คำถามประกันรถยนต์ที่พบบ่อย

รวบรวมทุกคำถามที่พบบ่อย ไขข้องใจสำหรับประกันภัยรถยนต์ เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์

บัตรเดบิตผ่อนประกันภัยรถยนต์ได้ไหม?
Q:

บัตรเดบิตผ่อนประกันภัยรถยนต์ได้ไหม?

 
A: ไดเร็คเอเชียสามารถทำประกันรถยนต์ผ่อนได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต สำหรับผู้ที่ซื้อประกันภัยรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเดบิตที่มีวีซ่าได้ ออกโดย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารทหารไทย หรือธนาคารกสิกรไทย ผ่อน 0% นานถึง 10 งวด โดยเดือนแรก ชำระยอด 25% ของเบี้ยประกันทั้งหมด รวมภาษี และอากรแสตมป์ เดือนต่อไปสามารถชำระยอดต่อเดือนตามปกติ โดยระบบจะตัดผ่านบัตรเดบิตอัตโนมัติ ตรงกับวันที่ชำระงวดแรก

A: ประกันยังคงให้ความคุ้มครองในกรณีที่ลูกค้าแต่งรถเพื่อความสวยงาม หรือเพื่อให้รถยึดเกาะกับถนนได้ดีขึ้น ไม่ใช่แต่งรถเพื่อเพิ่มความเร็ว เพื่อการแข่งขัน ถือเป็นการใช้รถผิดประเภท ซึ่งลูกค้าจะต้องทำการแจ้งแก่บริษัทฯประกันเพื่อทำการประเมินพิจารณารับประกันความคุ้มครอง แต่หากลูกค้าได้ทำการตกแต่งรถ หลังจากทำประกันไปแล้ว ลูกค้าจำเป็นจะต้องแจ้งให้ทางบริษัทฯประกันทราบ เพื่อความคุ้มครองชุดอุปกรณ์ตกแต่งนั้นด้วย หากไม่แจ้ง บริษัทฯประกันจะคุ้มครองอุปกรณ์พื้นฐานที่ติดตั้งมาจากโรงงาน ตามที่ออกจากโรงงานเท่านั้น

หาคำตอบไม่เจอ? ถามเราได้ที่นี่ ทางเราจะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด!

Fill out my online form.

DirectAsia

เรากล้าการันตีคุณภาพงานบริการที่ดีกว่า ในราคาที่ดีที่สุด และในความคุ้มครองที่คุณเลือกได้เอง ไม่จำเป็นต้องจ่ายในส่วนที่เกินที่คุณต้องการ

แชทกับผู้เชี่ยวชาญของเรา