ไดเร็ค เอเชีย เปิดตัวแคมเปญสื่อสารการตลาดครบวงจร

by | ก.พ. 16, 2015 | ข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์ | 0 comments

หลังจากเปิดให้บริการในฐานะโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2556 บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการตอบรับจากลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ชาวไทยเป็นอย่างดี

เพื่อเพิ่มความมั่นใจและรุกตลาดประกันภัยรถยนต์ออนไลน์มากยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญสื่อสารการตลาดครบวงจรภายใต้สโลแกน “การันตีโดนใจสุดๆ” ขึ้น ซึ่งงานในครั้งนี้จัดขึ้นที่ ห้อง The Chamber ชั้นใต้ดิน โรงแรมเอส 31

ภายในงานมีสื่อมวลชนหลายแขนงให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งคุณไมเคิล พาร์คเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ได้แถลงถึงผลตอบรับและความสำเร็จที่ผ่านมา พร้อมกับให้รายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญการตลาดที่จะเกิดขึ้นในช่วงต้นปี 2558 นี้

แคมเปญการตลาดที่จะเกิดขึ้นจะทำให้ประชาชนทั่วไปโดยเฉพาะผู้ใช้รถยนต์รู้จักและเชื่อมั่นที่จะซื้อประกันภัยรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย ผ่าน www.directasia.co.th มากขึ้น โดยสื่อโฆษณาจะมีทั้งในรูปแบบภาพยนตร์โฆษณาผ่านทางฟรีทีวี สื่อวิทยุ สิ่งพิมพ์ ออนไลน์ และป้ายโฆษณา

ภาพยนตร์โฆษณาที่เริ่มเผยแพร่เมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านแบ่งเป็น 2 ชุดด้วยกันคือ ‘Him’ และ ‘Her’ สร้างสสรค์ผลงานโดยบริษัทมันเดย์ บริษัทผลิตสื่อโฆษณาชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย

ประกันรถยนต์ 2+

ในส่วนของสื่อดิจิตอลทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์, Facebook, Twitter, YouTube ฯลฯ ทำหน้าที่พัฒนาคอนเทนต์เพื่อให้ข้อมูลและเข้าถึงผู้บริโภคมากที่สุดโดยบริษัท ซีเจเวิร์ค บริษัทซึ่งเป็นดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งแถวหน้าของเมืองไทยอีกเช่นกัน

สำหรับป้ายโฆษณาจะถูกนำเสนอในรูปแบบของไตรวิชั่น ซึ่งจะเผยแพร่ตามจุดต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ ทั้งหมด 61 จุดด้วยกัน ได้แก่ เสาใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส 24 จุด และใต้สะพานข้ามแยกสำคัญ 37 จุด

จากสื่อความพร้อมในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ในทุกมิติเชื่อว่าในปี 2558 นี้จะได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากขึ้น ซึ่งทางด้านของระบบการให้บริการและบุคคลากรมีความพร้อมที่จะให้บริการทั้งลูกค้าชาวไทยและต่างชาติอย่างเต็มที่และดีที่สุด

เรื่องของค่าเบี้ยประกันภัย ไดเร็ค เอเชีย ยังคงยืนยันถึงค่าเบี้ยที่ถูกกว่า ซึ่งหากลูกค้าพบว่ามีที่ไหนเสนอค่าเบี้ยให้ถูกกว่า ทางบริษัทยินดีคืนส่วนต่างให้ 100% เกี่ยวกับการเคลมเมื่อลูกค้าเกิดอุบัติเหตุทางบริษัทมีการันตีว่า ‘แชมป์’ ทีมเจ้าหน้าที่ของเราจะถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที (ในเขตกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองของแต่ละจังหวัด) หากเกินกว่า 30 นาที ยินดีจ่ายค่าชดเชยให้ 1,000 บาท

งานในครั้งนี้ยังมีดารานักแสดงอย่างคุณครีม เปรมสินี รัตนโสภา และคุณเอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล และลูกค้าของ ไดเร็ค เอเชีย ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการซื้อประันภัยรถยนต์ออนไลน์ด้วย

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันรถยนต์ 3+ คลิก ประกันรถยนต์ออนไลน์ DirectAsia

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์ไดเร็ค เอเชีย เปิดตัวแคมเปญสื่อสารการตลาดครบวงจร