ข่าวประชาสัมพันธ์

จอห์น วิญญู ควงภรรยาและลูกออกงานอีเว้นท์พร้อมหน้าร่วมพูดคุยกับประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย

Published: 16 มี.ค. 2559 

นายอีดิป โอคูร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดเร็คเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่าในปี 2558 ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย เพิ่มยอดขายได้มากกว่า 500% จากปีก่อน และกวาด 8 รางวัลด้านการบริการและการตลาด ส่งผลให้ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย ได้ขยายบริษัทแล้วกว่าเท่าตัว ถึงแม้ภาพรวมของตลาดรถยนต์ไทยในปีนี้ จะไม่มีการเติบโตมากนัก แต่ขนาดของตลาดปัจจุบันก็ยังใหญ่มาก เมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ ในเอเชีย จึงมั่นใจว่า ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย จะเติบโตได้อีกเท่าตัวในปี 2559 นี้ อย่างแน่นอน และตั้งเป้าจะขึ้นท็อป 10 แบรนด์ผู้นำเสนอประกันรถยนต์ที่เป็นที่รู้จักให้ได้ภายในสิ้นปีนี้ และสำหรับภาพรวมระยะยาว ภายในปี 2563 หวังได้รับความไว้วางใจจากผู้ขับขี่กว่า 500,000 คนทั่วไทย และ มี เบี้ยประกันภัยรวม 5,000 ล้านบาท


 

ด้าน จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ และครอบครัว แขกเซเลบริตี้ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ การขับขี่รถยนต์ และการเลือกใช้ประกันภัยรถยนต์ พูดคุยว่า...

“ผมว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการมองหาประกันภัยรถยนต์ คือ การให้บริการ คอล เซ็นเตอร์ ต้องพูดจาดี ให้ข้อมูลกับลูกค้าได้ครบถ้วน ถ้าเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้น ก็สามารถให้ความช่วยเหลือได้ในเวลา ที่รวดเร็ว มีการการันตี ดูแลลูกค้าด้วย ผมว่าตรงนี้ถ้ามีมันดีมากๆ ครับ ด้านการบริการของอู่ซ่อมรถก็เช่นกัน ถ้าเราเลือกได้เองแบบนี้ ผมว่ามันดีและตอบโจทย์มากๆ และเวลานำรถเข้าซ่อมอู่ เราก็อยากได้รถกลับมาเร็วที่สุด เพราะในระหว่างนั้น เราจะไม่มีรถใช้ ถ้ามีประกันภัยที่ให้สิทธิ์เราเลือกได้ว่าคุณจะซ่อมที่อู่ไหนก็ได้ ในกรณีใดก็ได้ เราไว้ใจอู่นี้ ใกล้บ้าน และรวดเร็วในด้าน การให้บริการ ผมว่า ไดเร็คเอเชีย ตอบโจทย์สุดๆ กับการให้บริการ


 

เรื่องการซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ผมถือว่ามันคือความสะดวกสบาย เราสามารถเลือกเองได้ สมาร์ท เซฟ ได้ จ่ายเงินในราคาที่ไม่สูงด้วย นี่เป็นสิ่งที่เราต้องนึกถึงเลย ผมมองว่า ไดเร็คเอเชีย ถือว่าเป็นน้องใหม่ที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้ครับ”

นอกจากนี้ จอห์น ยังเผยถึงชีวิตคู่กับแพรว่า “ชีวิตครอบครัว มีความสุขมาก ผมเปลี่ยนไปในการขับรถ ช้าลง และระมัดระวังมากขึ้น เพื่อตัวผมเองและครอบครัวครับ เราตั้งเป้ามีลูก 2 คน แต่คงยังไม่รีบในตอนนี้ ค่อยๆ เลี้ยงน้องวีลไปก่อน และไม่ได้รีบวางอนาคตลูกชาย “น้องวิลเลียม” ไว้ล่วงหน้าแต่อย่างใด อยากให้เค้าเติบโตตามวัยของเค้า และให้เค้าเลือกเอง หากถามว่าอยากให้เค้ามาทำงานในวงการบันเทิงไหม? คุณพ่อจอห์น ตอบว่า ก็ขึ้นกับความชอบของเค้าในอนาคต ไม่ได้อยากกดดันให้เค้าเดินตามรอยเรา แต่ที่สำคัญงานวันนี้ถือว่า น้องวิล ทำหน้าที่เค้าได้ดี ไม่กลัวกล้องและไม่ร้องไห้เลย คิดว่ามีแววอยู่นะครับ (หัวเราะ) 

แชทกับผู้เชี่ยวชาญของเรา