ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนเพราะ ไดเร็ค เอเชีย สามารถผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน

by | เม.ย. 24, 2020 | รีวิวจากลูกค้า | 0 comments

ความคิดเห็นของลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย

คุณ บัณฑิต​ ซอ​หิรัญ อายุ 39 อาชีพ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

ผมทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ ไดเร็ค เอเชีย เพราะว่าถูกใจในเรื่องของราคา ความคุ้มครองก็ดี และที่สำคัญสะดวกเรื่องการจ่ายเบี้ยประกันสุด ๆ ซึ่งบริษัทประกันรถอื่น ๆ ต้องนำเอกสารไปจ่ายที่เคาน์เตอร์ด้วยตัวเอง และต้องขอบคุณ ไดเร็ค เอเชีย ที่ให้ผ่อนโดยใช้บัตรเครดิตได้ ง่ายขึ้นเยอะ แถมไม่ต้องจ่ายเงินก้อนอีกด้วย ผมนิยามให้ ไดเร็ค เอเชีย ได้เลยว่า “ราคาดี ผ่อนได้ จ่ายสะดวก”

ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนเพราะ ไดเร็ค เอเชีย สามารถผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน

สิ่งที่ประทับใจที่สุดใน ไดเร็ค เอเชีย คือราคา อันนี้ชอบมาก โชคดีที่เล่น Facebook แล้วเห็นข้อเสนอดี ๆ ผ่านโฆษณาของ ไดเร็ค เอเชีย ผมสนใจจึงคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียด ได้ทำการเปรียบเทียบประกันรถในแต่ละชั้น จึงตัดสินใจทิ้งเบอร์ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และตัวแทนขายก็โทรมาเลยครับ

นอกจากนี้ยังประทับใจบริการของตัวแทนขาย ที่ให้ข้อมูลชัดเจน พูดจารู้เรื่อง อธิบายตรงไปตรงมา ในอดีตเคยเจอตัวแทนขายที่ไม่ค่อยอธิบาย และให้ข้อมูลไม่ครบ อย่างเรื่องค่า Excess (ค่าเสียหายส่วนแรก) มารู้อีกทีว่าต้องจ่าย 3,000 บาทในกรณีเกิดอุบัติเหตุ เลยรู้สึกไม่ดีครับ  แต่ตัวแทนขายของ ไดเร็ค เอเชีย ไม่หมกเม็ด และให้ข้อมูลอย่างละเอียดครบถ้วนครับ

ถ้าให้ระดับความพึงพอใจของไดเร็ค เอเชีย เรียงลำดับจาก 1 – 10 ผมให้เต็ม 10 คะแนน พอใจมาก เพราะนอกจากที่กล่าวมายังไม่เจอเรื่องที่ทำให้ผิดหวังเลยครับ และจะแนะนำ ไดเร็ค เอเชีย ให้คนอื่น ๆ ต่อด้วยแน่นอน

“คุณ บัณฑิต ซอหิรัญ: ง่ายขึ้นเยอะ ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนเพราะ ไดเร็ค เอเชีย สามารถผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน”

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องประกันรถยนต์พร้อมเช็คราคา ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และประกันชั้น3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

รีวิวจากลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินก้อนเพราะ ไดเร็ค เอเชีย สามารถผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน