เบี้ยถูก ผ่อนชำระได้ บริการดี ตรงตามเงื่อนไขที่ต้องการ

by | ก.พ. 12, 2016 | รีวิวจากลูกค้า | 0 comments

ไดเร็ค เอเชีย มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เห็นลูกค้ามีความสุขกับการจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ถูกกว่า สามารถใช้รถยนต์ได้อย่างสบายใจภายใต้ความคุ้มครองและการให้บริการที่มีมาตรฐานไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร อีกทั้งลูกค้าจะเลือกที่จะผ่อนชำระค่าเบี้ยได้นานถึง 10 เดือนโดยไม่เสียดอกเบี้ยอีกด้วย

มาริษา พานจันทร์

คุณมาริษา พานจันทร์ คุณครูแห่งโรงเรียนเบญจลักษ์พิทยา จังหวัดศรีสะเกษ เป็นผู้หนึ่งที่มีโอกาสได้เข้ามาเป็นลูกค้าของ ไดเร็ค เอเชีย ด้วยเหตุผลที่ต้องการลดภาระค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์

คุณมาริษา พานจันทร์ เบี้ยถูก ผ่อนชำระได้ บริการดี ตรงตามเงื่อนไขที่ต้องการ

รถยนต์ที่ซื้อประกันภัยภัยรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย เป็นรุ่นไหนครับ ทำประกันกับ ไดเร็ค เอเชียมากี่ปีแล้ว

“รถที่ทำประกันกับ ไดเร็ค เอเชีย เป็น Honda City ปี 2010 ค่ะ เพิ่งทำครั้งแรก ทำเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว (ปี 2015) นี้เอง”

ทำไมถึงเปลี่ยนใจที่จะไม่ต่อประกันภัยรถยนต์กับที่เดิมและเลือกที่จะมาซื้อประกันกับ ไดเร็ค เอเชีย ล่ะครับ

“ตัวเองต้องทำประกันรถ 2 คันคือ รถของพี่สาวและก็ของตัวเอง รู้สึกว่าที่เก่าค่าเบี้ยสูงไปหน่อย อยากจะลดค่าใช้จ่ายลงบ้าง จึงลองเสิร์ชหาในเน็ตว่าที่ไหนมีค่าเบี้ยถูกและสามารถผ่อนได้บ้าง เจอข้อมูลของ ไดเร็ค เอเชีย แสดงขึ้นมาก็เข้าไปดู ลองเข้าไปเช็คเบี้ยที่หน้าเว็บไซต์ เห็นว่าถูกจริงๆ จึงโทรติดต่อเข้าไปหาพนักงาน คุยกับพนักงานเสร็จก็ตกลงทำประกันภัยกับ ไดเร็ค เอเชีย เลย”

เจอข้อมูลในอินเทอร์เน็ตเช็คเบี้ยเสร็จแล้ว โทรหาพนักงานแล้วซื้อประกันกับบริษัทเลยเหรอครับ รู้จัก ไดเร็ค เอเชีย มาก่อนแล้วหรือเปล่า ถึงได้มั่นใจและตัดสินใจซื้อในครั้งแรกที่ได้คุยกับพนักงาน

“ไม่ค่ะ ไม่เคยรู้จักและไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อนเลย เพิ่งได้เห็นว่ามีบริษัทนี้ด้วยก็ตอนที่เสิร์ชหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตนี่แหละ หลังจากเช็คเบี้ยแล้วเห็นว่าถูกก็สนใจ แต่ยังไม่ได้ติดต่อไปทันที หาข้อมูลเหมือนกัน เห็นข้อมูลใน Pantip บอกว่าบริการดีเร็วด้วย หาข้อมูลและพิจารณาอยู่เป็นอาทิตย์ถึงได้โทรไปที่บริษัท”

“พนักงานคุยดีมาก บริการดี ให้คำแนะนำดี เมื่อพนักงานบอกรายละเอียดต่างๆ เสร็จแล้วจึงตกลงทำเลย”

ค่าเบี้ยที่เช็คเองทางเว็บไซต์กับค่าเบี้ยที่พนักงานเสนอให้ตอนที่โทรไปเท่ากันไหมครับหรือว่าต่างกัน

“ต่างกันค่ะ ค่าเบี้ยที่พนักงานเสนอมาสูงกว่านะ แต่พนักงานก็อธิบายถึงเหตุผลว่าทำไมค่าเบี้ยถึงสูงขึ้นจากที่เราเช็คเอง สิทธิ์ประโยชน์ที่จะได้รับเพิ่มขึ้นมามีอะไรบ้าง ก็โอเคเข้าใจได้ และค่าเบี้ยก็ไม่ได้สูงกว่ากันมาก และก็ยังถูกกว่าที่เดิมด้วย”

ค่าเบี้ยที่ได้รับอยู่ที่เท่าไรครับ

“ค่าเบี้ยประกันชั้น 1 ซ่อมห้างอยู่ที่ 11,xxx ถูกกว่าที่ที่เดิมเสนอมาให้ประมาณ 2 พันกว่าบาท ผ่อนได้ด้วย”

แล้วคันของพี่สาวล่ะครับ ได้ค่าเบี้ยถูกกว่าเดิมไหม

“รถพี่สาว Nissan March ปี 2011 ค่าเบี้ยชั้น 1 ซ่อมห้างก็ถูกกว่าที่เดิมเหมือนกัน จริงๆ ทำให้คันพี่สาวก่อนนะ ทำให้พี่สาวเดือนกันยายน แล้วเดือนตุลาคมถึงได้ทำคันของตัวเอง”

พี่สาวมีความเห็นยังไงบ้างกับการเปลี่ยนประกันภัยจากที่เดิมมาทำกับ ไดเร็ค เอเชีย

“พี่สาวไม่ได้ว่าอะไรนะ ก็ตัวเองไม่ได้จ่ายนี่ มีคนจ่ายให้ (หัวเราะ) พี่สาวบอกว่าสมุดกรมธรรม์สวยดี แถมได้บัตรเติมน้ำมันอีก 500 บาท แล้วก็ได้สิทธิ์ลุ้นชิงรถด้วย (เป็นแคมเปญที่บริษัทฯ จัดขึ้นในช่วงนั้น)”

เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของลูกค้าที่มีความพึงพอใจกับค่าเบี้ยที่ลดลงจากเดิม พร้อมทั้งยังผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน เรียกได้ว่าเป็นการลดภาระเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ถึง 2 ต่อ

สนใจทำประกันภัยรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย สามารถเช็คเบี้ยด้วยตัวเองทางเว็บไซต์ หรือโทร 02-767-7777

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องประกันรถยนต์พร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และประกันชั้น3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

รีวิวจากลูกค้าเบี้ยถูก ผ่อนชำระได้ บริการดี ตรงตามเงื่อนไขที่ต้องการ