ซื้อประกันออนไลน์ สะดวก ไม่ยุ่งยาก

by | ก.พ. 17, 2017 | รีวิวจากลูกค้า | 0 comments

ซื้อประกันออนไลน์ สะดวก ไม่ยุ่งยาก

ซื้อประกันออนไลน์ สะดวก ไม่ยุ่งยาก คำนิยามจาก คุณรุ่งทิพย์ ฉันทพัชนี พนักงาน บริษัทเอกชน เป็นลูกค้าของไดเร็ค เอเชีย อีกหนึ่งท่าน โดย คุณรุ่งทิพย์ บอกถึงความประทับใจที่ให้กับเราว่า

“ที่เลือกซื้อประกันออนไลน์ เพราะ สะดวกและไม่ต้องยุ่งยากเรื่องการไปหาตัวแทน หรือต้องคอยส่งเอกสารไปมา สามารถกรอกรายละเอียดลงในเว็บไซต์ครั้งเดียวเสร็จเรียบร้อยเลยค่ะ คือพอซื้อปุ๊บก็ได้รับความคุ้มครองทันที”

“ปกติแล้วจะขับรถไปทำงานระหว่างบ้านกับที่ทำงาน ไม่ค่อยได้ขับนอกเส้นทางจากนี้เท่าไหร่ ซึ่งบ้านห่างจากที่ทำงานประมาณ 20 ก.ม. และรถคันนี้เป็นคนขับเองคนเดียวค่ะ สำหรับรถที่ทำประกันกับไดเร็ค เอเชีย เป็นรถยี่ห้อ ฮอนด้า เอชอาร์วี ค่ะ ทำประกันชั้น 3 พลัส เอาไว้ คือรู้จักไดเร็ค เอเชีย จากโฆษณาตามทีวี ตอนตัดสินใจซื้อก็ปรึกษาสามี และนำราคาไปเทียบกับที่อื่นๆ ซึ่งที่นี่ให้ราคาดีกว่าที่อื่น เลยตัดสินใจซื้อประกันภัยกับที่นี่ค่ะ”

“สำหรับความประทับใจอย่างแรกคือเว็บไซต์ พอเห็นแล้วเข้าใจง่าย และที่สำคัญเลยคือที่นี่สามารถผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันได้ค่ะ ในส่วนของเจ้าหน้าที่ก็ติดต่อมาให้ข้อมูลตลอด ส่วนตัวรู้สึกดีนะคะ เพราะเป็นการให้ข้อมูลจริงๆ ไม่ได้ขายสินค้าหรือบริการเสริมอย่างเดียว ทำให้ไม่น่ารำคาญค่ะ”

รีวิวจากลูกค้าซื้อประกันออนไลน์ สะดวก ไม่ยุ่งยาก