ราคาโดนใจและเลือกอู่ซ่อมเองได้

by | ส.ค. 28, 2017 | รีวิวจากลูกค้า | 0 comments

ราคาโดนใจและเลือกอู่ซ่อมเองได้

ราคาโดนใจและเลือกอู่ซ่อมเองได้ คำนิยามที่คุณสุรทัศน์ ทิพย์ประยูร ให้ไว้กับเรา เพราะคุณสุรทัศน์ถูกใจเรื่องของราคาโดนใจ แล้วยังสามารถเลือกอู่ซ่อมได้อีกด้วย ก็เลยตัดสินใจไม่ยากที่จะเลือกทำประกันรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย

“เป็นอีกหนึ่งท่านที่เลือกทำประกันรถยนต์กับเรา คุณสุรทัศน์ ทิพย์ประยูร ทำอาชีพรับราชการ อยู่ที่จ.ลำปาง ”เมื่อได้ลองเปลี่ยนมาทำประกันรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย มาสักพักใหญ่ๆ แล้ว รู้สึกประทับในการบริการหลายๆอย่าง ทั้งการที่เลือกซ่อมอู่ไหนก็ได้และคำแนะนำเรื่องการทำประกันรถที่ครบถ้วนจากน้องแชมป์ครับ ก่อนหน้านี้เคยทำประกันรถยนต์กับที่อื่นมาก่อนครับ

สำหรับการทำประกันรถกับไดเร็ค เอเชีย ผมเลือกทำประกันชั้น 2+ ไว้ครับ ที่เลือกเพราะค่าใช้จ่ายไม่ค่อยเยอะ แล้วตัวผมเองนิสัยเวลาที่ขับรถปกติไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องอุบัติเหตุอยู่แล้ว เลยเห็นว่าประกันชั้น 2+ เหมาะที่จะทำที่สุด รถที่ทำประกันเป็นยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส ปกติแล้วผมขับรถคันนี้คนเดียวไปทำงาน ไม่ค่อยได้ขับไปเที่ยวที่ไหนไกลๆ

ราคาโดนใจและเลือกอู่ซ่อมเองได้

ผมชอบที่ประกันรถยนต์ของ ไดเร็ค เอเชีย ขั้นตอนสะดวก ค้นหาในเว็บ ทีเดียวจบ ทำครบทุกอย่างได้เลย ก่อนทำที่นี่เคยทำกับที่อื่นมาก่อน ตอนที่คิดว่าจะทำก็ไปหาข้อมมูลเอง เปรียบเทียบกับหลายๆที่ ซึ่งชอบในราคาเบี้ยประกันของไดเร็ค เอเชีย คือมันถูกสุดครับ แล้วก็ชอบที่สามารถเลือกอู่ซ่อมได้ สามารถผ่อนชำระได้ แล้วน้องแชมป์ก็ให้ข้อมูลโอเคครบถ้วนดีด้วยครับ

ปกติไม่ค่อยได้ออกไปไหนและดูแลเข้าเช็คระยะตามกำหนด ตอนซื้อประกันตัดสินใจเองทั้งหมด ในปีต่อๆไปคิดว่าจะทำประกันกับไดเร็ค เอเชียไปเรื่อยๆ และก็จะแนะนำให้กับคนในครอบครัวกับเพื่อนๆด้วยครับ”

รีวิวจากลูกค้าราคาโดนใจและเลือกอู่ซ่อมเองได้