Toyota Hilux Revo สิ้นสุดการรอคอยแล้ว

by | พ.ค. 14, 2015 | ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนน | 0 comments

เปิดตัวแล้วสำหรับรถกระบะรุ่นใหม่ของโตโยต้าภายใต้ชื่อใหม่ Toyota Hilux Revo ซึ่งรุ่นล่าสุดนี้เป็นเจนเนอเรชั่นที่ 8 แล้วในตระกูลไฮลักซ์

Toyota Hilux Revo

Toyota Hilux Revo มาพร้อมจุดเด่น 6 จุดด้วยกันคือ…

• REVOLUTION OF POWER

เครื่องยนต์ดีเซลระบบคอมมอนเรล เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด (GD Efficient Boost) เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ ให้แรงบิดสูงสุดในช่วงรอบกว้าง (Flat torque) ครอบคลุมทุกการใช้งานทั้งออกตัวและเร่งแซง

• REVOLUTION OF STABILITY

ระบบควบคุมช่วงล่างใหม่แบบพลวัต DCS (Dynamic Control Suspension) ที่มาพร้อมระบบกันสะเทือนใหม่และโครงสร้างแชสซีส์ใหม่ FIRM (Frame with Integrated Rigidity Mechanism) ผ่านการทดสอบอย่างทรหดในทุกสภาพถนนทั่วโลก

• REVOLUTION OF CONTROL

ระบบเกียร์ธรรมดาอัจฉริยะ iMT 6 สปีดในรถกระบะ ให้ความรู้สึกราบรื่นขณะเปลี่ยนเกียร์ในทุกจังหวะความเร็ว และสัมผัสใหม่กับระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ได้อย่างเหนือชั้น

• REVOLUTION OF STYLING

ดีไซน์ใหม่ของรถกระบะแห่งอนาคตกับรูปลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง ดุดันและทรงพลัง

• REVOLUTION OF COMFORT

ห้องโดยสารขนาดใหญ่ โอ่โถงกว้างสบาย เพียบพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเหนือระดับ สู่ขีดสุดแห่งสุนทรียภาพการขับขี่สมบูรณ์แบบ

• REVOLUTION OF SAFETY

เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ทั้งแบบปกป้องและแบบป้องกัน

Toyota Hilux Revo เริ่มจำหน่ายพร้อมกันทั้ง 3 รุ่นหลักคือ รุ่น Standard Cab, รุ่น Smart Cab และรุ่น Double Cab ทั้ง 3 รุ่นหลักจะมีให้เลือกมากถึง 33 รุ่นย่อย โดยแต่ละรุ่นหลักจะมีทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ

มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.7 ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร และขนาด 2.8 ลิตร สำหรับสีตัวถังมีให้เลือก 7 สี โดยเป็นสีใหม่ 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน Nebula Blue สีแดง Crimson Spark Red และสีขาวมุก White Pearl Crystal

Toyota Hilux Revo ราคาเท่าไหร่

ทางด้านราคาจำหน่ายของ Toyota Hilux Revo มีราคาอยู่ที่ 569,000 บาทในรุ่นเริ่มต้น และราคา 1,139,000 บาทในรุ่นท็อป

โตโยต้าตั้งเป้าจำหน่ายรถรุ่นนี้ไว้ที่เดือนละ 14,000 คัน จะทำได้ตามเป้าหรือทำได้ทะลุเป้ามากน้อยแค่ไหนต้องรอดูกันต่อไป ที่สำคัญคือ สมรรถนะการขับขี่และความสามารถด้านอื่นๆ จะเป็นอย่างไรบ้าง หากมีโอกาสได้ทดลองขับ จะมารีวิวให้ทราบกันอีกครั้ง

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนนToyota Hilux Revo สิ้นสุดการรอคอยแล้ว