DirectAsia ก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องด้วย Hiscox

by | มี.ค. 7, 2014 | ข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์ | 0 comments

ในเดือนมิถุนายน ปีพ.ศ. 2553 เราได้เฉลิมฉลองการก่อตั้งบริษัท ไดเร็คเอเชีย ในประเทศสิงคโปร์ ด้วยความเชื่อมั่นว่าเราสามารถเปลี่ยนแปลงแนวทางในการซื้อและขายประกันภัยรูปแบบใหม่ในเอเชีย โดยปราศจากการมีตัวแทนและให้ผลตอบแทนเป็นคอมมิชชั่น ด้วยขั้นตอนที่ตรงไปตรงมา มอบความคุ้มค่า การให้บริการตลอด 24 ชม. ผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตและทีมลูกค้าสัมพันธ์ เรานำเสนอเบี้ยประกันที่ถูกกว่าและมอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่า

ภายในเวลาไม่ถึงสี่ปี ไดเร็คเอเชีย ได้กลายเป็นผู้ให้บริการออนไลน์ชั้นนำด้านการประกันภัยส่วนบุคคลในประเทศสิงคโปร์และได้มีการขยายธุรกิจ ในรูปแบบเดียวกันไปยังประเทศฮ่องกงและประเทศไทย

เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจประกันภัยออนไลน์และความมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคอาเซียน เราจำเป็นต้องได้รับการสนับสนุนทางการเงินเพิ่มขึ้นกว่าในปัจจุบัน  ความสำเร็จของเราเป็นที่จับตามองของกลุ่มบริษัทประกันภัยหลายแห่งทั่วโลก ในขณะที่มีนโยบายในการเปิดรับพันธมิตรที่ต้องการร่วมงานกับเรา เราก็พิถีพิถันในการคัดเลือกพันธมิตรโดยพิจารณาในเรื่องของการมีค่านิยมเดียวกัน มีความแข็งแกร่งด้านเงินทุน รวมถึงมีองค์ความรู้ที่จะช่วยให้เราขยายธุรกิจและเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ซื้อกรมธรรม์และพนักงานของเรา

direct asia

DirectAsia กับกลุ่ม Hiscox ผู้ถือหุ้นรายใหม่

เราเพิ่งมีการประกาศว่า กลุ่มบริษัท ฮิสค็อกซ์ ประกันภัย (Hiscox Insurance Group ) ได้เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นรายใหม่ของเรา ผมมีความเชื่อมั่นและไว้วางใจในการบริหารงานของฮิสค็อกซ์ว่าเหมาะสมที่จะดูแลไดเร็คเอเชียมาก ผมได้รู้จักกับซีอีโอของฮิสค็อกซ์ เป็นการส่วนตัวมากว่า 20 ปีและได้ร่วมงานกับฮิสค็อกซ์ในกรุงลอนดอน  บริษัทฯ มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในฐานะองค์กรที่มีความซื่อสัตย์ ยุติธรรมและสร้างสรรค์นวัตกรรมในรูปของผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง รวมถึงได้รับการยอมรับจากลูกค้าและเพื่อนร่วมวงการของพวกเขาเช่นกัน

DirectAsia ก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องด้วย HiscoxDirectAsia ก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องด้วย Hiscox

ฮิสค็อกซ์มีมูลค่าทางการตลาดกว่า 2 พันล้านเหรียญสหรัฐ และพวกเขามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูงมากในธุรกิจประกันแบบขายตรง และการเข้ามาถือหุ้นของไดเร็คเอเชียนับเป็นธุรกิจแรกของพวกเขาในเอเชีย ดังนั้น พวกเขาจึงมีความกระตือรือร้นอย่างมากในการสร้างธุรกิจของไดเร็คเอเชียให้เติบโต บัดนี้ ไดเร็คเอเชียสามารถก้าวไปข้างหน้าด้วยความเชื่อมั่นที่เพิ่มขึ้นจากการลงทุนและการระดมทุนครั้งใหม่นี้ รวมถึงการพัฒนาทรัพยากรต่างๆ ของบริษัทที่จะผลักดันให้ธุรกิจเติบโตต่อไป และการขยายผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้กับผู้ซื้อประกันในประเทศสิงคโปร์, ฮ่องกง, ประเทศไทยตลอดจนประเทศอื่นๆในอนาคต

Anthony Hobrow, CEO Whittington Group

Anthony Hobrow, CEO Whittington Group

ทีมผู้บริหารและพนักงานของไดเร็คเอเชีย ยังคงมุ่งมั่นต่อเป้าหมายทางธุรกิจ เรารู้สึกยินดีและมีความมั่นใจอย่างยิ่งในขีดความสามารถที่เพิ่มขึ้นของเราที่จะสามารถมอบความปลอดภัยในระดับโลก รวมทั้งมีความต่อเนื่องทางธุรกิจโดยได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มบริษัทประกันภัยฮิสค็อกซ์ ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับอย่างสูงในวงการประกันภัยของโลก เราพร้อมก้าวต่อไปอย่างมั่นคงพร้อมการพัฒนาอย่างต่อเนื่องที่น่าตื่นเต้นกว่าที่ผ่านมา


สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7844 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

ข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์DirectAsia ก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องด้วย Hiscox