All New Mitsubishi Pajero Sport 2015 เปิดตัวแล้ว

by | ส.ค. 2, 2015 | ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนน | 0 comments

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ All New Mitsubishi Pajero Sport โดยกำหนดการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเป็นวันเดียวกับวันเปิดงาน Big Motor Sale 2015 เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา

Mitsubishi Pajero Sport นับว่าเป็นรถอเนกประสงค์รุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมในตลาดเมืองไทย ถือว่ามีฐานลูกค้าหรือจะเรียกว่าแฟนคลับก็คงไม่ผิดไม่น้อยไปกว่าค่ายอื่นๆ เป็นรถอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความสนใจติดตามความเคลื่อนไหวพอสมควรนับตั้งแต่มีข่าวว่ามิตซูบิชิจะเปิดตัว ปาเจโร่ สปอร์ต รุ่นใหม่

ปาเจโร่ 2015 โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

เมื่อได้เห็นดีไซน์รวมถึงข้อมูลต่างๆ ตลอดจนราคาของ All New Mitsubishi Pajero Sport หลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ดูเหมือนว่ารถอเนกประสงค์รุ่นนี้จะสร้างความพึงพอใจให้กับกลุ่มเป้าหมายไม่น้อย ด้วยดีไซน์สปอร์ตที่โดนใจซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Designed for Perfection : ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ

อีกทั้งออปชั่นและราคาที่ตั้งไว้ได้อย่างเหมาะสมจนคู่แข่งในพิกัดเดียวกันต้องร้อนๆ หนาวๆ โดย All New Mitsubishi Pajero Sport เปิดตัวออกมาให้เลือก 3 รุ่นคือ…

  • รุ่น GLS-LTD ราคา 1,138,000 บาท
  • รุ่น GT 2WD ราคา 1,250,000 บาท
  • รุ่น GT-Premium 4WD ราคา 1,399,000 บาท

มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ใหม่ ในส่วนของภายนอกติดตั้งไฟหน้าโปรเจคเตอร์แบบ Bi-LED ที่สามารถปรับระดับสูง-ต่ำได้อัตโนมัติ พร้อม Daytime Running Light แบบ Spectrum LED ส่วนไฟท้ายเป็นแบบ Spectrum LED ที่ให้ทั้งความชัดเจนและความสวยงาม และโดดเด่นด้วยล้ออัลลอยด์ขนาด 18 นิ้วสีทูโทน

ภายในห้องโดยสารมีทั้งโทนสีดำตกแต่งด้วยสีเงิน ซิลเวอร์ เดคคอเรชั่น และเปียโนแบล็ก เบาะนั่งคู่หน้าปรับด้วยระบบไฟฟ้าได้ 8 ทิศทาง เบาะแถวที่ 2 และ 3 สามารถปรับเอนได้เพื่อความสะดวกสบายในการโดยสาร

อีกทั้งภายในยังมาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Bluetooth และระบบนำทาง และมีจอแสดงผลแบบ Wide Screen ขนาด 9 นิ้วสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง พร้อมเครื่องเล่น DVD รีโมทคอนโทรลและหูฟังอินฟราเรด ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกอุณหภูมิซ้าย-ขวา พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนังปรับได้ 4 ทิศทาง

สำหรับขุมพลังในเบื้องต้นมีเพียงเครื่องยนต์ดีเซลเท่านั้น เป็นเครื่องยนต์คลีนดีเซลในรหัส 4N15 อลูมินัมอัลลอยบล็อก ความจุ 2.4 ลิตร ระบบ MIVEC และ VG Turbo มีกำลังสูงสุด 181 แรงม้า ที่ 3,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตัน-เมตร ที่ 2,500 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด

เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับคนที่มองหารถในกลุ่มนี้ หากมีโอกาสได้ทดลองขับจะมารีวิวกันอีกครั้ง

 

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนนAll New Mitsubishi Pajero Sport 2015 เปิดตัวแล้ว