ไดเร็ค เอเชีย ดีอย่างไร ทำไมต้องซื้อประกันภัยกับเรา


ตามที่ได้อปเดทให้ทราบกันไปแล้วว่าเริ่มต้นในปี 2015 นี้ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดแคมเปญื่อสารการตลาดครบวงจร เพื่อให้ผู้ใช้รถยนต์ได้รู้จักและเชื่อมั่นการให้บริการประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ของทางบริษัทมากยิ่งขึ้น

ซึ่งภายในงานมีการจัดเสวนาเพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองความคิดเห็นจากดารานักแสดงอย่างคุณครีม เปรมสินี รัตนโสภา, คุณเอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล และลูกค้าของ ไดเร็ค เอเชียด้วย จากที่มีโอกาสได้ไปร่วมฟังเสวนาในวันนั้น มีหลายประเด็นที่ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าทำไมถึงควรซื้อประกันภัยรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย

– การันตีคค่าเบี้ยถูกกว่า เป็นสิ่งที่ ไดเร็ค เอเชีย นำเสนอให้กับผู้ใช้รถชาวไทยตั้งแต่เริ่มเข้ามาให้บริการในประเทศไทย มีหลายคนสงสัยว่าทำไม ไดเร็ค เอเชีย ถึงสามารถทำราคาได้ดีกว่าที่อื่น นั่นเป็นเพราะรูปแบบการให้บริการแบบอนไลน์นั่นเอง ที่ทำให้ลดต้นทุนทางด้านการบริหารจัดการลงได้จำนวนมาก ซึ่งส่งผลให้ทางบริษัทฯ สามารถนำเสนอค่าเบี้ยที่ถูกกว่าได้

– ทีมงาน ‘แชมป์’ บริการด้วยใจ น้องแชมป์เป็นชื่อเรียกทีมงานของทางบริษัทฯ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าสัมพันธ์, เซอร์เวย์ หรืออื่นๆ ซึ่งทีมงานทุกส่วนต่างได้รับการอบรมมาอย่างดีทั้งข้อมูลประกันภัย และการให้บริการอย่างมืออาชีพ

– ถึงที่หมายใน 30 นาที กรณีที่รถของลูกค้ามีอุบัติเหตุในพื้นที่กรุงเทพฯ และอำเภอเมืองของจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ไดเร็ค เอเชีย ให้ความมั่นใจและอุ่นใจได้ว่าจะมีเจ้าหน้าที่รับเคลมเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาทีแน่นอน แต่หากเกินจาก 30 นาที ทางบริษัทฯ ยินดีจ่ายค่าชดเชยให้กับลูกค้า 1,000 บาท เป็นการการันตีถึงความพร้อมในการให้บริการ สำหรับลูกค้าสุภาพสตรี ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยระหว่างรอเจ้าหน้าที่เกินทางไปยังจุดเกิดเหตุ เพราะทีมงานน้อง ‘แชมป์’ ที่เป็นลูกค้าสัมพันธ์จะอยู่เป็นเพื่อนทางโทรศัพท์จนกว่าเจ้าหน้าที่จะมาถึงที่เกิดเหตุ

– รับทำประกันประเภท 1 ถึง 10 ปี หลายคนใช้รถเป็นเวลา 10 ปีแล้ว แต่ยังคงต้องการทำประกันภัยประเภท 1 อยู่ เพื่อความอุ่นใจและสบายใจ ซึ่งที่อื่นอาจปฏิเสธเนื่องจากอายุรถเกินกว่า 5 ปี แต่ที่ ไดเร็ค เอเชีย ยังคงรับทำประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ให้ แม้รถจะมีอายุถึง 10 ปีแล้วก็ตาม

– เบี้ยถูกกว่าแต่ซ่อมห้าง แม้ว่าค่าเบี้ยประกันภัยจะถูกกว่า แต่คุณภาพของบริการก็ไม่ได้ลดลง ที่สำคัญแม้ค่าเบี้ยจะถูกกว่า แต่ลูกค้ายังมีสิทธิที่จะเลือกซ่อมห้างได้

– มีอู่ในเครือกว่า 200 แห่ง กรณีของการซ่อมอู่ ทางบริษัทฯ มีอู่ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ในเครือที่พร้อมให้บริการอย่างมีมาตรฐานกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ

ข้อดีหรือจุดเด่นที่กล่าวมาล้วนมาจากประสบการณ์จริงจากลูกค้าของทางบริษัทฯ ที่มีโอกาสได้สัมผัสและใช้บริการกับ ไดเร็ค เอเชียแล้ว ท่านใดสนใจซื้อประกันภัยรถยนต์พร้อมข้อเสนอและบริการดีๆ แบบนี้ เข้าไปที่ www.directasia.co.th


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่