ประทับใจพนักงานให้ข้อมูลชัดเจน ช่วยหาประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์

by | เม.ย. 2, 2020 | รีวิวจากลูกค้า | 0 comments

ความคิดเห็นของลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย

คุณพิชิต สังเฉวก อายุ 27 ปี อาชีพเจ้าพนักงานตำรวจ

ผมตัดสินใจทำประกันรถยนต์ชั้น 2+ กับ ไดเร็ค เอเชีย เพราะว่าที่นี่ให้ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ซึ่งผมกำลังมองหา ประกันรถยนต์แบบผ่อน จึงได้มารู้จัก ไดเร็ค เอเชีย จากทาง Facebook ครับ แค่ค้นหาว่าทำประกันรถยนต์ผ่อน 0% ก็ขึ้นเลย

ความคิดเห็นลูกค้าซื้อประกันรถยนต์

 

สิ่งที่ประทับใจที่สุดใน ไดเร็ค เอเชีย คงเป็นเจ้าหน้าที่ตัวแทนขาย เพราะก่อนซื้อประกันรถ ผมได้ทำการเปรียบเทียบราคาแล้วพบว่า ที่นี่ให้ราคาดีที่สุด และผมอยากผ่อนได้นานหน่อย จึงโทรสอบถามข้อมูล ซึ่งตัวแทนขายให้ข้อมูลดีเยี่ยมเลยครับ ปกติเป็นคนเข้าใจยาก แต่ตัวแทนขายพยายามอธิบายอย่างใจเย็น ถึงแม้ผมจะมีคำถามมากก็ตาม แถมยังคำนวณราคาพร้อมเปรียบเทียบราคากับประกันแต่ละชั้นให้เลือกด้วย ถือว่าได้ประกันในราคาที่ตอบโจทย์ และให้ความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการมากที่สุดครับ
นอกจากตัวแทนขายที่ให้คำแนะนำที่ดีแล้ว ยังประทับใจในเรื่องของการตอบคำถามของแอดมินใน Facebook ด้วย ชอบตรงที่ตอบกลับไวไม่ต้องรอนาน

อีกทั้งขั้นตอนการซื้อก็ง่าย เพียงส่งข้อมูลให้ตัวแทนขายทางไลน์ภายใน 1 วันก็เสร็จแล้วครับ หลังจากนั้นตัวแทนขายได้ส่งเลขกรมธรรม์มาให้ แถมได้บัตรน้ำมันอีก ส่วนการจ่ายเงินก็รู้สึกปลอดภัย เพราะมี SMS แจ้งเตือนก่อนหักเงิน และหลังจ่ายเงินยังได้ความคุ้มครองเลยด้วย ทันใจจริง ๆ ครับ ผมนิยามให้ ไดเร็ค เอชีย ได้เลยว่า “รวดเร็วดี”

ความคิดเห็นลูกค้าซื้อประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย

ถ้าให้ระดับความพึงพอใจของไดเร็ค เอเชีย เรียงลำดับจาก 1 – 10 ผมให้เต็ม 10 คะแนน พึงพอใจในบริการมาก และได้แนะนำ ไดเร็ค เอเชีย ให้คนใกล้ตัวไปแล้วด้วยเช่นกัน

 

“คุณ พิชิต สังเฉวก: ประทับใจพนักงานที่ให้ข้อมูลชัดเจน ใจเย็น แถมช่วยหาประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์ผมมากที่สุด”

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
รีวิวจากลูกค้าประทับใจพนักงานให้ข้อมูลชัดเจน ช่วยหาประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์