ราคาดี ถูกกว่า ความรู้สึกจากคุณพัฒนเศรษฐ์ พัฒนโพธิ์

by | มี.ค. 29, 2017 | รีวิวจากลูกค้า | 0 comments

ความรู้สึกจากคุณพัฒนเศรษฐ์ พัฒนโพธิ์

“ไดเร็ค เอเชีย โอเคมากให้ ราคาดี ถูกกว่า บริษัทประกันอื่นๆ ครับ แล้วผมเองซื้อผ่านทางออนไลน์ สะดวกดี ใช้งานง่ายด้วย” คุณพัฒนเศรษฐ์ พัฒนโพธิ์ เปิดใจถึงการตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์กับ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ว่า

“ผมซื้อประกัยรถยนต์ชั้น 1 เลือกซ่อมอู่ เพราะว่าวงเงินคุ้มครองดีกว่าประกันชั้นอื่นๆ แล้วก็สิทธิประโยชน์ที่ได้รับมากกว่าครับ รถที่ทำประกันภัยเป็นยี่ห้อ ฮุนได โซนาต้า ปี 2011 ครับ ผมรู้จัก ไดเร็ค เอเชีย ได้เพราะการเสิร์ชหาจากในอินเตอร์เน็ต แล้วก็เคยเห็นจากโฆษณาทางโทรทัศน์ พอสนใจก็ลองไปเปรียบเทียบกับประกันเจ้าอื่นๆ ซึ่ง ไดเร็ค เอเชีย โอเคมาก ให้ราคาดี ถูกกว่า บริษัทประกันอื่นๆ ครับ แล้วผมเองซื้อผ่านทางออนไลน์ สะดวกดี ใช้งานง่ายด้วย พอเราซื้อเสร็จ ประกันก็ให้ความคุ้มครองทันทีเลย ไม่ต้องรอหลายๆ วันครับ

ตอนที่ซื้อไม่ได้มีปรึกษาใครนะครับ ผมตัดสินใจซื้อด้วยตัวเอง เอาราคาเบี้ยประกันมาเปรียบเทียบเอง ดูเองหมดทุกอย่างครับ ปกติแล้วเวลาขับรถ ผมขับไม่เกิน 120 ก.ม. / ช.ม. ครับ รถคันนี้คือขับไปทำงาน แล้วก็ขับไปทำงานให้กับลูกค้าของบริษัท จะมีไปเที่ยวกับเพื่อนๆ พาครอบครัวไปทานข้าวบ้าง เวลาไปเที่ยวผมชอบเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ออกไปเจอต้นไม้ ดอกไม้ ใบหญ้าอย่างนี้ครับ หรือไม่ก็ไปเที่ยวดูโบราณสถานเก่าๆ พวกสถาปัตยกรรมสวยๆ พอดีผมเป็นคนชอบถ่ายรูปด้วย เลยชอบออกไปหาสถานที่ถ่ายรูปครับ

ราคาดี ถูกกว่า ความรู้สึกจากคุณพัฒนเศรษฐ์ พัฒนโพธิ์

ความประทับใจที่มีต่อ ไดเร็ค เอเชีย คือพอซื้อกรมธรรม์ออนไลน์ไปแล้ว ก็มีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาค่อนข้างเร็วพอสมควรที่จะมาถ่ายรูปรถถึงที่บ้านเลย ผมไม่ต้องขับรถออกไปข้างนอก สะดวกมากครับ และตัวกรมธรรม์เองก็มีให้กรอกข้อมูลออนไลน์ในเว็บไซต์ได้ มีบัตรเติมน้ำมันให้ด้วยครับ อีกอย่างพนักงานที่โทร. มามีการแนะนำว่าประกันแบบไหนที่เหมาะกับเรา เอาอย่างนี้ดีมั้ย คือให้ข้อมูลที่ละเอียดดีนะครับ ที่ผ่านมาก็มีแนะนำเพื่อนๆ คนที่เขาอยากต่อประกันรถ ก็บอกไปว่า ไดเร็ค เอเชีย สมัครได้ง่าย สะดวก ผ่านทางออนไลน์ได้เลย แถมมีโปรโมชั่นให้ด้วยครับ”

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
รีวิวจากลูกค้าราคาดี ถูกกว่า ความรู้สึกจากคุณพัฒนเศรษฐ์ พัฒนโพธิ์