บริการซ่อมรถ เหนือระดับ “ชีวิตคนเมือง ชีวิต easy”

by | พ.ย. 11, 2019 | ข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์, ประกันรถยนต์ | 0 comments

บริการเหนือระดับ “ชีวิตคนเมือง ชีวิต easy”

คนเมืองอย่างเรา จะมัวลงเอยกับความวิตกในเรื่องของอู่ซ่อมรถไม่ได้! สำหรับใครที่ยังคงเป็นปัญหาจุกจิก อู่ไว้ใจได้ไหม บริการดี หรือเปล่า จะแน่ใจได้ไงว่ามีคุณภาพ ลองมาอัพเดทชีวิตกันใหม่ดีไหม ก็เพราะเราเลือกชีวิตที่ Easy ได้ และเลือกบริการอู่ซ่อมรถยนต์ได้ด้วยเช่นกัน

เมื่อพูดถึงบริการอู่ซ่อมรถแล้ว ใครก็อยากได้อู่รถยนต์ดีมีคุณภาพ สะดวก ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างเรา ที่ต้องเร่งรีบไปซะทุกอย่าง นัดวันรับได้ การเดินทางไป-กลับก็แสนจะสบาย แบบนี้ ไดเร็ค เอเชียจัดให้!! เรียกว่าจัดให้แบบชุดใหญ่จุกใจเลยก็ว่าได้ กับบริการ “Easy Fix” บริการใหม่ ถูกใจคนเมือง ที่จะนำความ easy มาเสริฟให้คุณเองกับมือ

เรื่อง Easy ที่ได้จากเรา

Easy Claim

เคลมง๊ายง่าย แค่ขับรถมาหาเรา เราจะจัดการทุกอย่างให้คุณ

Easy Transportation

สะดวกสบาย มาง่าย ใกล้รถไฟฟ้าช่องนนทรี

Easy Management

เราจัดการเวลา เพื่อให้คุณสะดวกที่สุด

Easy Quality Control

ไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพงานซ่อมกับบริการตรวจรับรถ

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์

คุณสามารถใช้บริการ Easy Fix กับเราได้ เพียงโทรหาเราที่เบอร์ 02-767-7821 เพื่อเอารถเข้าซ่อมได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิ.ย. 2563 มาเป็นคนเมืองที่หมดความยุ่งยากไปอีกขั้น เพราะบริการนี้มีไว้สำหรับคุณ ของขวัญจากไดเร็ค เอเชีย ที่พร้อมเป็นอีกหนึ่งเรื่อง Easy ของคุณและรถที่คุณรัก

 

#ชีวิตeasy #easyกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว #โสดและeasy

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันรถยนต์ 3+ คลิก ประกันรถยนต์ออนไลน์ DirectAsia

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์บริการซ่อมรถ เหนือระดับ “ชีวิตคนเมือง ชีวิต easy”