2 รุ่นเด็ดจากค่ายดาวลูกไก่ (Subaru) ในงาน Motor Expo 2015

by | ธ.ค. 25, 2015 | ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนน | 0 comments

ระยะหลังมานี้ซูบารุถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากกับการทำตลาดในบ้านเรา โดยเฉพาะในช่วงที่มีการนำเอา Subaru XV มานำเสนอผู้ใช้รถ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นเปิดตลาดทำให้ผู้ใช้รถได้เห็นและได้รู้จักกับซูบารุมากขึ้น

จากความสำเร็จในช่วงที่ผ่านมาทำให้การจัดแสดงรถยนต์ภายในงาน Motor Expo 2015 ทางซูบารุได้ขยายพ้ืนที่บูธให้ใหญ่ขึ้นและมีการนำรถมาจัดแสดงอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งมีการเปิดตัว 2 รุ่นใหม่ภายในงานด้วย นั่นคือ The All New Subaru XV และ The All New Subaru Levorg

The All New Subaru XV

นับตั้งแต่ Subaru XV ได้รับการเปิดตัวในปี 2011 ก็ได้รับความสนใจอย่างมากด้วยความเป็นคอรสโอเวอร์ที่มีคุณสมบัติเด่นหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่ดูสปอร์ตตามสไตล์ของซูบารุ เป็นครอสโอเวอร์ที่ขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ All Whell Drive และเครื่องยนต์เป็นแบบ Boxer หรือเครื่องสูบนอนที่ไม่เหมือนใคร

เพื่อสานต่อความสำเร็จซูบารุจึงได้ทำการเปิดตัว The All New Subaru XV เพื่อตอบสนองความต้องของผู้ที่สนใจคอรสโอเวอร์ขับสี่รุ่นนี้อีกครั้งหนึ่ง

The All New Subaru XV มาพร้อมดีไซน์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้ดูเข้ายุคเข้าสมัยมากขึ้น ภายในห้องโดยสารยังคงเน้นความสปอร์ตแบบ 5 ที่นั่ง เบาะนั่งด้านหลังสามารถพับได้แบบ 60 : 40 พื้นที่ด้านหลังมีความจุ 1,200 ลิตร รองรับกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ๆ ได้ถึง 5 ใบแบบสบายๆ

ระบบเครื่องเสียงมาตรฐานแบบลำโพง 6 ตัว 180 วัตต์ รองรับการเชื่อมต่อทุกรูปแบบทั้ง AUX USB และ Bluetooth รวมทั้งยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียง และการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านระบบ Siri Eyes Free

The All New Subaru Levorg

เป็นการนำเสนอทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่มองหารถยนต์สไตล์ทัวร์ริ่ง Subaru Levorg แม้จะเป็นรถที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองในเรื่องของการเดินทางที่สะดวกสบาย แต่ดีไซน์ของรถยังคงภาพลักษณ์ในเรื่องของความสปอร์ต และในส่วนของขุมพลังก็ไม่ธรรมดา เพราะThe All New Subaru Levorg มาพร้อมเครื่องยนต์ Boxer แบบ ไดเร็ค อินเจ็คชั่น เทอร์โบ ขนาด 1.6 ลิตร ที่มีกำลังงานถึง 170 แรงม้า

น่าสนใจมากสำหรับการจัดแสดงรถยนต์และการเปิดตัวรถใหม่ของซูบารุในช่วงส่งท้ายปี และที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือ บูธของ ไดเร็ค เอเชีย นั่นเอง สวยงามสดใสในโทนสีเหลือง มีลูกค้าให้ความสนใจแวะเวียนไปที่บูธไม่ขาดสายเลยทีเดียว

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนน2 รุ่นเด็ดจากค่ายดาวลูกไก่ (Subaru) ในงาน Motor Expo 2015