หางาน Work from Home 2566 งานทำที่บ้านรายได้ดี

by | มี.ค. 15, 2022 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำเอาแทบทุกคน มีคำถามในใจตลอดเวลาว่าวันนี้ฉันติดหรือยังนะ ถึงแม้จะระวังตัวดีแล้ว แต่เพราะต้องเดินทางไปทำงาน พบปะเพื่อนพนักงาน หรือลูกค้า ซึ่งไม่รู้เลยว่าจะติดเชื้อโควิดเข้าวันใด ฉะนั้น การทำงานอยู่บ้าน หรือ Work from Home จึงเป็นอีกหนึ่งทางออกที่จะช่วยลดความเสี่ยงได้

ใครที่กำลัง มองหางานที่สามารถ Work from Home ได้ในช่วงนี้ DirectAsia มีตัวเลือกมาแนะนำ พร้อมคำนวณรายได้ที่คุณมีสิทธิ์ได้รับให้เห็นกันชัด ๆ ด้วย มาอ่านกัน

ประกันรถยนต์ออนไลน์ ไดเร็ค เอเชีย สะดวกสบาย ปลอดภัย คุ้มค่าที่สุด

งาน Work from Home 2566 งานทำที่บ้านเงินดีสุดๆ

DirectAsia แนะนำ โครงการ “ชวนได้ จ่ายจริง” ที่จะช่วยคุณสร้างรายได้โดยไม่ต้องลงทุนสักบาท ทำงานง่าย งานสบาย ทำเมื่อไรก็ได้แม้อยู่ที่บ้าน และสามารถทำร่วมกับงานประจำที่ทำอยู่ได้เช่นกัน ซึ่ง “ชวนได้ จ่ายจริง” เป็นโครงการที่ DirectAsia ได้จัดทำขึ้นมาเพื่อช่วยคนไทยให้มีรายได้พิเศษในช่วงโควิด-19 โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ ชวนคนที่รู้จักมาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับ DirectAsia เพื่อรับเงินค่าแนะนำ 1,000 บาท/กรมธรรม์* เป็นการตอบแทน และผู้ชวนไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้า DirectAsia ก็สามารถร่วมโครงการได้เช่นกัน

โครงการชวนได้ จ่ายจริง จาก ไดเร็ค เอเชีย

พิเศษ! รับค่าแนะนำสูงสุด 1,500บาท/กรมธรรม์* เมื่อชวนคนรู้จักมาซื้อประกันรถออนไลน์ได้ตั้งแต่ 2 กรมธรรม์ขึ้นไป เฉพาะเดือนมีนาคม 2566 เท่านั้น

  • วิธีสมัครงานในโครงการ ชวนได้จ่ายจริง

คุณสามารถสมัครเป็นสมาชิกโครงการผ่านเว็บไซต์ได้โดยไม่ต้องสอบสัมภาษณ์ หรือผ่านการคัดเลือกแต่อย่างใด สามารถทำได้ดังนี้

  1. สมัครสมาชิกที่ https://www.directasia.co.th/refer/
  2. กรอกข้อมูล ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล และเลขประจำตัวประชาชน
  3. เลือกยินยอมให้เก็บข้อมูลส่วนบุคคล จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ลงทะเบียนเลย!”
  4. รอรับอีเมลยืนยันสมัครสมาชิก

จากนั้นนำลิงก์สมาชิกไปชวนเพื่อนให้มาซื้อประกันรถออนไลน์ได้เลย ยิ่งชวนมากเท่าไร ยิ่งได้รับค่าแนะนำมากเท่านั้น

  • วิธีการชวนซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ในโครงการ ชวนได้จ่ายจริง

เมื่อสมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ให้นำลิงก์ที่ได้รับจากอีเมลยืนยันสมัครสมาชิก ส่งต่อให้ผู้ถูกชวนเพื่อซื้อประกันรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ ขั้นตอนนี้ DirectAsia ขอแนะนำว่า ให้ส่งลิงก์สมาชิกควบคู่ไปกับโปรโมชันที่ DirectAsia กำลังจัดรายการอยู่ โดยสามารถเข้ามาดาวน์โหลด รูปภาพโปรโมชัน พร้อมแคปชัน หรือคำเชิญชวนได้จากที่นี่ >>คลิก<<

วิธีการชวนซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ในโครงการ ชวนได้จ่ายจริง

ข้อควรระวัง: ผู้ชวนจะต้องมั่นใจด้วยว่าผู้ถูกชวนซื้อประกันรถยนต์จาก DirectAsia ผ่านช่องทางออนไลน์ และเป็นลิงก์ที่ผู้ชวนส่งให้ ไม่เช่นนั้นผู้ชวนจะหมดสิทธิ์รับค่าแนะนำในโครงการทันที

Work from Home ในโครงการชวนได้จ่ายจริง คุ้มหรือไม่ รายได้เพียงพอไหม

ผู้ชวนสามารถสร้างรายได้จากการชวนคนรู้จักมาซื้อประกันออนไลน์ได้ทุกวัน และสามารถชวนได้ไม่จำกัดจำนวนกรมธรรม์อีกด้วย หากผู้ถูกชวนซื้อประกันรถผ่านลิงก์สมาชิกใด สมาชิกท่านนั้นจะได้รับเงินค่าแนะนำจำนวน 1,000 บาท/กรมธรรม์ และรับ 1,500 บาท/กรมธรรม์เมื่อซื้อตั้งแต่ 2 กรมธรรม์ขึ้นไป ทั้งนี้ DirectAsia จะยกตัวอย่างการคำนวณรายได้ Work from Home ในโครงการชวนได้จ่ายจริง

ยกตัวอย่าง

  • นาย A ชวนนาย B มาซื้อประกันรถออนไลน์กับ DirectAsia วันต่อมานาย B ซื้อประกันชั้น 1 จากลิงก์ที่นาย A ส่งให้ จำนวน 1 กรมธรรม์ ดังนั้น นาย A จะได้รับค่าแนะนำจำนวน 1,000 บาท ในเดือนถัดไปหลังจากส่งเอกสารรับเงิน
  • นาย C ชวนนาย D และนาย E มาซื้อประกันรถออนไลน์กับ DirectAsia วันต่อมานาย D ซื้อประกันชั้น 1 และชั้น 2+ ส่วนนาย E ซื้อประกันชั้น 1 และชั้น 1 เซฟ จากลิงก์ที่นาย C ส่งให้เช่นกัน ดังนั้น นาย C จะได้รับค่าแนะนำจำนวน 6,000 บาท ในเดือนถัดไปหลังจากส่งเอกสารรับเงินจากการแนะนำเพื่อนมาซื้อทั้งหมด 4 กรมธรรม์

จากตัวอย่างข้างต้น นาย C ได้รับเงินค่าแนะนำมากกว่านาย A ถึง 6 เท่า แสดงให้เห็นว่า หากผู้ชวนมีความสามารถชวนคนรู้จักมาซื้อประกันได้มากเท่าไร ก็ยิ่งเปิดโอกาสให้ผู้ชวนรับรายได้เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น โดยการชวนในแต่ละครั้ง ผู้ชวนแทบจะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม เท่ากับว่าผู้ชวนไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงด้านเวลา หรือเงินทุนในการทำงานนี้เลย ทั้งนี้ ยังสามารถมีเวลาไปทำอย่างอื่นได้ คุ้มค่าต่อเวลา และคุ้มค่าที่จะลงทุนแน่นอน

สอบถามเพิ่มเติม เกี่ยวกับโครงการชวนได้จ่ายจริง โทร 02-767-7777 หรือ https://www.directasia.co.th/refer/

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ไลฟ์สไตล์หางาน Work from Home 2566 งานทำที่บ้านรายได้ดี