Easy Renew ระบบต่อประกันรถยนต์ออนไลน์อัจฉริยะจาก ไดเร็ค เอเชีย

by | ธ.ค. 22, 2021 | ข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์ | 0 comments

ปัจจุบันการต่อประกันภัยรถยนต์ไม่ว่าจะประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือชั้นใดก็ตาม ยังเป็นปัญหาของผู้ขับขี่ในไทย เนื่องจากระบบการต่อแบบเดิม ๆ ผู้เอาประกันภัยจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อขอดำเนินการต่อประกันรถยนต์ด้วยตนเอง ซึ่งหลายคนมักจำไม่ได้ว่าประกันภัยของตนเองใกล้หมดอายุ หรือด้วยระบบการต่อที่ยุ่งยาก และข้อกำจัดด้านเวลา เพราะจะต้องโทรศัพท์หาเจ้าหน้าที่ในเวลาทำการ ผู้เอาประกันภัยอาจไม่ว่างในช่วงเวลาดังกล่าว และพลาดจะไม่ต่อประกันรถยนต์กับบริษัทฯเดิม

ไดเร็ค เอเชีย ประกันรถยนต์ออนไลน์ที่สะดวกสบาย ปลอดภัย และคุ้มค่าที่สุด

ไดเร็ค เอเชีย โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ยกระดับบริการในรูปแบบดิจิทัล มอบประสบการณ์ต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่เหนือกว่า ให้ลูกค้าต่อประกันรถยนต์ได้อย่างสะดวกสบายไร้รอยต่อภายในไม่กี่ขั้นตอน เพื่อรับความคุ้มครองผ่านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และรับบริการที่สะดวกสบายในทุกมิติผ่านโซเชียลมีเดีย (Social Media) โดยการพัฒนาระบบการต่อประกันรถยนต์ “Easy Renew” หรือระบบต่อประกันรถยนต์ที่แสนง่าย เป็นบริการต่อประกันรถบนมือถือที่มีความสะดวก รวดเร็ว และสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา บริการนี้ยังสามารถแก้ปัญหาลูกค้ามีการเปลี่ยนแปลงเบอร์มือถือ หรือลืมวันหมดอายุของกรมธรรม์ และรองรับความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการดำเนินการต่อประกันด้วยตนเอง โดยบริการนี้จะมุ่งเน้นไปที่การส่งข้อมูลไปหาลูกค้าโดยตรง ให้ลูกค้ามีเวลาต่อประกันล่วงหน้า 60 วัน จะช่วยเพิ่มโอกาสในการต่อประกันได้มากกว่าการวิธีการต่อประกันแบบเดิม ๆ

ลักษณะการทำงานของระบบ Easy Renew

  1. ระบบสร้างข้อเสนอการต่ออายุกรมธรรม์ หลังจากนั้นจะส่งอีเมลอัตโนมัติ ส่ง SMS อัตโนมัติ และพิมพ์เอกสาร
  2. สำหรับเอกสารที่พิมพ์ออกมาทางฝ่ายธุรการจะจัดส่งให้แก่ลูกค้า
  3. ลูกค้าได้รับข้อมูลและพิจารณาการต่ออายุกรมธรรม์
  4. หากลูกค้าต้องการต่ออายุกรมธรรม์ สามารถชำระเงินด้วยระบบ QR code ได้บนมือถือ
  5. หากลูกค้ามีข้อสงสัยระหว่างชำระเงิน ทีมงาน ไดเร็ค เอเชีย พร้อมให้คำแนะนำทันทีจนกว่าธุรกรรมจะสำเร็จ
  6. หลังจากชำระเงินเสร็จสิ้น ฝ่ายธุรการจะเตรียมกรมธรรม์ให้ภายในวันถัดไป และส่งมอบให้กับลูกค้า

ผลที่ได้จากบริการ Easy Renew คือการต่อประกันจากลูกค้ารายเดิมเพิ่มขึ้น 150% สร้างการเติบโตของรายได้ ลดการใช้แรงงานจากพนักงาน และที่สำคัญยังช่วยเพิ่มยอดขายจากการใช้ทรัพยากรเท่าเดิม ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายเลยทีเดียว

การพัฒนาระบบการต่อประกัน Easy Renew ยังทำให้ ไดเร็ค เอเชีย กวาดรางวัลระดับภูมิภาคเอเชียมาอีกมากมาย อาทิ รางวัล “Motor Insurance Initiative of the Year – Thailand” จาก Insurance Asia Award รางวัล “Best Online Insurance Thailand 2021” จาก International Business Magazine Award Winner 2021 รางวัล “Best Effective Technology Contact Center” และรางวัล “The Best Work Flow Contact Center” จาก TCCTA Contact Center Awards 2021

ไดเร็ค เอเชีย สร้างศักยภาพนวัตกรรมการต่อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์อย่างครบวงจร และได้ประจักษ์สู่เวทีระดับโลก  เป็นสิ่งการยืนยันแล้วว่า ไดเร็ค เอเชีย เป็นองค์กรชั้นนำด้านประกันภัยรถยนต์ที่มีความโดดเด่นด้านการคิดริเริ่ม และเป็นเลิศทางนวัตกรรม นำพาวงการประกันรถยนต์ในประเทศไทยให้ก้าวไปอีกขั้น ซึ่งเป็นการตอกย้ำจุดมุ่งหมายของบริษัทฯ ที่จะเป็นโบรกเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ดีที่สุด สะท้อนการเป็นผู้ให้บริการที่พร้อมดูแลคนไทยตั้งแต่ต้นจนจบ

ต่อประกันรถยนต์จ่ายสบาย จ่ายได้ทุกที่

หากคุณต้องการต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ และยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ไดเร็ค เอเชีย แนะนำให้ลองเข้ามาเช็คเบี้ยประกันที่ https://www.directasia.co.th ซึ่งสามารถเปรียบเทียบประกันภัย ปรับแต่งความคุ้มครอง และสามารถจ่ายเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต/เดบิตแบบไม่กันวงเงิน เพื่อรับความคุ้มครองได้ทันที* ซื้อที่ไหน เมื่อไร ก็ทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสามารถสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่โดยตรง โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์Easy Renew ระบบต่อประกันรถยนต์ออนไลน์อัจฉริยะจาก ไดเร็ค เอเชีย