ข่าวประชาสัมพันธ์

ไดเร็คเอเชียส่งแคมเปญ "Happy Monday with DirectAsia" สร้างความสุขบนท้องถนนให้ชาวไทย

Published: 19 ก.ย. 2559

  
 
  

ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย พร้อมเปิดตัวแคมเปญปลายปีนี้ สร้างความสุขให้ชาวไทย ส่งเซอร์ไพรส์ในทุกจันทร์ เปลี่ยนบรรยากาศอึมครึมวันแรกของสัปดาห์ท่ามกลางรถติดให้สดใสขึ้น นางสาวชลธิชา แสงพันธุ์ (ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด )กล่าวถึงที่มาของแคมเปญว่า วันจันทร์สีเหลืองเป็นสีเดียวกับแบรนด์เรา สีเหลืองที่เป็นตัวแทนของความสดใส การเริ่มต้นใหม่ที่ดี แต่กลับเป็นวันที่ทุกคนต้องทนเบื่อกับรถติดที่ยิ่งติดขึ้นทุกปีจนติดอันดับ 1 ของโลกไปแล้ว อย่างไรเราก็หลีกเลี่ยงปัญหานี้ยังไม่ได้ ไดเร็คเอเชียจึงอยากให้วันจันทร์ของทุกคนเป็นการเริ่มต้นที่สดใสขึ้น ด้วยเซอร์ไพรส์มากมายที่ไดเร็คเอเชียเตรียมไว้ให้ตลอดจนสิ้นปีนี้เลย
 

 
 

เปิดตัว “Happy Monday with DirectAsia” ใน EP1 แบบพิเศษสุดเมื่อคู่ซี้สุดฮา ตั๊ก-บริบูรณ์ กับป๋อง-กพล ต้องฝ่ารถติดเช้าวันจันทร์รถไปรับน้องบีลีฟ และแอลซี่กลับบ้านหลังไม่ได้เจอกันมานาน

ตามด้วย EP2 กับเซอร์ไพรส์สองป้านิว-จิ๋วจาก Thailand’s Got Talent ป้าชมพู่ ป้าทับทิม ที่อยู่ๆจะต้องมา Battle กับนักร้องในตำนาน Triumph Kingdom โบ จ๊อยซ์ การเดินทางของสาว 2 ยุค จะไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

ล่าสุด EP3 พีคสุดเมื่อสามีแห่งชาติอย่างดีเจเบสท์ ดีเจจ๊อบ ชวนกันไปรับสาวสวยมาอัดรายการวิทยุตอนเช้าวันจันทร์ ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะสาวคนนั้นคือ มาดามมด

 

นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ลูกค้าไดเร็คเอเชีย แจกบัตรเติมน้ำมัน 2,000บาท 4 จันทร์ 4 รางวัล เพียงโพสรูปคู่กับเล่มกรมธรรม์พร้อมบรรยายในคอนเซป "ฝ่ารถติดวันจันทร์อย่างไรให้ไม่น่าเบื่อ" ก็ลุ้นรับรางวัลได้เลยทุกวันจันทร์ ที่นี่ Facebook DirectAsia Thailand ไดเร็คเอเชีย สนับสนุนให้ทุกคนแฮปปี้ได้ในทุกจันทร์ ไม่ว่ารถจะติดแค่ไหนก็ไม่หวั่น #happymondaywithDirectAsia


แชทกับผู้เชี่ยวชาญของเรา