Nissan Juke Minor Change รีวิว

by | มี.ค. 30, 2015 | ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนน | 0 comments

นับว่าเป็น Sport Crossover ที่มีความโดดเด่นมาก เรียกได้ว่ามีความเป็นตัวของตัวเองสูงจนได้รับการยอมรับอย่างกว้่างขวาง ไม่เพียงในไทยเท่านั้น ประเทศอื่นๆ ทั่วโลกต่างก็นิยมชมชมใน Nissan Juke

หลังจากเปิดตัวให้คนไทยได้สัมผัสดีไซน์และสมรรถนะไปไม่นานนัก เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทาง นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Nissan Juke รุ่นไมเนอร์เชนจ์ขึ้น ไปดูกันว่า Juke รุ่นใหม่ยังจี๊ดอยู่หรือเปล่า

ตามกระแสที่ติดตามความเคลื่อนในโ,กออนไลน์ก่อนหน้านี้ ต่างลุ้นว่า นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จะเปิดตัวและนำ Nissan Juke Minor Change สีเหลือมาทำตลาดหรือไม่ ถ้าใครได้เห็นภาพ Juke สีเหลือก็คงเห็นว่าดูสปอร์ตและน่าขับมากๆ

แต่น่าเสียดายที่ นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) ไม่ได้นำสีเหลืองมาเปิดตัวทำตลาด แต่เปิดตัวด้วยสีน้ำเงินแปซิฟิคบลู ซึ่งจะว่าไปแล้วก็สวยไม่น้อยเลยเหมือนกัน

direct asia

Nissan Juke Minor Change

มาดูในส่วนของภายนอกกันก่อน ดีไซน์ภายนอกยังคงเป็นรูปแบบและมีพื้นฐานเหมือนเดิม แต่ปรับในส่วนของรายละเอียดให้ดูสวยเฉียบมากขึ้น โคมไฟหรี่แบบ LED มาพร้อมดีไซน์แบบ Boomerang ไฟหน้าเป็นแบบโปรเจ็คเตอร์ ไฟท้ายเป็นแบบ LED เช่นกัน นอกจากนั้นยังมีการปรับปรุงในส่วนของกันชนหน้าและหลังใหม่

มิติและขนาดตัวก็ยังคงเท่าเดิมคือ ความยาวตลอดคัน 4,135 มม. ความกว้าง 1,765 มม. ความสูง 1,580 มม. ความยาวฐานล้อ 2,520 มม.

ขุมพลังเป็นเครื่องยนต์เบนซินแบบ 4 สูบ รหัส HR16 ให้กำลังแรงสูงสุด 116 แรงม้า ที่ 5,600 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 154 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที ระบบส่งกำลังเป็นเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่อง Xtronic CVT

ในส่วนของภายในสิ่งที่ได้น่าสนใจเห็นจะเป็นเรื่องของระบบอินโฟร์เทนเมนต์แบบใหม่ I-CON ที่มาพร้อมฟีเจอร์ EZ Talk ระบบที่สามารถจะทำให้ Nissan Juke สามารถสื่อสารกันได้ในลักษณะของวิทยุสื่อสาร อีกทั้งยังมีระบบประมวลผลสัญญาณดิจิตอล DSP มาช่วยเพิ่มความคมชัดของเสียงและภาพอีกด้วย

ราคา Nissan Juke Minor Change

ครั้งนี้ Nissan Juke มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ 1.6 S = 799,000 บาท, 1.6 E = 854,000 บาท และ 1.6 V = 884,000 บาท

และมีสีให้เลือก 6 สี คือ สีน้ำเงินแปซิฟิคบลู, สีดำแบล็คโซลิด, สีแดงเบิร์น-นิ่งเรด, สีขาวไวท์โซลิด, สีเทาทไวไลท์เกรย์ และสีเงินบริลเลี่ยนซิลเวอร์

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนนNissan Juke Minor Change รีวิว