ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี เยือนอังกฤษกับ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ในแคมเปญ “บินฟรี!! ดูบอลพรีเมียร์ลีก พร้อมเที่ยวอังกฤษ 5 วัน 4 คืน

Published: 20 ม.ค. 2560

 

บริษัทไดเร็ค เอชีย (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานจับรางวัลผู้โชคดี ในแคมเปญ บินฟรี!! ดูบอลพรีเมียร์ลีก พร้อมเที่ยวอังกฤษ 5 วัน 4 คืน กับไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวม 10 ที่นั่ง มูลค่ารวม 1,500,000 บาท คืนกำไรให้กับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ระหว่างวันที่15 พ.ย. 2559 ถึง 15 ม.ค. 2560 ที่ผ่านมา พร้อมตอกย้ำเป็นผู้นำด้านสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง ประกันภัยรถยนต์เจ้าแรกของไทย ณ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่)


 

ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก นายอีดิป โอคูร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด (คนที่ 3 จากขวา) เป็นประธานและผู้จับรางวัล พร้อมด้วย นางสาวชลธิชาแสงพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด, นายอนุเทพ ทัฬหสายทอง ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ และคณะผู้บริหาร สื่อมวลชน ตำรวจ และลูกค้า มาร่วมเป็นสักขีพยานในการจับรางวัลดังกล่าว โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและยินดีกับผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน ได้แก่ นายไพบูลย์ ศิริแพทย์, นางสาววาสนา บ้านแก่ง, นางสาวศุภิสรา หทัยลักษณ์, นางสาวภัสพร วรรณศรากร และนางชนงค์ภรณ์ วงศ์เกียรติขจร ณ ชั้น 20 บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) อาคารเอเชียเซ็นเตอร์ สาทรใต้ กรุงเทพมหานคร

สำหรับผู้โชคดี สามารถติดตามผลรางวัลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.DirectAsia.co.th หรือโทร.02-767-7777 ในวันและเวลาทำการ และลูกค้าที่พลาดโอกาสในแคมเปญครั้งนี้ ยังสามารถติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ กับ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทยได้ตลอดปี 2560


แชทกับผู้เชี่ยวชาญของเรา