ข่าวประชาสัมพันธ์

ไดเร็ค เอเชีย เดินหน้าผุด Pop-Up Store ครั้งแรกในไทย! สร้างความเชื่อมั่นด้านบริการ สอดรับนโยบาย “ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ”

Published: 16 พ.ย. 2564

ไดเร็ค เอเชีย เดินหน้าผุด Pop-Up Store ครั้งแรกในไทย!

 

ไดเร็ค เอเชีย โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจเปิด 2 สาขาใหม่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เร่งเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ พัฒนาการส่งมอบบริการแบบออฟไลน์ (Off Line) เพื่อรองรับการเติบโตตลาดประกันภัยในทุกช่องทาง และการขยายฐานลูกค้าใหม่ในอนาคต

ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ไม่หวั่นแม้อยู่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เดินหน้าเปิด 2 สาขาในช้อปปิ้งมอลล์ภายใต้คอนเซปต์ "ใกล้ชิด ครบครัน พร้อมให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบ” รับกระแสเศรษฐกิจที่คึกคักช่วงโค้งสุดท้ายของปี เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนชาวเชียงใหม่ และขอนแก่น ได้รับบริการอย่างเป็นกันเอง พร้อมส่งมอบประกันภัยรถยนต์ให้ถึงที่ หรือเข้าถึงการซื้อกรมธรรม์ประกันภัยได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัยไร้กังวล ด้วยการควบคุมความปลอดภัยตามมาตรการกระทรวงสาธารณสุข


ไดเร็ค เอเชีย Pop-Up Store ทั้ง 2 สาขา เชียงใหม่ และขอนแก่น

 

ในการเปิดสาขาใหม่นี้ ไดเร็ค เอเชีย เผยว่า ถึงจะเป็นการเดินหน้าเปิด Pop-Up Store ขยายธุรกิจในรูปแบบออฟไลน์ (Off Line) เป็นครั้งแรก แต่ช่วงเวลาที่ผ่านมา ไดเร็ค เอเชีย ได้วางแผนกลยุทธ์ช่องทางการจัดจำหน่ายแบบครบวงจร (One Stop Service) สร้างการรับรู้ถึงการเป็น Car Insurance Broker ที่แตกต่างจากนายหน้าประกันเจ้าอื่นได้อย่างชัดเจน เนื่องจาก ไดเร็ค เอเชีย ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นเพียงนายหน้าขายกรมธรรม์ประกันภัยเท่านั้น แต่ยังเข้าไปอยู่ในทุก Customer Journey ดูแลทุกขั้นตอนของลูกค้า ตั้งแต่เริ่มเช็กเบี้ยประกันตลอดจนงานเคลม

โดยเฉพาะ Pop-Up Store ทั้ง 2 สาขา เชียงใหม่ และขอนแก่น ถูกออกแบบการให้บริการที่หลากหลาย สามารถเข้ารับบริการได้ที่สาขาโดยตรง ซึ่ง ไดเร็ค เอเชีย ได้เลือกห้างสรรพสินค้า Big C เนื่องจากห้างติดถนนสายหลัก ลูกค้าสามารถเดินทางเข้าใช้บริการง่าย และห้างยังเป็นศูนย์รวมของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นคนในพื้นที่ และกลุ่มนักท่องเที่ยวขาจร ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกบริการสุด Exclusive หรือบริการ “Direct to Home” ที่สามารถโทรนัดเจ้าหน้าที่เพื่อให้ไปบริการถึงที่บ้านของลูกค้าเองอีกด้วย


ไดเร็ค เอเชีย สาขาในช้อปปิ้งมอลล์ภายใต้คอนเซปต์ ใกล้ชิด ครบครัน พร้อมให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบ

 

ในส่วนของการออกแบบ Pop-Up Store ไดเร็ค เอเชีย ยังคงใส่ใจในรายละเอียด ต้องการให้มีความกะทัดรัด เน้นความสวยงามไปพร้อมกับการคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยอย่างเหมาะสม สามารถรองรับลูกค้าได้หลายท่าน มีความแข็งแรงทนทาน แต่ยังคงให้ความสวยงาม และโด่ดเด่นไปพร้อมกัน ส่งผลให้วันแรกของการเปิดสาขาใหม่ ชาวเชียงใหม่ และขอนแก่นให้การตอบรับเป็นอย่างดี มีลูกค้าเข้าสอบถามเกี่ยวกับประกันภัยที่สนใจ พร้อมร่วมลงทะเบียนรับของที่ระลึกกันอย่างเนืองแน่น


ไดเร็ค เอเชีย ยังขนของสมนาคุณมากมาย นำมาแจกให้ผู้ที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมที่สาขา และจัดโปรโมชันฉลองเปิดสาขาใหม่

 

นอกจากบริการ และรูปแบบ Pop-Up Store หรือการวางตำแหน่งสถานที่ทำการที่เผยให้เห็นถึงการเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนแล้ว ไดเร็ค เอเชีย ยังขนของสมนาคุณมากมาย นำมาแจกให้ผู้ที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมที่สาขา และจัดโปรโมชันฉลองเปิดสาขาใหม่ มอบดีลสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันชั้น 1 เซฟ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ หรือ ประกันรถยนต์ชั้น 3+ รับฟรี!* บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท* และรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

 

โดยลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการเพื่อรับสิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ได้ที่ สาขาเชียงใหม่ ณ Big C Extra เชียงใหม่ 2 ชั้น 2 เปิดทำการทุกวัน 10.00-19.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร 065-234-4877 และสาขาขอนแก่น ณ Big C ขอนแก่น ชั้น 2 เปิดทำการทุกวัน 10.00-19.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร 061-765-7677

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


แชทกับผู้เชี่ยวชาญของเรา