“ ราคาโดนใจ บริการเยี่ยม จากใจให้เต็มสิบ”

by | มิ.ย. 7, 2016 | รีวิวจากลูกค้า | 0 comments

คุณส้ม-ณัฐรมย์ แม้นพิบูลย์

เพราะไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอยู่บนรถซะส่วนใหญ่ และ ไดเร็ค เอเชีย ก็สามารถตอบโจทย์การใช้รถของ คุณส้ม-ณัฐรมย์ แม้นพิบูลย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายอาวุโส บริษัท บลูมีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัดได้ทุกข้อทั้งในเรื่องของราคาเบี้ยประกันก็โดนใจ การให้บริการที่ดีเยี่ยม เลยไม่ยากที่จะตกลงใจซื้อประกันภัยรถกับไดเร็ค เอเชีย

ไลฟ์สไตล์ในการใช้รถเป็นยังไงค่ะ?

ส่วนใหญ่จะใช้ชีวิตอยู่กับรถทุกวันเลยค่ะ วันจันทร์ถึงวันศุกร์จะขับรถไปหาลูกค้าเป็นหลัก ดิวงานคุยงานอยู่บนรถเลย ค่อนข้างเยอะ  ส่วนวันเสาร์-วันอาทิตย์ก็ชอบขับรถออกไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ พบปะเพื่อนฝูง และดูคนทั่วไปเข้าใช้ชีวิตกันยังไงเพื่อที่เราจะได้อินสไปเรชั่นที่มาใช้ทำงานได้ด้วย

คุณส้ม-ณัฐรมย์ แม้นพิบูลย์

รู้จักประกันภัยรถไดเร็คเอเชียได้อย่างไร เห็นจากโฆษณาทีวี/เว็บไซต์/หรือเพื่อนแนะนำ?

ส้มเห็นจากโฆษณาทางทีวีค่ะ แล้วก็ไปค้นหาข้อมูลจากทางเว็บไซต์ แล้วก็โทรเข้าไปทางคอลเซ็นเตอร์ ซึ่งพนักงานให้ข้อมูลรายละเอียดดีมากๆ เลยค่ะ ส้มเป็นคนที่ค่อนข้างละเอียด เพราะฉะนั้นจะซื้ออะไรสักอย่าง ถ้าเป็นบริการแบบไม่เห็นหน้า ส้มก็ยิ่งถามเพื่อให้เราได้รายละเอียดและความจริงที่สุด เพราะเราเคยได้มีประสบการณ์ในเรื่องนี้ที่ไม่ดีมาก่อน

ปกติเวลาเลือกซื้อประกันภัยรถเป็นคนเลือกและตัดสินใจเองหรือมีใครช่วยตัดสินใจ?

เป็นคนตัดสินใจคนเดียวเลยค่ะ เพราะเป็นคนที่คิดและตัดสินใจด้วยตัวเองมาตลอด เลยเวลาจะซื้ออะไรก็ตัดสินใจเอง อย่างที่บอกด้วยประสบการณ์เคยซื้อประกันภัยมาก่อน เลยรู้ว่าเขาจะเคลมรถยังไง เวลาปัญหาเป็นยังไง

DirectAsia ประกันรถยนต์

ทราบมาว่าซื้อประกันภัยรถกับไดเร็ค เอเชีย ได้ราคาดีด้วย

ใช้ค่ะ อย่างที่บอกพอเราเปรียบเทียบหลายๆ ที่แล้ว ไดเร็ค เอเชียคือใช่เลย ราคาก็ได้ เซอร์วิสก็โอเค คือเอาใจไปเลยค่ะ

ทราบมาว่ากว่าที่จะตัดสินใจเลือกใช้ประกันภัยรถไดเร็คเอเชียมีการเปรียบเทียบข้อมูลของหลายๆ บริษัทประกันภัย แล้วเพราะอะไรถึงเลือกไดเร็คเอเชีย?

การจะซื้อประกันไม่ใช่แค่ซื้อตอนนั้นแล้วจบ แต่มันจะอยู่กับเราไปอีก 1 ปี ค่ะ ในเรื่องของราคาเป็นธรรมดาที่เราเปรียบเทียบกับที่อื่นว่าให้ราคาเรายังไง มีออพชั่นแบบไหน ซึ่งไดเร็ค เอเชียมีอย่างที่ใจเราชอบ เช่นมีให้เราเลือกได้เองว่าจะซ่อมอู่หรือซ่อมศูนย์ อะไรแบบนี้

ราคาเบี้ยประกันของไดเร็คเอเชียดีกว่าที่อื่นที่เคยทำประกันภัยรถมายังไง?

อยากบอกว่าราคาดีอยู่ดีแล้วค่ะ ทีแรกก็งงว่าทำไมไดเร็กเอเชียถึงได้ราคาที่ถูกกว่าเจ้าอื่น จากการที่เราหาข้อมูลมาเปรียบเทียบประกันรถยนต์กับบริษัทอื่นๆ  เลยรู้ว่าที่ไดเร็ค เอเชียสามารถตอบโจทย์คนใช้รถได้ว่าต้องการอะไร

พอมาทำประกันภัยรถกับไดเร็คเอเชียรู้สึกประทับใจอะไรบ้าง?

ประทับใจทั้งในเรื่องของราคาและการบริการทั้งก่อนซื้อและหลังซื้อประกันภัยรถยนต์ค่ะ

ความคาดหวังกับการซื้อประกันภัยไดเร็คเอเชียละคะ?

อยากให้เซอร์วิสลูกค้าดีๆ แบบนี้ไปเรื่อยๆ รักษาระดับและมาตราฐานเอาไว้ หรือเพิ่มขึ้นไปอีก เชื่อว่าลูกค้าท่านอื่นประทับใจแน่นอนค่ะ

พอได้ทำประกันภัยรถกับไดเร็ค เอเชียแล้ว ถ้าต้องให้คะแนนจะให้กี่คะแนน

ถ้าคะแนนเต็ม 10 ส้มให้เต็ม10 เลยค่ะ บอกได้ว่าประทับใจมากค่ะ และคิดว่ายังไงก็จะทำประกันภัยรถต่ออีกปีแน่ๆ

แล้วจะแนะนำเพื่อนๆ หรือใครๆ ให้ซื้อประกันรถกับไดเร็คเอเชียมั้ย?

แนะนำชัวร์ค่ะ ทั้งในกลุ่มเพื่อนที่ทำงานด้วยกันและรวมถึงคนในครอบครัวของส้มเองด้วย เพราะส้มก็ไปเล่าให้เขาฟังด้วยประกันภัยรถของไดเร็คเอเชียดียังไงจากการที่เราศึกษาข้อมูลมาด้วยตัวเองว่าเราเทียบราคามาที่นี้ให้ถูกกว่า สามารถไปหาข้อมูลจากเว็บไซต์ได้เลยนะหรือโทรถามคอลเซ็นเตอร์ก็ได้ เห็นอะไรดีก็อยากบอกต่อกับทุกคนเลยค่ะ

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 0-2767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คราคาประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันชั้น 1ประกันชั้น 1 เซฟประกันชั้น 2+ประกันชั้น 3+ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

DirectAsia ประกันรถยนต์

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia

รีวิวจากลูกค้า“ ราคาโดนใจ บริการเยี่ยม จากใจให้เต็มสิบ”