รับทันที
บัตรเติมน้ำมัน ฟรี! 1,000 บาท
บริหารงานโดย ไดเร็ค เอเชีย เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

เลือกซ่อมศูนย์/อู่ในเครือที่เราแนะนำ

ในคุณภาพที่คุณไว้วางใจ
บริหารงานโดย ไดเร็ค เอเชีย เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

แชทกับผู้เชี่ยวชาญของเรา