ไดเร็คเอเชีย ประกันภัย ดีไหม ทำไมต้องซื้อกับเรา

by | ก.พ. 16, 2015 | ข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์ | 0 comments

ตามที่ได้อัปเดทให้ทราบกันไปแล้วว่าเริ่มต้นในปี 2015 นี้ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดแคมเปญื่อสารการตลาดครบวงจร เพื่อให้ผู้ใช้รถยนต์ได้รู้จักและเชื่อมั่นการให้บริการประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ของทางบริษัทมากยิ่งขึ้น

ซึ่งภายในงานมีการจัดเสวนาเพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองความคิดเห็นจากดารานักแสดงอย่างคุณครีม เปรมสินี รัตนโสภา, คุณเอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล และลูกค้าของ ไดเร็ค เอเชียด้วย จากที่มีโอกาสได้ไปร่วมฟังเสวนาในวันนั้น มีหลายประเด็นที่ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าทำไมถึงควรซื้อประกันภัยรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย

Direct Asia ดีไหม ไหนมาดูกัน

Direct Asia ราคาเบี้ยถูกกว่า

เป็นสิ่งที่ ไดเร็ค เอเชีย นำเสนอให้กับผู้ใช้รถชาวไทยตั้งแต่เริ่มเข้ามาให้บริการในประเทศไทย มีหลายคนสงสัยว่าทำไม ไดเร็ค เอเชีย ถึงสามารถทำราคาได้ดีกว่าที่อื่น นั่นเป็นเพราะรูปแบบการให้บริการแบบอนไลน์นั่นเอง ที่ทำให้ลดต้นทุนทางด้านการบริหารจัดการลงได้จำนวนมาก ซึ่งส่งผลให้ทางบริษัทฯ สามารถนำเสนอค่าเบี้ยที่ถูกกว่าได้

direct asia

ทีมงาน ‘แชมป์’ บริการด้วยใจ

น้องแชมป์เป็นชื่อเรียกทีมงานของทางบริษัทฯ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าสัมพันธ์, เซอร์เวย์ หรืออื่นๆ ซึ่งทีมงานทุกส่วนต่างได้รับการอบรมมาอย่างดีทั้งข้อมูลประกันภัย และการให้บริการอย่างมืออาชีพ

ไดเร็คเอเชีย เคลมได้ใน 30 นาที

กรณีที่รถของลูกค้ามีอุบัติเหตุในพื้นที่กรุงเทพฯ และอำเภอเมืองของจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ไดเร็ค เอเชีย ให้ความมั่นใจและอุ่นใจได้ว่าจะมีเจ้าหน้าที่รับเคลมเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาทีแน่นอน แต่หากเกินจาก 30 นาที ทางบริษัทฯ ยินดีจ่ายค่าชดเชยให้กับลูกค้า 1,000 บาท เป็นการการันตีถึงความพร้อมในการให้บริการ สำหรับลูกค้าสุภาพสตรี ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยระหว่างรอเจ้าหน้าที่เกินทางไปยังจุดเกิดเหตุ เพราะทีมงานน้อง ‘แชมป์’ ที่เป็นลูกค้าสัมพันธ์จะอยู่เป็นเพื่อนทางโทรศัพท์จนกว่าเจ้าหน้าที่จะมาถึงที่เกิดเหตุ

รับทำประกันประเภท 1 ถึง 10 ปี

หลายคนใช้รถเป็นเวลา 10 ปีแล้ว แต่ยังคงต้องการทำประกันภัยประเภท 1 อยู่ เพื่อความอุ่นใจและสบายใจ ซึ่งที่อื่นอาจปฏิเสธเนื่องจากอายุรถเกินกว่า 5 ปี แต่ที่ ไดเร็ค เอเชีย ยังคงรับทำประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ให้ แม้รถจะมีอายุถึง 10 ปีแล้วก็ตาม

ไดเร็คเอเชีย ซ่อมห้างด้วยเบี้ยที่ถูกกว่า

แม้ว่าค่าเบี้ยประกันภัยจะถูกกว่า แต่คุณภาพของบริการก็ไม่ได้ลดลง ที่สำคัญแม้ค่าเบี้ยจะถูกกว่า แต่ลูกค้ายังมีสิทธิที่จะเลือกซ่อมห้างได้

direct asia

มีอู่ในเครือกว่า 200 แห่ง

กรณีของการซ่อมอู่ ทางบริษัทฯ มีอู่ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ในเครือที่พร้อมให้บริการอย่างมีมาตรฐานกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ

ข้อดีหรือจุดเด่นที่กล่าวมาล้วนมาจากประสบการณ์จริงจากลูกค้าของทางบริษัทฯ ที่มีโอกาสได้สัมผัสและใช้บริการกับ ไดเร็ค เอเชียแล้ว ท่านใดสนใจซื้อประกันภัยรถยนต์พร้อมข้อเสนอและบริการดีๆ แบบนี้ สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7844 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์ไดเร็คเอเชีย ประกันภัย ดีไหม ทำไมต้องซื้อกับเรา