ข่าวประชาสัมพันธ์

ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย ส่งแคมเปญ “คลิกเช็คราคา พาได้รถใหม่” ดันยอดไตรมาส 3 มั่นใจทะลุเป้าสวนกระแส

Published: 01 ส.ค. 2558

กรุงเทพ (1 สิงหาคม 2558) – บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด หรือ DirectAsia.com เปิดตัวแคมเปญส่งเสริมการตลาดใหม่ ลุยเจาะใจกลุ่มเป้าหมายต่อเนื่อง สร้างความคึกคักและหวังทะลุเป้าของทั้งปีภายในไตรมาส 3 โตสวนกระแสตลาด

นายไมเคิล พาร์คเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยให้ทราบว่า นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาด้วยจุดมุ่งหมายในการมอบความยุติธรรม และเป็นมิตรกับลูกค้า มอบคำมั่นสัญญาด้วยการกล้าการันตีราคาที่สุดสำหรับผู้ขับขี่ปลอดภัยและการันตีไปถึงที่เกิดเหตุใน 30 นาที จึงทำให้ไดเร็ค เอเชีย ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและมีลูกค้าแล้ว 7,000 ราย จากเป้าที่ตั้งไว้ 10,000 รายที่ตั้งเป้าไว้ในเมื่อต้นปี หากเมื่อเทียบอัตราส่วนการเติบโตต่อเดือน ปีนี้เรามียอดเพิ่มมากขึ้นกว่า 500%จากปีก่อน นับว่าสวนกระแสภาวะเศรษฐกิจ และเรายังคาดหวังว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องต่อไป

จึงส่งแคมเปญการตลาดใหม่เพื่อรองรับการเติบโตแบบก้าวกระโดดดันให้ทะลุเป้าภายในไตรมาส 3 ภายใต้แคมเปญที่มีชื่อว่า “คลิกเช็คราคา พาได้รถใหม่” ชวนเช็คราคาและลุ้นรับ Toyota CAMRY ESPORT มูลค่า 1,639,000 บาท จำนวน 2 รางวัล ลุ้นง่ายๆ เพียงเช็คเบี้ยประกันรถยนต์กับ DirectAsia.com เท่านั้น 1 คัน ต่อ 1 สิทธิ์ และพิเศษ รับ 10 สิทธิ์ เมื่อซื้อประกันรถยนต์กับ DirectAsia.com ในช่วงโปรโมชั่น ระยะเวลาตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2558 – 30 กันยายน 2558 โดยสามารถเข้ามาทดลองเช็คราคาทั้งทางออนไลน์ และ ทางโทรศัพท์

แคมเปญจะโปรโมตผ่านสื่อสารการตลาดครบวงจร (1) แมสมีเดีย ได้แก่ ทีวี เริ่มโฆษณาตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป, บิลบอร์ดทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดทั่วประเทศ, สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ (2) สื่อดิจิตอล ทุกช่องทาง ทั้ง YouTube , Facebook , Google Search และแบนเนอร์ตามเว็บไซต์ต่างๆ (3) การออกบูธเพื่อเจาะแบบเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่หลัก ได้แก่ เมกกะ บางนา 27 สิงหาคม 2558 – 2 กันยายน 2558 และ เซ็นทรัล ลาดพร้าว 3-8 กันยายน 2558 โดยนำรถ Toyota CAMRY ESPORT ให้ทุกคนได้สัมผัสพร้อมกิจกรรมและของรางวัลไปแจกอีกมากมาย

2 เดือนในแคมเปญนี้เราคาดหวังจะมีโอกาสได้นำเสนอ Brand Experience ให้กับกลุ่มเป้าหมาย 30,000 คนหรือมากกว่านั้น ผ่านช่องทางแสนสะดวกทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพราะเรามั่นใจในจุดขายเรื่องการการันตีราคาดีที่สุดและการบริการโดนใจสุดๆของเรา เราตั้งเป้าหมายว่าจะได้เป็นทางเลือกที่ฉลาดกว่าและเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคนึกถึงเมื่อต้องการทำประกันรถยนต์ นางสาวชลธิชา แสงพันธุ์ กล่าวปิดท้าย


แชทกับผู้เชี่ยวชาญของเรา