รถเสีย ช่วงเคอร์ฟิว รับมือด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

by | เม.ย. 28, 2020 | ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนน | 0 comments

รถเสีย ช่วงเคอร์ฟิว ติดต่อบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

ในช่วงเคอร์ฟิวแบบนี้ เคยคิดสงสัยกันไหมว่า “ถ้าหากรถเสียในช่วงเวลากลางคืนขึ้นมา เราจะสามารถขอความช่วยเหลือได้จากใคร ?” เมื่อรัฐบาลประกาศเคอร์ฟิว ห้ามบุคคลออกนอกเคหสถานช่วงเวลา 22.00-04.00 น. เพื่อควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส ทำให้หลาย ๆ คนจำเป็นที่จะต้องวางแผนการเดินทางไปทำงาน หรือปรับการใช้ชีวิตใหม่ รวมถึงเตรียมพร้อมที่จะรับมือกับทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะสถานการณ์ฉุกเฉิน เช่น อุบัติเหตุรถยนต์ หรือเหตุสุดวิสัย เพราะถ้าหากเกิดความจำเป็นต้องขอความช่วยเหลือในช่วงเวลาที่ไม่มีใครสามารถออกนอกบ้านกันได้แล้ว การจัดการปัญหาดังกล่าว คงเป็นเรื่องที่วุ่นวายพอสมควรแน่ ๆ

รถเสีย ช่วงเคอร์ฟิว รับมืออย่างไร

บริการที่ให้มากกว่าความสะดวกสบาย แต่เป็นทุกอย่างให้คุณ

ในเมื่อเหตุสุดวิสัยที่เกิดขึ้น เราไม่สามารถควบคุมได้ว่าจะให้เกิดเมื่อไหร่ ดังนั้นเราควรหาตัวช่วยไว้ เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมาจริง ๆ จะได้คลายกังวลเรื่องความปลอดภัย และสบายใจเรื่องรถ

เลือกใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงได้ ซึ่งบริการนี้เป็นบริการเสริมจาก ไดเร็ค เอเชีย เมื่อซื้อกรมธรรม์ใหม่* เพื่อช่วยเหลือลูกค้าเมื่อเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ ทั้งบนท้องถนน และที่อื่น ๆ ไม่ว่าคุณจะทำกุญแจหล่นหาย รถเสียต้องการรถลาก หรือรถยก น้ำมันหมด รวมถึงที่ปรึกษาคอยให้ความช่วยเหลือแก้ปัญหาให้รถยนต์คุณ ถึงแม้จะอยู่ในช่วงเคอร์ฟิวก็หายห่วง เพราะเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่สำคัญสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนอย่างมาก ทำให้รู้สึกอุ่นใจ และปลอดภัยมากขึ้น ไม่ว่ารถยนต์ของคุณกำลังเผชิญกับสถานการณ์วิกฤติแค่ไหน บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง จะไปกู้วิกฤตให้คุณเอง

อยากได้บริการฟรี! แบบนี้ ทำอย่างไร?

ผู้ที่สนใจบริการเสริมดี ๆ แบบนี้ เพียงซื้อประกันชั้น 1 หรือ ประกันรถยนต์ 2+ กับ ไดเร็ค เอเชีย ประกันรถยนต์ ลูกค้าจะได้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ติดรถไปแบบฟรี ๆ โดยสามารถกรอกข้อมูลทิ้งไว้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับที่นี่ https://directasia.biz/3eT6OLE หรือโทร 02-767-7777 ได้เลย

*เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัทกำหนด สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด และสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ซื้อกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น


ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องประกันภัยรถยนต์พร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และประกันชั้น3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777

ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนนรถเสีย ช่วงเคอร์ฟิว รับมือด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน