Tokyo Motor Show 2015 กับไฮไลท์รถเด่น 4 รุ่นในงาน

by | พ.ย. 13, 2015 | ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนน | 0 comments

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน Tokyo Motor Show 2015 ซึ่งเป็นครั้งที่ 44 แล้ว ภายในงานอัดแน่นไปด้วยยนตรกรรมที่เป็นทั้งรถใหม่และรถต้นแบบมากมาย ในที่นี้นำมาให้ชมกันเป็นน้ำจิ้มสัก 4 รุ่น จาก 4 ค่ายดังนี้

Tokyo Motor Show 2015 กับไฮไลท์ทั้ง 4

1. Toyota FCV Plus Concept

เป็นหนึ่งในผลงานของโตโยต้าที่ได้รับความสนใจมากในงาน Tokyo Motor Show 2015 ที่ผ่านมา เป็นรถพลังงานไฮโดรเจนที่ได้รับการออกแบบให้มีความเหนือชั้นขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง สะท้อนถึงความเป็นยนตรกรรมแห่งอนาคตทั้งในเรื่องของดีไซน์และระบบขับเคลื่อนที่เป็นแบบมอเตอร์อิสระ 4 ล้อ อีกทั้งแบตเตอรี่ยังสามารถใช้เป็นแหล่งพลังงานสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านตอนที่ไม่ได้ใช้รถได้อีกด้วย

ไดเร็ค เอเชีย โปรโมชัน

2. Suzuki Mighty Deck

เป็นรถที่ผสมผสานรูปแบบของรถประเภทต่างๆ เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ มีทั้งความเป็นรถคูเป้เปิดประทุน แฮทช์แบ็ก และกระบะ เรียกว่าผสมผสานกันได้อย่างลงตัวจนออกมาเป็นมินิคาร์สุดชิคคันหนึ่ง สำหรับขุมพลังจะเป็นเครื่องยนต์ไฮบริดที่ทำงานร่วมกันระหว่างมอเตอร์ไฟฟ้า S-Energy Charge และเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบชาร์จ 3 สูบ 658 ซีซี

3. Honda NSX

ซูปเปอร์คาร์เจนเนอเรชั่นใหม่ของค่ายถูกนำมาแสดงในงาน Tokyo Motor Show ในครั้งนี้ด้วย และได้รับความสนใจไม่น้อยด้วยรูปทรงพร้อมทั้งสีตัวถังที่จัดจ้าน ในครั้งนี้ Honda NSX มาพร้อมเครื่องยนต์ VTEC V6 Dual Turbo แบบ Direct Injection ซึ่งเป็นขุมพลังเจนเนอเรชั่นใหม่ที่ประจำการแบบวางกลางลำบนลำตัวของ NSX ที่ได้รับการออกแบบในเรื่องของโครงสร้างมาเป็นอย่างดี รวมถึงภายในห้องโดยสารในตำแหน่งคนขับได้รับการออกแบบตามแนวคิด Human Support Cockpit ซึ่งจะทำให้ทั้งผู้ขับและตัวรถผสานเป็นหนึ่งเดียวกันเพื่อประสิทธิภาพในการควบคุมที่ดีที่สุด

4. Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo

นับเป็นเวอร์ชั่นที่สองของ 2020 Vision Gran Truism เวอร์ชั่นแรกมาในโทนสีเทาดำซึ่งดูเคร่งขรึมและดุดัน สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดที่ถูกนำมาแสดงในงาน Tokyo Motor Show 2015 ได้รับการขัดเกลาดีไซน์ใหม่เล็กน้อยในส่วนของด้านหน้า และสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจนก็คือสีตัวถังที่คราวนี้มาในโทนสีแดงสด Fire Knight จะว่าไปแล้วไม่ว่าจะเวอร์ชั่นไหนก็สวยด้วยกันทั้งคู่ แค่ให้อารมณ์ไปคนละแบบแค่นั้น

ไดเร็ค เอเชีย โปรโมชัน

Tokyo Motor Show 2015 ผ่านไปแล้ว แต่อีกไม่นานในบ้านเราก็จะมีงานแสดงรถยนต์งานใหญ่ส่งท้ายปีด้วยเหมือนกันนั่นคืองาน Motor Expo 2015 ซึ่งงานในครั้งนี้ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ได้ร่วมออกบูธเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการให้บริการรวมถึงรับทำประกันภัยรถยนต์ให้กับลูกค้าด้วย เชิญพบกับทีมงานของบริษัทได้ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2015 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมคลิก https://www.directasia.co.th/

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนนTokyo Motor Show 2015 กับไฮไลท์รถเด่น 4 รุ่นในงาน