ประทับใจในราคา ซื้อง่าย สะดวก แถมโปรโมชั่นดี

by | ธ.ค. 21, 2017 | รีวิวจากลูกค้า | 0 comments

ณปัง-อภิชัย เตรียมดำรงค์ : ประทับใจในราคา ซื้อง่าย สะดวก

เป็นลูกค้าคนสำคัญของเรา คุณปัง-อภิชัย เตรียมดำรงค์ ซึ่งทำประกันรถกับ ไดเร็ค เอเชีย เข้าปีที่ 3 แล้ว เหตุผลเพราะว่าประทับใจในราคาเบี้ยประกันที่ไม่แพง ซื้อง่าย สะดวก เช็คเบี้ยผ่านออนไลน์ได้เลย แถมมีโปรโมชั่นดีๆ ให้ตลอด

“ผมรู้จักและเป็นลูกค้าของ ไดเร็ค เอเชีย มา 2-3 ปี ครั้งแรกจากโฆษณาทางทีวี ที่ผมทำประกันกับที่นี่ต่อเนื่องกันมาเรื่อยๆ เพราะว่า สามรถตรวจสอบได้ว่าเบี้ยประกันเท่าไหร่ และสามารถปรับเปลี่ยนราคาเบี้ยประกันได้เองผ่านทางเว็บไซต์ได้ทันที โดยไม่ต้องโทรเข้าไปพนักงานให้ยุ่งยาก เราจัดการเรื่องประกันด้วยตัวเองได้หมดตามที่ต้องการครับ เรียกว่าสะดวก รวดเร็วมาก อย่างถ้าเป็นเมื่อก่อนเราตกลงราคามาแล้ว แต่อยากเพิ่มความคุ้มครองใหม่ ก็ต้องย้อนกลับไปทำเอกสารให้เจ้าหน้าที่อีกครั้ง คือมันเสียเวลา แต่ถ้าเช็คผ่านเว็บไซต์ได้เลยก็สบาย ไม่วุ่นวาย อีกอย่างประทับใจในเรื่องบริการ ให้ความใส่ใจลูกค้า คอยอธิบายรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับค่าเบี้ยประกันได้ละเอียดจนลูกค้าเข้าใจได้

รถของผมเพิ่งจะมีอุบัติเหตุต้องทำเรื่องเคลมไปไม่นาน เรื่องราวคือผมขับรถไปส่งแฟนที่บ้าน แล้วเกิดฝนตก ถนนก็ไม่ค่อยดี ขับๆ ไป ใต้ท้องรถไปครูดเอากับก้อนหิน ทำให้บริเวณใต้ท้องรถมีเสียงผิดปกติขณะขับรถ เลยตัดสินใจโทรถามว่าเคสแบบนี้สามารถเคลมได้มั้ย? เพราะผมเองไม่เคยเคลมเคสใต้ท้องรถพังมาก่อน เมื่อโทรศัพท์เข้าไปสอบถาม ทางไดเร็ค เอเชีย ก็ยินดีที่จะรับเคลมให้ ในวันต่อมามีการนัดกับพนักงานมาดูรถ ซึ่งเขามาตามเวลาที่กำหนดดีมาก การให้บริการดี ดูแลดีมากครับ ทั้งพนักงานที่ประสานงานและน้องที่เป็นคอลเซ็นเตอร์โทรศัพท์มาถามตลอดว่าเรียบร้อยแค่ไหน? มีปัญหาติดขัดอะไรหรือเปล่า? การที่พนักงานโทรศัพท์มาคอยสอบถามมันบ่งบอกว่าไดเร็ค เอเชีย มีการเอาใจใส่ลูกค้าที่ดีมากๆ ที่ผ่านมาเคยเจอเหตุการณ์โทรศัพท์ไปฝากเรื่องไว้ แต่ท้ายที่สุดก็ไม่มีพนักงานติดต่อผมกลับมาเลย

ที่ผ่านมายังไม่เคยเคลมครับ ทำประกันชั้น 1 เอาไว้ เหตุผลอีกอย่างที่ผมตกลงใจทำประกันรถกับไดเร็ค เอเชีย เพราะมีส่วนลดประวัติดี และโปรโมชั่นน่าสนใจ ล่าสุด เพิ่งได้บัตรเติมน้ำมัน 1,500 บาทด้วย ผมทำประกันรถกัล ไดเร็ค เอเชีย ทั้งหมด 2 คัน คันแรกเป็น NISSAN JOOX แล้วเปลี่ยนมาเป็นรถ HONDA HRV รวมกันก็เกือบ 3 ปีแล้ว ปกติรถใช้ขับไปทำงานจากบ้านไปที่ทำงาน ซึ่งตอนเราซื้อประกัน ไดเร็ค เอเชีย ก็มีตัวเลือกว่าถ้ารถไม่ได้ใช้ในการทำงาน เบี้ยประกันก็จะถูกลงไปอีก ตอนจ่ายเงินคือจ่ายตามจริงไปเลยครับไม่ได้จ่ายผ่อนชำระ สำหรับการการดูแลรถยนต์ปกติผมดูแลบ้าง แล้วมีไปเช็คตามระยะทางปกติครับ”

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
รีวิวจากลูกค้าประทับใจในราคา ซื้อง่าย สะดวก แถมโปรโมชั่นดี