Honda Accord 2016 หรูหราเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือฟังก์ชัน

by | มี.ค. 9, 2016 | ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนน | 0 comments

ในช่วงต้นปี 2016 นี้ Honda ยังคงสร้างความคึกคักให้กับวงการรถยนต์อย่างต่อเนื่อง หลังจากนำเสนอยนตรกรรมนิยามใหม่อย่าง Honda BR-V ไปแล้ว ตอนนี้ก็ถึงคราวที่จะนำเสนอยนตรกรรมซีดานสุดหรูเรือธงของค่ายอย่าง Honda Accord บ้าง

Honda Accord 2016

โดย New Honda Accord ที่เพิ่งเปิดตัวไปช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์เป็น Accord ในเวอร์ชั่นปรับโฉมที่มีการเพิ่มฟังก์ชันให้พร้อมสรรพมากยิ่งขึ้น สิ่งที่ได้รับการเพิ่มเติมขึ้นมาในส่วนของภายนอก แม้ว่าจะเป็นเพียงการปรับโฉมหรือ Minor Change แต่ก็มีการปรับเปลี่ยนองค์ประกอบในหลายๆ จุดให้โดดเด่นขึ้นโดยเฉพาะในส่วนของชุดไฟทั้งไฟหน้า ไฟตัดหมอก และไฟท้าย มาพร้อมรูปแบบของโคมไฟที่เป็น LED รอบคัน

ในส่วนของห้องโดยสารก็ได้รับการปรับแต่งให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น แต่สิ่งที่น่าสนใจมากกว่าเรื่องของความสวยงามและความหรูหรา ซึ่งจะว่าไปแล้วรุ่นก่อนกับรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นี้ก็หรูหราไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เพียงแต่มีรายละเอียดที่แตกต่างกันไปบ้าง

สิ่งที่น่าสนใจกว่าก็คือ ฟังก์ชันเรื่องของระบบอำนวยความสะดวกและความบันเทิงที่เพิ่มเติมขึ้นมา ที่เห็นว่าน่าสนใจเป็นพิเศษคือ 2 ระบบต่อไปนี้ Engine Remote Start เป็นการควบคุมการสตาร์ทเครื่องยนต์ได้จากระยะไกล ไม่จำเป็นต้องเข้าไปนั่งอยู่ในรถก่อนถึงจะสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ นอกจากนั้นยังสามารถควบคุมระบบปรับอากาศผ่านรีโมทได้ด้วย ทำให้ก่อนที่จะเข้าไปนั่งในรถสามารถสั่งสตาร์ทเครื่องยนต์แล้วเปิดแอร์ไว้ก่อนได้เลย

เครื่องเสียงและการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเป็นอีกระบบหนึ่งที่น่าสนใจ หน้าจอทัชสกรีนรุ่นใหม่ใน New Honda Accord รองรับ Apple CarPlay ด้วย อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อเปิดใช้งานเบราเซอร์ในการท่องอินเทอร์เน็ตผ่านหน้าจอได้

New Honda Accord 2016 ราคาเท่าไหร่

New Honda Accord มีจำหน่าย 3 รุ่นย่อย

– Honda Accord 2.0 E ราคา 1,385,000 บาท

– Honda Accord 2.0 EL ราคา 1,445,000 บาท

– Honda Accord 2.4 EL ราคา 1,635,000 บาท

New Honda Accord มีสีตัวถังมีให้เลือก 4 สี

– สีเทา Modern Steel Metalic

– สีเงิน Lunar Silver Metalic

– สีดำมุก Crystal Black Pearl (เพิ่มเงิน 8,000 บาท)

– สีขาวมุก White Orchid Pearl (เพิ่มเงิน 12,000 บาท)

นอกจาก New Honda Accord ที่ใช้เครื่องยนต์ 2.0 และ 2.4 ลิตรแล้ว อีกไม่นานนี้จะได้เห็นการเปิดตัว New Honda Accord ที่เป็นเครื่องยนต์ Hybrid อีกรุ่นหนึ่งอย่างแน่นอน

สำหรับผู้ที่ใช้ Honda Accord รุ่นก่อนหน้านี้ หากสนใจซื้อประกันภัยปีต่อในราคาที่คุ้มค่าภายใต้บริการที่มีความเป็นมืออาชีพ สามารถเช็คค่าเบี้ยได้ทางเว็บไซต์ หรือโทรสอบถามได้ที่ 02-767-7777

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนนHonda Accord 2016 หรูหราเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือฟังก์ชัน