ข่าวประชาสัมพันธ์

ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย มอบรางวัล “ประแจทองครองใจมหาชน MY FAVORITE WORKSHOP ”ครั้งที่ 3 ประจำปี 2560

Published: 17 ม.ค. 2561

บริษัท โตโยต้า ที บี เอ็น จำกัด สาขารามคำแหง พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศและเงินรางวัลมูลค่ารวม 175,000 บาท  

บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัล “ประแจทองครองใจมหาชน หรือ MY FAVORITE WORKSHOP” ปี 2 ประจำปี 2560 ครั้งที่ 3 พร้อมด้วย รางวัลคุณภาพงานซ่อมดีเด่น, รางวัลคุณภาพการบริการดีเด่น และรางวัลคุณภาพความเร็วในการซ่อมดีเด่น พร้อมโล่ห์เกียรติยศและเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 175,000 บาท ให้กับ บริษัท โตโยต้า ที บี เอ็น จำกัด สาขารามคำแหง เพื่อเป็นการยืนยันคุณภาพการบริการของอู่หรือศูนย์ซ่อมทั่วประเทศไทย จากลูกค้าที่เข้ารับการบริการ

  บริษัท โตโยต้า ที บี เอ็น จำกัด สาขารามคำแหง พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศและเงินรางวัลมูลค่ารวม 175,000 บาท  

คุณทัศนะ รุ่งเรือง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท โตโยต้า ที บี เอ็น จำกัด สาขารามคำแหง กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลครั้งนี้ว่า “รู้สึกภูมิใจที่ โตโยต้า ที บี เอ็น จำกัด สาขารามคำแหง ได้มีส่วนให้บริการลูกค้าที่มีเกียรติทุกท่าน ตรงตามนโยบายของการให้บริการของเราที่จะต้องสูงกว่ามาตราฐาน และมีการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นในทุกๆ รอบที่ลูกค้าเข้ามารับบริการที่ศูนย์ของเราครับ

สำหรับ โตโยต้า ที บี เอ็น เราเปิดให้บริการมา 24 ปีแล้ว เรามีศูนย์ให้บริการทั้งหมด 4 สาขา ซึ่งสาขารามคำแหงเปิดมาได้ 6 ปีแล้ว ซึ่งศักยภาพของศูนย์มีการให้บริการด้านตัวถังและสี สามารถรองรับรถได้มากถึง 350 คันต่อเดือนครับ จุดเด่นของเราคือมีโชว์รูมรถขนาดใหญ่ มีช่องรับลูกค้าที่มารับบริการที่เพียงพอ ในส่วนของศูนย์ตัวถังและสีก็มีเครื่องมือทันสมัยได้มาตราฐานพร้อมให้บริการทั้งรถหนักและรถเบาทั่วไปครับ นอกจากนี้ยังมีคอมมูนิตี้มอลล์อยู่ข้างๆ กันเลยเพื่อรองรับลูกค้าเวลาที่มาใช้บริการ โตโยต้า ทีบีเอ็น สาขารามคำแหง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 7 โมงเช้า จนถึง 6 โมงเย็น ก็ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้ามาใช้บริการที่ศูนย์ของเราได้ ยินดีต้อนรับเสมอครับ”

 

แชทกับผู้เชี่ยวชาญของเรา