รถซ่อมเสร็จไว พนักงานพูดจาดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

by | ม.ค. 7, 2021 | รีวิวจากลูกค้า | 0 comments

ความคิดเห็นของลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย

คุณ ษิตริณี ผึ้งทอง อายุ 39 ปี อาชีพ พนักงานบริษัท

“ เช็กเบี้ยประกันมาหลายเจ้า ไม่ถูกใจเลยสักที่จนมาเจอ ไดเร็ค เอเชีย ที่ให้ราคาดี จึงตัดสินใจทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ค่ะ โชคดีมาก ๆ ที่แฟนแนะนำให้รู้จัก ไดเร็ค เอเชีย พอได้มาลองเช็กเบี้ยประกันดูแล้ว บอกตรง ๆ ว่าสนใจมาก พอเจ้าหน้าที่แจ้งว่ามีโปรโมชันให้อีก จึงไม่ลังเลที่จะต่อประกันกับที่นี่ค่ะ แถมขั้นตอนไม่ยุ่งยาก แค่ฝากเบอร์ทิ้งไว้ที่ www.directasia.co.th เจ้าหน้าที่โทรกลับไว ทำงานรวดเร็ว และให้ข้อมูลที่ตรงประเด็น แทบไม่ต้องถามเลย ดิฉันขอนิยามให้ ไดเร็ค เอเชีย ได้เลยว่า ราคาดี รวดเร็ว ไว้ใจได้ ”

ความคิดเห็นลูกค้า ไดเร็ค เอเชีย ค้นหาอู่
สิ่งที่ประทับใจที่สุดใน ไดเร็ค เอเชีย คืออู่ซ่อมในเครือใส่ใจบริการอู่โดยสามารถค้นหาอู่ซ่อมในเครือได้ที่นี่ ต้องยอมรับเลยว่าบริการดี และรวดเร็ว ส่วนตัวเคยส่งรถเข้าซ่อมประตู มีลอยถลอก และต้องเก็บสี ซึ่งอู่สามารถจัดการให้แล้วเสร็จเพียง 3 วันก็ได้รถกลับมาใช้แล้วค่ะ ที่สำคัญพนักงานพูดจาดี สุภาพ ซึ่งผู้หญิงอย่างเราไม่ค่อยรู้เรื่องงานซ่อมสักเท่าไหร่ ทางอู่ก็สามารถอธิบายให้เป็นเรื่องง่ายได้ ทำให้เข้าใจ และไว้ใจที่จะส่งรถเข้าซ่อมที่นี่ ประทับใจจริง ๆ

คะแนนความพึงพอใจซื้อประกันรถยนต์ไดเร็ค เอเชีย

ถ้าให้ระดับความพึงพอใจของ ไดเร็ค เอเชีย เรียงลำดับจาก 1 – 10 ดิฉันให้ 10 คะแนน ค่ะ อยู่ในระดับพอใจมาก สำหรับการเป็นลูกค้าของ ไดเร็ค เอเชีย ที่ผ่านมา ยังประทับใจตั้งแต่วันแรกที่ตัดสินใจทำประกันค่ะ และดิฉันก็ได้บอกต่อความประทับใจนี้ให้แก่เพื่อนร่วมงานอีกด้วย

จากประสบการณ์ตรง ถือว่า ไดเร็ค เอเชีย ทำได้ดีในเรื่องของราคาดี ผ่อนเบา ศูนย์บริการ/อู่ซ่อมในเครือที่มีคุณภาพ และพนักงานที่ให้ข้อมูลตรงตามความต้องการ ตั้งแต่ทำประกันกับที่นี่ก็หมดเรื่องกังวลใจไปเลยค่ะ

“คุณ ษิตริณี ผึ้งทอง: รถซ่อมเสร็จไว พนักงานพูดจาดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล”

 

รีวิวจากลูกค้ารถซ่อมเสร็จไว พนักงานพูดจาดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล