Motor Expo 2015 งานนี้คาด ยอดจองกว่า 50,000 คัน

by | พ.ย. 23, 2015 | ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนน | 0 comments

เป็นสีสันโค้งสุดท้ายของตลาดรถยนต์สำหรับงาน Motor Expo 2015 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 32 แล้ว ไม่ว่าตลอดปีนี้ที่ผ่านมาตลาดรถยนต์จะเป็นอย่างไร ยอดขายตก ตลาดซบเซา แต่ที่แน่ๆ ดูเหมือนว่าบรรยากาศภายในงาน Motor Expo 2015 น่าจะคึกคักไม่น้อยเลยทีเดียว

ในวันที่มีการแถลงข่าว Count Down ก่อนถึงงานไม่กี่วัน มีทั้งผู้จัดงาน บริษัทรถยนต์ และบริษัทรถจักรยานยนต์ที่ร่วมออกงานต่างได้บอกถึงแนวทางการจัดงานของตนในครั้งนี้ซึ่งแต่ละค่ายต่างก็มีไม้เด็ดเอาไว้เรียกความสนใจจากผู้เข้าชมงาน

หลายๆ ค่ายเรียกได้ว่าน่าจะสร้างสีสันให้กับงานได้ไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นการนำรถคอนเซ็ปต์คาร์เข้ามาโชว์ในงานด้วย ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยมีมาก่อน มีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่ผู้ใช้รถต่างให้ความสนใจ และหลายๆ ค่ายมีการขยับขยายพื้นที่โดยจัดบูธใหญ่ขึ้นกว่า 1,000 ตารางเมตร ทางด้านค่ายรถจักรยานยนต์ในปีนี้เราก็จะได้เห็นรถบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ๆ หลายรุ่นด้วยกันที่จะเข้ามาทำตลาดเรียกความสนใจจากคอไบค์เกอร์

ในขณะที่ผู้จัดงานและค่ายรถยนต์ได้เตรียมไม้เด็ดเอาไว้มากมาย ทางด้านผู้บริโภคเองก็มีแรงกระตุ้นในเรื่องของการตัดสินใจเช่นกันนั่นคือ อัตราภาษีใหม่ที่จะมีผลให้ราคารถยนต์ปรับขึ้นอย่างแน่นอนในปีหน้า ดังนั้นใครที่คิดว่าจะซื้อรถอาจจะไม่มีเวลาลังเลมากนัก และงานนี้ถือเป็นงานสุดท้ายเป็นโค้งสุดท้ายของปีแล้วที่จะได้ซื้อรถในราคาเดิมพร้อมมีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมมากมาย

รายละเอียดงาน Motor Expo 2015

ด้วยปัจจัยต่างๆ ตลอดจนสถิติการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของยอดจอง ทำให้ปีนี้มีการคาดการณ์จากผู้จัดงานว่า ยอดจองรถยนต์จะสูงถึง 50,000 คัน ในส่วนของบิ๊กไบค์ยอดจองจะสูงถึง 3,000 คัน มีจำนวนผู้เข้าชมงานกว่า 1.5 ล้านคน และมีเงินสะพัดภายในงานกว่า 5.5 หมื่นล้านบาท

Motor Expo ในครั้งนี้ยังคงจัดขึ้นที่ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 2-13 ธันวาคม 2558 นอกจากมีทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และประดับยนต์ให้เลือกชมแล้ว งานในครั้งนี้ บริษัท ไดเร็คเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมออกบูธภายในงานด้วยเช่นกัน

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ การเช็คค่าเบี้ย หรือต้องการจะซื้อประกันภัยรถยนต์ภายในงาน พบกับบูธของ ไดเร็ค เอเชีย ได้ที่ B15 ใกล้กับบูธของ ปตท. นอกจากมีทีมงานพร้อมให้บริการเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์แล้ว ยังมีกิจกรรมและของแจกของแถมอีกมากมายไว้ให้ผู้เข้าชมงานร่วมสนุกอีกด้วย

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนนMotor Expo 2015 งานนี้คาด ยอดจองกว่า 50,000 คัน