แนะนำรถยนต์ 5 ประตู รถครอบครัว ยี่ห้อไหนที่ควรซื้อ!

by | ก.ย. 27, 2023 | ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนน | 0 comments

รถยนต์ 5 ประตู หรือที่เราเรียกกันว่ารถยนต์แฮชแบ็ค (Hatchback) ซึ่งถือเป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยดีไซน์ภายนอกดูดีสวยงาม แถมยังมีพื้นที่ภายในรถกว้างขวาง สามารถจัดเก็บสัมภาระแบบจุใจ ทั้งยังให้ความรู้สึกโปร่งโล่งนั่งสบายอีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาไปดูว่า รถยนต์ 5 ประตู ยี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจ มีสมรรถนะและฟังก์ชันที่ตอบโจทย์กับการขับขี่ของคุณ

 

แนะนำวิธีการเลือกซื้อรถยนต์ 5 ประตู

การจะเลือกซื้อรถยนต์สักหนึ่งคัน ควรต้องพิจารณาเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยเฉพาะรถยนต์  5 ประตู 

นั้นมีหลากหลายรุ่นและยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีข้อดีและจุดเด่นแตกต่างกันออกไป รวมถึงความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างอีกด้วย ดังนี้

 • เลือกรถยนต์ 5 ประตูตามการใช้งาน
 • รถยนต์ 5 ประตู แบบ Hatchback จะเหมาะกับการขับขี่ทั่วไป

ประเภทแรกคือ รถยนต์ 5 ประตู แบบ Hatchback ที่ดูเผินๆ เหมือนกับรถยนต์ 4 ประตู แต่ด้วยตัวรถที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ คือด้านหลังของตัวรถจะมีประตูด้านหลังที่สามารถเปิดออกได้ สำหรับใช้จัดเก็บสัมภาระต่างๆ และเบาะที่นั่งด้านหลังที่สามารถพับเก็บได้ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในรถมากยิ่งขึ้น อีกทั้งรถยนต์ 5 ประตู แบบ Hatchback ยังมีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการขับขี่ทั่วไปในเขตเมืองอีกด้วย

 • รถยนต์ 5 ประตู แบบ SUV เหมาะสำหรับสายลุย

รถยนต์ 5 ประตูแบบ SUV (Sports Uility Vehicle) หรือรถยนต์อเนกประสงค์ จะมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูใหญ่และตัวถังยกสูงกว่ารถยนต์ 5 ประตู แบบ Hatchback ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นรถยนต์แบบ 5 ประตู แต่บางรุ่นหรือบางยี่ห้อก็จะมีถึง 7 ประตูด้วยกัน อีกทั้งรถยนต์ 5 ประตู แบบ SUV นั้นมาพร้อมสมรรถนะการขับขี่สูงและมีกำลังเครื่องยนต์ที่ทรงพลังกว่าอีกด้วย ดังนั้นใครที่เป็นสายลุยหรือต้องขับรถทางไกลเป็นประจำ เจอกับสภาพถนนที่หลากหลาย การเลือกใช้รถยนต์ 5 ประตูแบบ SUV นับว่าตอบโจทย์ทีเดียว

 • เลือกตามประเภทเครื่องยนต์
 • เครื่องยนต์ดีเซล จะมีจุดเด่นอยู่ที่การใช้พลังงานเชื้อเพลิงน้อยกว่าเครื่องยนต์เบนซิน และมีความทนทานสูง สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน
 • เครื่องยนต์เบนซิน จุดเด่นของเครื่องยนต์เบนซิน คือ มีการเผาไหม้เชื้อเพลิงที่ดีกว่าเครื่องยนต์แบบดีเซล และไม่มีเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์ขณะขับขี่ รวมถึงมีแรงม้าสูง ทำให้การใช้งานรถยนต์ 5 ประตู ที่มีเครื่องเบนซินมีประสิทธิภาพสูงตามลำดับนั่นเอง
 • เครื่องยนต์ไฟฟ้า สำหรับรถยนต์ 5 ประตู ที่เป็นเครื่องยนต์ไฟฟ้า จะมีจุดเด่นอยู่ที่การใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อนแทนการใช้น้ำมัน ทำให้ประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น อีกทั้งยังได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมในตลาดรถยนต์ 5 ประตู ในปัจจุบันอีกด้วย

5 ข้อดีของการเลือกซื้อรถยนต์ 5 ประตู

1. มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ

รถยนต์ 5 ประตู สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานภายในห้องโดยสารได้หลากหลาย ในบางรุ่นมีการออกแบบเบาะนั่งด้านหลังให้สามารถพับเก็บได้ ทำให้มีพื้นที่เก็บสัมภาระได้เยอะขึ้น อีกทั้งเพดานในห้องโดยสารยังมีความสูงโปร่ง ทำให้พื้นที่ในห้องโดยสารดูไม่อึดอัดนั่นเอง

2. จัดเก็บของง่าย ขนของได้เยอะ

เพราะรถยนต์ 5 ประตู ส่วนใหญ่จะถูกออกแบบมาให้สามารถพับเก็บได้ ซึ่งในบางรุ่นสามารถพับเบาะให้เรียบไปกับพื้นได้เลย จึงทำให้มีพื้นที่เหลือสำหรับการวางของหรือขนของได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นใหญ่ไปจนถึงของชิ้นเล็กๆ อย่างกระเป๋า ถุงชอปปิงต่างๆ รวมถึงการขนสัมภาระเวลาที่ต้องเดินทางไกลก็สามารถทำได้ง่าย

3. มีความคล่องตัว จอดรถได้ง่าย

รถยนต์ 5 ประตู มีลักษณะการออกแบบตัวรถที่เป็นแบบท้ายตัด ทำให้มีความคล่องตัวในการขับขี่บนท้องถนน รวมถึงการแซงได้ง่ายขึ้นหรือแม้กระทั่งเวลาจอดรถในที่ต่างๆ อย่างห้างสรรพสินค้า ก็สามารถเข้าจอดรถได้ง่าย เนื่องจากสามารถกะระยะจอดได้ง่ายนั่นเอง

4. ราคาดีขายต่อได้

รถยนต์ 5 ประตู หลายรุ่น หลายยี่ห้อ มีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานและเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงทำให้ได้รับความนิยมจากคนในยุคนี้ โดยเฉพาะวัยทำงานหรือครอบครัวขนาดเล็ก ทำให้การซื้อขายต่อมีราคาที่สูงกว่ารถยนต์ยี่ห้อเดียวกันที่เป็นรถประเภทอื่นนั่นเอง

BYD Atto 3 BYD ATTO 3

BYD Atto 3 BYD ATTO 3 | BYD Thailand

ส่องตลาดรถยนต์ 5 ประตู ยี่ห้อไหนดี น่าซื้อกันบ้าง ?

1. BYD Atto 3 รถยนต์ 5 ประตูจากจีนที่ใช้ไฟฟ้าในการขับเคลื่อน และเป็นรถยนต์ 5 ประตูแบบ SV มีดีไซน์การออกแบบตัวรถที่เรียกว่า Dragon Face โดยกระจังหน้าแบบปิดทึบตามสไตล์รถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่ต้องอาศัยลมผ่านช่องกระจังหน้ารถเพื่อช่วยระบายความร้อน 

 • ระบบไฟหน้ามีการดีไซน์แบบ Dragon Crystal LED ที่มี Daytime Running Light แบบ LED พร้อมระบบ Follow-me-home ส่วนไฟท้ายเป็น LED เช่นเดียวกัน พร้อมตกแต่งที่เสา C ด้านท้ายรถด้วยวัสดุโครเมียมลวดลายคล้ายเกล็ดมังกร โดยตัวรถมีความสูงจากพื้นถนนอยู่ที่ 175 มิลเมตร
 • สมรรถนะของ Atto 3 ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าแบบ Permanent Magnet Synchronous Motor ไว้ที่คู่ล้อหน้า สามารถทำกำลังสูงสุดอยู่ที่ 204 แรงม้า มาพร้อมแรงบิด 310 นิวตันเมตร ในส่วนของหัวชาร์จรองรับทั้ง Domestic 3-pin Plug AC Charger และ AC Charging Port-Type 2 และยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยในเรื่องความปลอดภัยอย่างระบบเบรกอัตโนมัติ ระบบการเตือนการชนด้านหน้า ฯลฯ 
 • ในส่วนการออกแบบภายในห้องโดยสาร มีการตกแต่งด้วยสีทูโทน ที่ให้ความเรียบแต่ดูหรูหราลงตัว โดดเด่นด้วยหน้าจอทัชสกรีนขนาด 12.8 นิ้ว สามารถปรับใช้ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน มาพร้อมกับลำโพง 8 ตำแหน่ง ระบบชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สายหรือ Wireless Charger ที่สำคัญเบาะหลังสามารถพับแบบ 60/40 ได้ ทำให้พื้นที่ใช้สอยด้านหลังสามารถเก็บสัมภาระเพิ่มได้มากขึ้นถึง 1,330 ลิตร เป็นต้น

Suzuki Swift

Suzuki Swift SWIFT | AUTOMOBILE | Global Suzuki

2. Suzuki Swift เป็นรถยนต์ 5 ประตู Hatchback ที่มีการออกแบบอันโดดเด่นด้วยความสปอร์ตดูหรูหรา มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มค่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และยังเป็นรถยนต์ 5 ประตู ที่ขับสนุก เกาะถนนดี และมีสมรรถนะที่เกินตัวไปมากๆ ในราคาที่เอื้อมถึงจับต้องได้

 • โดยขุมกำลังของรถยนต์ 5 ประตู อย่าง Suzuki Swift คือเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 1.2 ลิตร กำลังสูงสุด 83 แรงม้า แรงบิดอยู่ที่ 108 นิวตันเมตร มาพร้อมเทคโนโลยีหัวฉีดคู่ หรือ Duajet ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้เชื้อเพลิง ทำให้รถยนต์มีอัตราเร่งที่ดีแต่ก็ยังประหยัดน้ำมัน โดยมีอัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 23 กิโลเมตร/ลิตร หมดกังวลเรื่องกินน้ำมันไปได้เลย
 • การออกแบบภายนอกที่เพิ่มดีไซน์สปอร์ตเข้าไปที่กระจังหน้า ตกแต่งด้วยโครเมียมแบบใหม่ที่มาพร้อมล้ออะลูมิเนียมอัลลอยปัดเงา ขนาด 16 นิ้ว ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากขึ้นด้วยไฟหน้าแบบ LED Projector และไฟท้ายแบบ LED 
 • ส่วนภายในห้องโดยสารถูกออกแบบมาให้มีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น และมีการจัดวางที่ดี ทำให้ห้องโดยสารมีความกว้างขวางและนั่งสบายมากขึ้น อีกทั้งเบาะนั่งยังเป็นรูปทรงสปอร์ตที่โอบกระชับสรีระ บรรทุกของขนาด 265 ลิตร ได้อย่างสบายๆ ตัวเบาะสามารถพับได้แบบ 60:40 อีกด้วย

MG 3

MG 3 MG3 | Best Value Hatchback | MG MOTOR UK

3. MG 3 เป็นรถยนต์ 5 ประตู ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ BRIT Dynamic อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ขับสนุก มีความคล่องตัวสูง โดดเด่นด้วยสีสันสดใส สมรรถนะเต็มเปี่ยม 

 • รถยนต์ 5 ประตู MG3 มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน DOHC VTi-Tech 1.5 ลิตร ให้พละกำลัง 112 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงถึง 150 นิวตันเมตร ที่ 4,500 รอบต่อนาที พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ที่สนุกและเต็มประสิทธิภาพ
 • ภายในห้องโดยสารมีการออกแบบที่ผสมผสานรูปแบบสปอร์ตเพื่อให้ดูหรูหรา อีกทั้งตัวเบาะนั่งยังสามารถปรับพับแยกส่วน เพื่อให้มีพื้นที่ในการเก็บสัมภาระได้แบบ 60:40 
 • นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอระบบทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งฟังเพลง ดูหนัง ค้นหาข้อมูล เรียกดูแมพฯ ฟังก์ชันช่วยมองหลัง รวมถึงมีสัญญาณเตือนระยะถอย จึงทำให้ MG3 เป็นรถยนต์ 5 ประตู ที่ได้รับความสนใจจากคนเมืองและครอบครัวอยู่ตลอด

Mazda CX-30

Mazda CX-30 New Mazda CX-30 | ครอสโอเวอร์เอสยูวี Crossover SUV | บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

4. Mazda CX-30 Mazda CX-30 เป็นรถยนต์ 5 ประตู แบบ Crossover SUV ที่มีความสปอร์ต โฉบเฉี่ยวและสะดวกสบาย ภายนอกดูหรูหรา รวมถึงช่วงล่างที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ารถยุโรปเลยทีเดียว  

 • ส่วนตัวเครื่องยนต์สำหรับ CX-30 นั้น เป็นเครื่องยนต์เบนซิน Skyactiv-G 2.0 ลิตร แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 210 นิวตันเมตร อัตราการสิ้นเปลืองอยู่ที่ 15 – 16 กิโลเมตรต่อลิตร รวมถึงยังรองรับน้ำมันเชื้อเพลิง E85 ด้วย
 • ในส่วนของห้องโดยสารจะมีความสปอร์ตและให้ความรู้สึกหรูหรา มีการจัดวางที่นั่งให้รับกับสรีระเพื่อช่วยลดอาการเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่ สามารถเก็บเสียงได้เป็นอย่างดี พร้อมออปชันอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและความบันเทิงแบบจัดเต็ม เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความสนุกสนาน แต่แฝงไปด้วยความหรูหราอย่างยิ่ง

Mitsubishi Colt 2024

Mitsubishi Colt 2024 Emil Frey Avtocenter d.o.o., PE Ljubljana – Mitsubishi Slovenija (mitsubishi-motors.si)

5. Mitsubishi Colt รถยนต์ 5 ประตู ขนาดคอมแพ็กที่มีดีไซน์ภายนอกเป็นแบบ Dynamic Shield มีชุดไฟหลักอยู่ด้านบนและไฟส่องสว่างในตอนกลางวันรูปตัว L อยู่ด้านล่าง ในส่วนท้ายรถได้ติดตั้งกันชนที่ถูกออกแบบให้มีขนาดกว้างเป็นพิเศษเอาไว้ด้วย เพื่อให้ตัวรถดูมั่นคงและมีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น 

 • ภายในห้องโดยสารมีการติดตั้งหน้าจอ Smartphone-Link Display Audio (SDA) ซึ่งมีให้เลือกทั้งขนาด 7 นิ้วและ 9.3 นิ้ว พร้อมระบบเสียง Bose และยังมีฟังก์ชัน Multi-Sense ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถปรับตั้งค่าต่างๆ ตามความต้องการได้ ไม่ว่าเป็นโหมดการขับขี่ (Eco, Sport), เครื่องยนต์, การตอบสนองของพวงมาลัย และไฟตกแต่งภายในห้องโดยสาร ฯลฯ อีกทั้งตัวรถยนต์ 5 ประตู Mitsubishi Colt ยังมีการติดตั้งระบบความปลอดภัยขั้นสูงตามมาตรฐานยุโรปอีกด้วย
 • ในส่วนของขุมพลัง Mitsubishi Colt 2024 จะมีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์แบบ Full-Hybrid พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 1.2 kWh ที่ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ Multi-Mode ขณะที่เครื่องยนต์เบนซินมีให้เลือกทั้งแบบ 1.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จ ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 สปีด กับเครื่องยนต์เบนซิน 1.0 ลิตร ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 สปีด เป็นทางเลือกนั่นเอง

Toyota Corolla Cross

Toyota Corolla Cross Toyota Corolla Cross – GALLERY

6. Toyota Corolla Cross Toyota Corolla Cross เป็นรถยนต์ 5 ประตูแบบ Crossover SUV ที่พร้อมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานแบบครบครัน โดยการออกแบบรถรุ่นนี้ถูกคิดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความแข็งแกร่งสำหรับชีวิตในเมือง หรือ Urban Toughness” ซึ่งจะเห็นได้ง่ายๆ จากรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูเรียบง่ายแต่ล้ำสมัย

 • โดยขุมพลังที่มาพร้อมกับรถยนต์ 5 ประตูรุ่นนี้ คือ เครื่องยนต์ 2ZR-FBE เบนซิน 4 สูบ DOHC 16 ขนาด 1.8 ลิตร พร้อมระบบวาล์วแปรผัน Dual VVT-i กำลังสูงสุด 140 แรงม้า แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 177 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนด้วยล้อหน้า ความจุถังน้ำมันอยู่ที่ 47 ลิตร รองรับน้ำมัน E85 อัตราการสิ้นเปลืองอยู่ที่ 23.3 กิโลเมตรต่อลิตร
 • ภายในห้องโดยสารออกแบบมาให้มีความใกล้เคียงกัน คือมีความเรียบแต่ดูหรูหรา และยังจัดเต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องเก็บของสัมภาระด้านหลังหรือพื้นที่ห้องโดยสาร เรียกได้ว่าเป็นรถครอบครัวอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้

Haval gwm jolion

Haval gwm jolion GWM Thailand – Haval Jolion

7. Haval GWM Jolion Sport รถยนต์ 5 ประตูแบบ SUV ดีไซน์คมเข้ม ดูดุดันและทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ด้วยการใส่ไฟ DRL และลดการใช้โครเมียม ความสูงตัวรถอยู่ที่ 1,626 มิลลิเมตร ความยาว 4,472 มิลลิเมตร กว้าง 1,841 มิลลิเมตร ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ขนาดความยาวของฐานล้ออยู่ที่ 2,700 มิลลิเมตร

 • ภายในห้องโดยสารมีการติดตั้งแผงคอนโซลมาตรวัดดิจิทัลขนาด 7 นิ้ว จอมัลติมีเดียกลางแบบลอยตัวขนาด 10.20 นิ้ว ระบบเกียร์เป็นแบบปุ่มหมุน เบรกมือไฟฟ้าอยู่บริเวณกลางคอนโซลรถ รวมถึงพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง นั่งสบายด้วยเบาะหุ้มหนังสังเคราะห์ ส่วนเบาะหลังสามารถปรับพับเก็บได้แบบ 60:40 ทำให้มีพื้นที่ในการเก็บสัมภาระหรือขนของมากยิ่งขึ้น
 • ด้านขุมพลังของ Haval GWM Jolion Sport เป็นแบบ Hybrid เครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร เทอร์โบ ทำงานผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังรวมกันสูงสุด 190 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 375 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ DHT ตัวรถขับเคลื่อนล้อหน้าที่มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งกล้องมองหลังขณะถอย ระบบควบคุมการทรงตัวและป้องกันการลื่นไถล ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ เป็นต้น

Honda City hatchback

Honda City hatchback ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก – Honda Thailand – ฮอนด้า ประเทศไทย

8. Honda City Hatchback เป็นรถยนต์ 5 ประตู ที่มีดีไซน์สปอร์ตหรูหราทั้งภายในและภายนอก มาพร้อมกับชุดแต่ง RS สำหรับคนที่อยากให้รถดูสวยงามมากยิ่งขึ้น 

 • ด้านขุมพลังสำหรับ Honda City Hatchback จะเป็นเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตร VTEC TURBO 122 แรงม้า ที่ทรงพลังและประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม โดยอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันอยู่ที่ 23.3 กิโลเมตรต่อลิตร ทำให้การขับขี่สนุก เร้าใจ และมีความคล่องตัวสูง
 • ในส่วนของห้องโดยสาร ตัวรถได้ออกแบบให้มีความกว้างขวาง ดูสบายตาและดูเรียบ หรูหรา เบาะนั่งอัลตราซีทสามารถพับเก็บได้ สามารถเปลี่ยนพื้นที่ภายในห้องโดยสารเป็นพื้นที่ใช้สอยได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่เพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่ล้ำสมัยมากๆ  เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ 5 ประตู ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่ลงตัวอย่างแท้จริง

ทั้งหมดนี้คือรถยนต์ 5 ประตู ทั้ง 8 รุ่น 8 ยี่ห้อ ที่ทางเราอยากจะแนะนำให้กับคนที่กำลังมองหารถยนต์ Hatchback เพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ 5 ประตู ให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด และอย่าลืมมองหาประกันรถยนต์คุณภาพดีเพื่อความอุ่นใจขณะขับขี่ เราขอแนะนำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 จากไดเร็ค เอเชีย ประกันรถยนต์ที่พร้อมคุ้มครองทุกการเดินทาง หรือใครที่ต้องการรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันรถยนต์ของไดเร็ค เอเชียก่อน เพื่อประกอบการตัดสินใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร. 0-2767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็กเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนนแนะนำรถยนต์ 5 ประตู รถครอบครัว ยี่ห้อไหนที่ควรซื้อ!