ข่าวประชาสัมพันธ์

ไดเร็ค เอเชีย ให้ฟรี “บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง”

Published: 17 มี.ค. 2563

ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย ให้ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง

แจกก่อนไม่รอซื้อ! ไดเร็ค เอเชีย ให้ฟรี “บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง” หวังให้คนไทยอุ่นใจแม้ในวันวิกฤต


ไดเร็ค เอเชีย เปิดบูธกิจกรรม “ไดเร็ค เอเชีย รวมหัวใจ เชียร์ฟุตบอลไทยลีก” ยกขบวนมาสร้างความสุขถึงหน้าสนาม นัดการแข่งขันระหว่างสโมสรฟุตบอลทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กับสโมสรฟุตบอลเชียงราย ยูไนเต็ด พร้อมกิจกรรม แจกก่อนไม่รอซื้อ ด้วยการแจก “Roadside Assistance บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง”


ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย เชียร์ฟุตบอลไทยลีก และให้ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง

ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย เชียร์ฟุตบอลไทยลีก และให้ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง

ไดเร็ค เอเชีย ไม่เพียงแต่ห่วงใยผู้ใช้รถใช้ถนนเท่านั้น แต่ยังห่วงใยสุขภาพของคนไทยอีกด้วย โดยได้ยกฐานเป็น ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ ทรู แบ็งคอก ยูไนเต็ด เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกาย และในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ไดเร็ค เอเชีย ได้จัดบูธกิจกรรมที่สนาม ทรู สเตเดี้ยม (ธรรมศาสตร์ รังสิต) ภายในงาน มีการถ่ายรูปรวมกับทีมนักเตะ แจกบัตรดูฟุตบอล รวมถึงการแจก “บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง” ในบูธ ฟรี! ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของงาน โดยมีผู้ร่วมงานอย่างเนืองแน่น อีกทั้งแฟนบอลยังไม่ต้องจ่ายค่าบริการแม้แต่บาทเดียว ได้บริการไปแบบฟรี ๆ เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ในงาน


ที่มาของการแจกบริการช่วยเหลือฉุกเฉินในครั้งนี้ เนื่องจาก ไดเร็ค เอเชีย ทราบดีถึงปัญหาของผู้ขับขี่ที่อาจเผชิญกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ทุกเมื่อบนท้องถนน จึงเกิดเป็นแนวความคิดที่อยากให้คนไทยอุ่นใจแม้ในวันที่เกิดวิกฤติ เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็ก ๆ อย่างสตาร์ทรถไม่ติด ไปจนถึงปัญหาบนสถานการณ์ฉุกเฉิน อย่างการทำกุญแจรถหาย หรือน้ำมันหมดกลางทาง ผู้ขับขี่สามารถใช้บริการ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


ไม่เพียงแต่กิจกรรมในงานเท่านั้น ไดเร็ค เอเชีย ยังยกขบวนกองเชียร์ขึ้นสเตเดี้ยม เพื่อเชียร์ทีมเจ้าบ้านอย่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ด้วยป้ายขนาดใหญ่ ข้อความว่า “รวมใจ เชียร์แข้งเทพ BUFC” พร้อมติดแฮชแท็ก #แมตซ์นี้มันส์แน่ จนคว้าชัยชนะมาได้ด้วยแต้มทิ้งห่างอยู่ที่ 4 - 1 ยืนยันได้ด้วยภาพบรรยากาศแฟนบอล และผู้มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ด้วยรอยยิ้ม และเสียงเชียร์

ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย เชียร์ฟุตบอลไทยลีก ภาพบรรยากาศการแข่งขัน

ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย เชียร์ฟุตบอลไทยลีก ภาพบรรยากาศการแข่งขัน-1


บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจาก ไดเร็ค เอเชีย เป็นบริการที่ตอบโจทย์พันธกิจของ ไดเร็ค เอเชีย ที่มีต่อสังคมไทย และเป็นการยกระดับธุรกิจประกันภัยรถยนต์ ไม่ใช่แค่การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความคุ้มครองผู้ขับขี่แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น หากยังสะท้อนให้เห็นถึงการแก้ปัญหาฉุกเฉินของผู้ขับขี่บนท้องถนนในอีกแง่มุมหนึ่ง เพื่อมอบบริการที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้ขับขี่ที่สุด


ไดเร็ค เอเชีย จะไม่หยุดส่งมอบบริการคุณภาพเพียงเท่านี้ แต่ยังคงมุ่งขับเคลื่อนธุรกิจอย่างต่อเนื่อง หากสนใจบริการต่าง ๆ จากไดเร็ค เอเชีย สามารถสอบถามได้ที่ โทร. 02-767-7777 หรือ www.directasia.co.th


แชทกับผู้เชี่ยวชาญของเรา