ทำประกันกับไดเร็ค เอเชีย มา 2 ปี เพราะถูกใจในราคา และการบริการรวดเร็ว

by | มิ.ย. 28, 2017 | รีวิวจากลูกค้า | 0 comments

ทำประกันกับไดเร็ค เอเชีย มา 2 ปี เพราะถูกใจในราคา และการบริการรวดเร็ว

คุณแดง-วรวรรธน์ ภู่ทอง หนึ่งในลูกค้าของไดเร็ค เอเชีย ที่ทำประกันรถยนต์กับเรามา 2 ปีติดแล้ว เพราะถูกใจในราคา และการบริการรวดเร็ว ราคาเบี้ยประกันไม่แพง ผ่อนชำระได้ แล้วยังให้บริการรวดเร็ว เป็นที่พอใจ รู้สึกอบอุ่นและอยากจะทำประกันรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย ต่อไปอีกเรื่อยๆ

“ผมเลือกทำประกันชั้น 1 มาตลอดทั้ง 2 ปีครับ รถที่ทำประกันไว้เป็นโตโยต้า วีออส คือประกันชั้น 1 มันคุ้มครองครอบคลุมทุกอย่าง เหตุผลที่เลือกทำติดต่อกันมา 2 ปี ครั้งแรกเลยผมเห็นจากโฆษณา ซึ่งดูซื้อง่ายสะดวก เราสามารถเลือกที่จะผ่อนชำระได้ ถือว่าเป็นอีกช่องทางเลือกอย่างหนึ่งให้กับลูกค้าได้ด้วย ไม่ต้องจ่ายก้อนเดียวในทีเดียว”

ทำประกันกับไดเร็ค เอเชีย มา 2 ปี เพราะถูกใจในราคา และการบริการรวดเร็ว

“ก่อนซื้อผมเปรียบเทียบราคาเองหมด ครั้งแรกที่โทรเข้าไปขอรายละเอียอดในการทำประกัน น้องพนักงานให้รายละเอียดดีมากๆ ให้เวลาเปรียบเทียบราคา ให้เวลาในการตัดสินใจว่า ให้คำแนะนำประกอบการตัดสินใจให้ลูกค้า ที่ผ่านมาก็เคยทำที่อื่นมาก่อน แล้วถึงมาทำประกันรถกับไดเร็ค เอเชีย “

“ไม่ใช่แค่ราคาที่ชอบการบริการก็รวดเร็ว ว่องไว ให้บริการลูกค้าได้อย่างอบอุ่น เคยผ่านการเคลมโดนรถชนมา ซึ่งการบริการรวดเร็วดีครับ แล้วตอนนั้นคือเป็นช่วงการจราจรกำลังยุ่ง รถติด แต่เจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุทันท่วงที อีกทั้งผมได้รับคำแนะนำจากพนักงานที่มาดูแลเรื่องเคลม สามารถอธิบายให้เราเข้าใจได้อย่างดีครับ เรียกว่าให้การดูแลดีตั้งแต่ต้นจนจบ คือเวลาที่โทรไปถามเขาก็ให้คำปรึกษา ติดต่อได้ตลอด แล้วยังสามารถเลือกได้ว่าจะซ่อมห้างหรือซ่อมอู่ ซึ่งผมเลือกซ่อมห้างครับ”

“รถคันที่ทำประกันหลักๆ เลยใช้รถขับไปทำงาน ไม่ก็ไปธุระ ส่วนขับพาครอบครัวไปเที่ยวน้อยครั้งครับ ส่วนใหญ่ใช้กับการทำงานมากกว่า ผมเองได้แนะนำประกันไดเร็ค เอเชีย ให้กับคนรู้จักเรื่อยๆ ก็ให้เขาลองตัดสินใจดูเอง ก็บอกเขาไปว่าตอนที่เราได้เจอกับอุบัติเหตุ ได้รับการดูแล ว่องไว อบอุ่น ในฐานะลูกค้าก็พึ่งพอใจมากครับ ส่วนตัวคิดว่าในปีต่อๆไป จะยังทำประกันกับไดเร็ค เอเชีย แน่นอนครับ”

รีวิวจากลูกค้าทำประกันกับไดเร็ค เอเชีย มา 2 ปี เพราะถูกใจในราคา และการบริการรวดเร็ว