ไดเร็ค เอเชีย ร่วมเปิดศึกเจ็ตสกี Waterjet World Cup 2022

by | ธ.ค. 14, 2022 | ข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์ | 0 comments

ไดเร็ค เอเชีย ผู้สนับสนุนหลักของทัวร์นาเม้นท์ Waterjet World Cup 2022 ชูแนวคิด “กีฬาไทย เป็นผู้นำกีฬาโลกได้” พร้อมเปิดรายการแข่งขันเจ็ตสกีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และยกทัพทีม ไดเร็ค เอเชีย เปิดบูธกิจกรรมภายในงาน ระหว่างวันที่ 14-18 ธันวาคม 2565 ณ หาดจอมเทียน เมืองพัทยา 

วรวุฒิ วาริการ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแถลงข่าวทัวร์นาเมนต์ Waterjet World Cup 2022 พร้อมด้วย พล.ต.อ.เดชณรงค์ สุทธิชาญบัญชา รองประธานคณะกรรมาธิการการกีฬา วุฒิสภาและประธานอนุกรรมาธิการกีฬาอาชีพและอุตสาหกรรมกีฬา เป็นประธาน, นายวุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ อธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา, นางนิตยา เกิดจันทึก ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกีฬาอาชีพ และนายสนิท วรปัญญา นายกสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย และสื่อมวลชน ณ การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ คุณวรวุฒิ วาริการ ได้กล่าวว่า ผมขอขอบพระคุณอย่างยิ่งที่ให้โอกาส ไดเร็ค เอเชีย ในฐานะสปอนเซอร์ เราพร้อมที่จะสนับสนุนนักกีฬาไทย โดยการแข่งขันกีฬาเจ็ตสกีในรายการ Waterjet World Cup 2022 นี้ เราเล็งเห็นถึงศักยภาพของนักกีฬาที่สามารถพัฒนา และก้าวข้ามขีดจำกัดจนได้ไปอยู่บนเวทีระดับโลกได้ นอกจากนี้ เรายังมีบูธกิจกรรมของ ไดเร็ค เอเชีย ที่รอมอบความสนุก และของรางวัลมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถไปเจอกันได้ที่ หาดจอมเทียน เมืองพัทยาครับ”

ในส่วน Sport Marketing ไดเร็ค เอเชีย ยังคงเดินทางผลักดันกีฬาเจ็ตสกีอย่างเต็มที่ ต่อเนื่องไปจนถึงปี 2023 ในรายการ Waterjet Pro tour 2023 อยากเชิญชวนทุกท่าน มาเข้าชมการแข่งขัน และร่วมเป็นหนึ่งกำลังใจให้แก่นักกีฬาไทยของเรา สู้เพื่อคว้าชัยมาให้ได้ครับ” คุณวรวุฒิ กล่าว

ข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์ไดเร็ค เอเชีย ร่วมเปิดศึกเจ็ตสกี Waterjet World Cup 2022