ราคาไม่แพง พนักงานอธิบายเรื่องประกันรถละเอียดและชัดเจน

by | ก.ค. 24, 2017 | รีวิวจากลูกค้า | 0 comments

ราคาไม่แพง พนักงานอธิบายละเอียด ชัดเจน

เพิ่งทำประกันรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย สำหรับคุณปาณิกา วรรณวัติ เผยว่าชอบ ไดเร็ค เอเชีย เพราะราคาไม่แพง ผ่อนจ่ายได้สบายๆ พนักงานคอยให้คำอธิบายเรื่องประกันรถได้ละเอียดและชัดเจนมาก

“ทำประกันรถมาประมาณ 4 เดือนแล้ว ที่เลือกทำประกันชั้น 1 ก็เพราะครอบคลุมทุกอย่าง หลังจากได้ฟังคำอธิบายจากพนักงานก็รู้สึกว่าคุ้มที่สุดกว่าประกันชั้นอื่นๆ และราคามาได้แพงมาก และมีแบบผ่อนรายเดือนได้ด้วย รถที่ทำประกันชื่อเจ้าของรถเป็นชื่อของลูกพี่ลูกน้อง แต่ส่วนใหญ่เราเป็นคนขับเอง แล้วตอนที่ทำก็ได้มีการระบุชื่อคนขับเป็นชื่อของเราเอาไว้ด้วย ที่ทำกรมธรรม์ระบุชื่อเพราะไม่อยากยุ่งยากหากเกิดอุบัติเหตุ สามารถจัดการเรื่องได้ด้วยตัวเอง

สำหรับรถที่ทำประกันเป็นรถยี่ห้อนิสสัน รุ่นอัลเมร่า ปี 2014 ค่ะ การใช้รถปกติขับไปทำงาน จากบ้านแล้วก็มาจอดไว้ที่ร้าน เลิกงานก็ขับกลับบ้าน จะมีพาครอบครัวไปเที่ยวในวันหยุดตามต่างจังหวัด หรือกลับบ้านเกิดที่ จ. อุบลราชธานี ประมาณ 3-4 ครั้ง ต่อปีค่ะ

ราคาไม่แพง พนักงานอธิบายเรื่องประกันรถละเอียดและชัดเจน

นอกเหนือราคาเบี้ยประกันไม่แพง ก็ชอบที่มีพนักงานคอยโทรมาอัพเดตเรื่องประภัยรถตลอด ให้คำแนะนำดีมากอย่างในตอนแรกจะทำประกันแค่ชั้น 2+ แต่พนักงานบอกเหตุผลและรายละเอียดถ้าทำประกันชั้น 1 จะดีกว่ายังไง เพราะเมื่อเทียบราคาไม่ได้แตกต่างกันเยอะ บอกให้ทราบว่าทำประกันชั้น 1 คุ้มค่ากว่าและได้การบริการอะไรบ้าง ต่างจากการทำประกันชั้น 2+ คืออธิบายได้ชัดเจนดีมากค่ะ

เป็นครั้งแรกที่ทำประกันกับไดเร็ค เอเชีย คือรู้สึกโอเคในเรื่องของศูนย์ซ่อม ตามปกติเราจะดูแลรถคือ ล้างรถทุกอาทิตย์ เข้าศูนย์ เช็คระยะตามที่ศูนย์ให้มา ตอนตัดสินใจซื้อประกันรถได้ปรึกษากับคุณพ่อและญาติๆ ด้วยค่ะ ที่ผ่านมาก็เคยทำกับประกันเจ้าอื่นมาก่อน คือเบี้ยสูงขึ้นเรื่อยๆ แล้วพอเราซื้อประกันเสร็จทุกอย่างจบ ไม่มีการติดต่ออะไรมาอีกเลย

คิดว่าในอนาคตถ้าต้องมีเหตุให้ติดต่อทำเรื่องเคลมรถ อย่าเงียบหายไปเลย เพราะจาดประสบการณ์ที่เคยเจอ พอมีอุบัติเหตุเราเองไม่ได้รู้เรื่องกฏหมายดี เลยอยากให้คนที่รู้เรื่องคอยให้คำปรึกษากับเราบ้างว่าจะต้องทำยังไงบ้าง แต่เชื่อว่า ไดเร็ค เอเชีย จะคอยให้การบริการดูแลลูกค้าดีเช่นนี้ตั้งแต่ต้นจนจบค่ะ

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
รีวิวจากลูกค้าราคาไม่แพง พนักงานอธิบายเรื่องประกันรถละเอียดและชัดเจน