มาดู 8 ข้อต้องมี ก่อนซื้อประกันชั้น 2+

by | มิ.ย. 23, 2021 | ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนน | 0 comments

สำหรับใครที่สนใจประกันชั้น 2+ ไม่ว่าจะเล็งไว้ที่ใด ใครแนะนำเจ้าไหน หรือคุณจะซื้อเพราะเหตุอันใดก็ตาม ไดเร็ค เอเชีย อยากให้คุณหยุดอ่านบล็อกนี้ก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อเป็นประโยชน์สูงสุดกับตัวคุณเอง

8 ข้อต้องมี เมื่อตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ 2+

จากที่รู้กัน ประกันรถยนต์ 2+ ราคาค่อนข้างดีอยู่แล้ว ยิ่งการซื้อประกันรถยนต์ที่เว็บไซต์ https://www.directasia.co.th แล้ว จะยิ่งทำให้คุณได้ประกันที่คุ้มค่า ให้ความคุ้มครองครอบคลุม และได้รับบริการที่สะดวกสบายที่สุด ด้วยสาเหตุอะไร และการซื้อบนเว็บไซต์ของไดเร็ค เอเชีย ต่างจากโบรกเกอร์ประกันรถยนต์ที่อื่นอย่างไร มาดูกัน

1. ซื้อปั๊บ คุ้มครองทันที

เพียงคุณซื้อประกันชั้น 2+ ไม่ว่าคุณจะซื้อที่ไหน ซื้อเมื่อไหร่ กรมธรรม์จะให้ความคุ้มครองรถยนต์และตัวคุณทันทีเมื่อชำระเบี้ยประกันเสร็จสิ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้าหรือเลือกวันที่ต้องการรับความคุ้มครองได้อีกด้วย

2. เว็บไซต์มีความปลอดภัย

เมื่อคุณตัดสินใจกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์ของไดเร็ค เอเชีย ทางบริษัทจะไม่นำข้อมูลที่ได้ไปเผยแพร่หรือนำไปหาผลประโยชน์โดยไม่ได้รับความยินยอมจากลูกค้าก่อน ที่สำคัญ ไดเร็ค เอเชีย มีทีมรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์คอยตรวจสอบและดูแลข้อมูลอยู่เสมอ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าทุกธุรกรรมรวมถึงข้อมูลส่วนตัวจะไม่ถูกนำไปใช้ในทางมิชอบอย่างแน่นอน

 3. ถึงที่เกิดเหตุไว ภายใน 30 นาที

การันตีถึงที่เกิดเหตุไวภายใน 30 นาที ในกรณีที่ไปถึงจุดเกิดเหตุไม่ทันหรือช้าเกินกำหนด ไดเร็ค เอเชีย ยินดีชดเชยให้เป็นบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท* โดยสถานที่เกิดเหตุดังกล่าวต้องเกิดในกรุงเทพฯ หรือ ในอำเภอเมืองทั่วประเทศไทย และเป็นอุบัติเหตุที่เจ้าของกรมธรรม์แจ้งทันทีหลังเกิดเหตุโดยมีคู่กรณีอยู่ด้วยในที่เกิดเหตุเท่านั้น

ประกันรถยนต์ 2+

4. ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก

ลูกค้า ไดเร็ค เอเชีย ที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ สามารถเลือกแผนไม่จ่ายค่าเสียหายส่วนแรกได้ โดยลูกค้าจะไม่ต้องจ่ายเพิ่ม 2,000 บาท ในกรณีเจ้าของกรมธรรม์เป็นฝ่ายผิด ไม่ว่าจะรถชนรถ หรือจะเป็นอุบัติเหตุระหว่างยานพาหนะทางบกก็ไม่ต้องจ่าย! ค่าเสียหายส่วนแรก ช่วยให้ประหยัดเงินในกระเป๋าคุณได้ตั้งแต่วันนี้ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินทุกครั้งที่เกิดอุบัติเหตุ

คลิกอ่านรายละเอียดค่าเสียหายส่วนแรกเพิ่มเติม

5. รับความคุ้มครองสูง 2 เท่า กรณีรถหายหรือไฟไหม้

โดยทั่วไป จุดเด่นของประกันรถยนต์ชั้น 2+ คือความคุ้มครองอุบัติเหตุที่เกิดจากภัยธรรมชาติ รถหาย และไฟไหม้ แต่ประกันชั้น 2+ ของไดเร็ค เอเชีย พิเศษกว่าที่อื่น เนื่องจากให้ความคุ้มครองรถหาย (รถถูกชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ ลักทรัพย์ และยักยอกทรัพย์) และไฟไหม้รถสูงถึง 2 เท่า* ของทุนประกันภัย

6. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน หรือ Roadside Assistance เป็นบริการเสริมจาก ไดเร็ค เอเชีย เพื่อช่วยเหลือลูกค้าเมื่อเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ ทั้งบนท้องถนน และที่อื่น ๆ

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

เมื่อรถยนต์ของลูกค้าเกิดเหตุฉุกเฉินไม่ว่าจะเป็น รถเสีย ยางแตก กุญแจรถหล่นหาย น้ำมันหมดกลางทาง หรือต้องการรับคำปรึกษาทางด้านเทคนิค บริการนี้สามารถมาช่วยกู้วิกฤติ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องลำบากหาช่างเอง หรือหากรถเสียในยามวิกาล ลูกค้าไม่ต้องลงจากรถเสี่ยงอันตรายจากมิจฉาชีพ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ควรมีบริการนี้ติดรถไว้ สะดวก อุ่นใจ และอาจปลอดภัยมากขึ้น เพราะ ไดเร็ค เอเชีย จะตามไปช่วยเหลือได้ทุกที่ ทุกเวลา

7. อู่และศูนย์ซ่อมในเครือมากกว่า 1,000 แห่ง

ไดเร็ค เอเชีย มีอู่และศูนย์ซ่อมรถในเครือให้บริการกว่า 1,000 แห่ง โดยลูกค้าสามารถเลือกส่งรถซ่อมกับอู่ใกล้บ้านที่มีมาตรฐาน โปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ อีกทั้ง ไดเร็ค เอเชีย ยังมีรายชื่ออู่ดี 5 ดาว คอยแนะนำให้แก่ลูกค้า ซึ่งในบางอู่ที่ถูกคัดเลือกจะมีบริการที่ครบวงจร ตั้งแต่รับ-ส่งรถของลูกค้า ไปจนถึงงานซ่อมสี โดยช่างผู้ชำนาญงานเฉพาะทางเท่านั้น

8. โปรโมชันเยอะและซื้อง่าย

ไดเร็ค เอเชีย จัดโปรโมชันสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์และชำระเงินผ่านหน้าเว็บไซต์อยู่เสมอ เพราะเราคาดหวังว่าลูกค้าจะได้รับกรมธรรม์ราคาดีที่สุด ด้วยความสะดวก และรวดเร็วที่สุดด้วยเช่นกัน จึงพัฒนาบริการบนเว็บไซต์ให้พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา

direct asia

ประกันรถยนต์ ผ่อน 0% 10 เดือน

เนื่องจากไดเร็ค เอเชีย เข้าใจถึงปัญหาด้านเวลาของลูกค้าที่อาจไม่สะดวกรับสาย หรือไม่สามารถโทรมาซื้อประกันกับพนักงานขายได้ในทันที เราจึงส่งมอบกรมธรรม์พร้อมโปรโมชันที่คิดค้นมาอย่างเหมาะสม ทำให้ลูกค้าสามารถซื้อประกันในช่วงเวลาที่สะดวก และยังได้รับข้อเสนอแม้จะไม่ได้ซื้อในช่วงเวลาทำการจากพนักงานขายก็ตาม

เมื่อรู้แบบนี้แล้ว หากคุณอยากเป็นหนึ่งในลูกค้าที่จะได้รับการดูแล และได้ประกันรถยนต์ที่คุ้มที่สุดจากเรา สามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์หรือซื้อประกันรถยนต์ได้ง่าย ๆ >>ที่นี่<< หรือปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ 02-767-7777

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ทิปส์ & ทริคส์การใช้รถใช้ถนนมาดู 8 ข้อต้องมี ก่อนซื้อประกันชั้น 2+