10 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ 2567 คนรับไม่นอย คนให้ก็ใจฟู

by | ก.พ. 12, 2024 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

หากใครยังไม่คิดไม่ออกว่าวันวาเลนไทน์ปีนี้จะมอบอะไรให้คนพิเศษดี วันนี้ ‘ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia)ประกันรถยนต์ ที่เข้าใจคุณกว่าใคร ขอมาแบ่งปัน 10  ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ 2567 เตรียมความพร้อมเซอร์ไพรส์เขาหรือเธอให้รู้สึกประทับใจในวันแห่งความรักของปีกัน รับรองว่าลิสต์ของขวัญนี้มีอะไรที่ไม่ซ้ำเดิม ใครรับก็ต้องยิ้มแก้มปริ ใจฟูกันทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน

DA_Banner_02

10 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ บอกให้รู้ว่าคนนี้พิเศษกว่าใคร

วันแห่งความรักมีได้ทุกวัน แต่วันวาเลนไทน์ทั้งทีคงต้องจัดอะไรที่พิเศษกว่าเดิมสักเล็กน้อย เพราะไม่ว่าจะเป็นความรักรูปแบบใดก็ตาม คนรัก เพื่อนฝูง พี่น้อง หรือครอบครัว ก็สามารถมาร่วมฉลองและแสดงออกถึงความรักที่มีให้กันและกันในวันนี้ได้ โดยลิสต์ของขวัญที่ ไดเร็ค เอเชีย รวบรวมมาให้คุณมีดังนี้

1. ดอกไม้ไหมพรม / ช่อดอกไม้ไหมพรม

นับว่ามาแรงมากทีเดียวสำหรับเทรนด์ดอกไม้ไหมพรม ทุกวันนี้มีร้านรับทำดอกไม้ไหมพรม ทั้งแบบดอกเดี่ยวและแบบจัดช่อให้เลือกซื้อมากมาย อีกทั้งราคาไม่แรงจนเกินไป เป็นงานฝีมือที่น่ารักและสวยงามไม่แพ้ช่อดอกไม้จริง แต่ที่ต่างกันก็คือดอกไม้ไหมพรมมีอายุยาวนานกว่ามาก หากเก็บรักษาดี ๆ ไม่ให้ฝุ่นเกาะ เชื่อได้เลยว่าวันที่มอบให้สวยอย่างไร ผ่านไปหลายปีก็ยังสวยอย่างนั้น

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

2. น้ำหอม

น้ำหอมเลือกยากแต่ใช่ว่าจะนำมาเป็นของขวัญไม่ได้ ยิ่งหากเลือกกลิ่นได้ถูกใจก็แสดงว่ารู้ใจกันจริง โดยกลิ่นยังเป็นสิ่งที่กักเก็บความทรงจำได้ดีอีกด้วยลองนึกถึงตอนที่คุณได้กลิ่นบางกลิ่นแล้วพาให้ย้อนนึกถึงอะไรบางอย่าง น้ำหอมที่คุณให้ก็จะทำให้คนพิเศษนึกถึงคุณทุกครั้งที่หยิบมาใช้เช่นกัน นอกจากนี้น้ำหอมยังเป็นสิ่งที่สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกวัน นี่จึงเป็นของขวัญที่น่าสนใจและใช้ประโยชน์ได้อย่างแท้จริง

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

3. เครื่องประดับแฮนด์เมด

ยุคนี้เป็นยุคของงานฝีมืออย่างแท้จริง ดังนั้นจึงไม่ยากที่จะหาเครื่องประดับแฮนด์เมดมาเป็นไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ 2567 ให้กับคนรู้ใจของคุณ โดยอาจเลือกเป็นกิ๊บติดผม แหวน ต่างหู เข็มกลัด หรือพวงกุญแจ ซึ่งทำจากดอกไม้แห้ง เรซิ่น หรือวัสดุอื่น ๆ

หากกังวลว่าหากให้เครื่องประดับแฮนด์เมดเป็นของขวัญ ผู้รับอาจไม่ได้หยิบออกมาใช้งานบ่อย ๆ ก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะเครื่องประดับแฮนด์เมดมีความเป็น Unisex จึงสามารถใช้ได้ทุกคนและไม่ซ้ำแบบใครอีกด้วย

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

4. บัตรจีบยุค 90

ไม่อยากใช้เงินแก้ปัญหาและเป็นคนมีเวลาเยอะต้องลองเตรียมของขวัญข้อนี้เลย บัตรจีบยุค 90 ทำการ์ดพร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษที่มีให้เฉพาะคนรู้ใจเท่านั้น โดยคุณสามารถใส่ไอเดียกิจกรรมลงในข้อความบนบัตรจีบได้เต็มที่ โดยอาจเป็นกิจกรรมที่คุณเตรียมเอง เช่น ทานอาหารฝีมือคุณ 1 มื้อ คอร์สนวดคลายเครียด 1 ชั่วโมง เป็นต้น

5. ฟิกเกอร์

ฟิกเกอร์น่ารักและราคาจับต้องได้มีให้เลือกซื้อมากมาย โดยสามารถนำไปตั้งบนโต๊ะทำงาน หรือประดับบ้านมุมต่าง ๆ ได้ แถมความสนุกตอนเปิดกล่องสุ่มและลุ้นไปพร้อมกันว่าจะได้ฟิกเกอร์ตัวไหน ยังเป็นช่วงเวลาที่ดีอีกด้วย ถ้ารู้สึกว่าช่วงนี้ความรักมันเรียบง่ายหรือไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ลองจับมือกันไปซื้อกล่องสุ่มฟิกเกอร์มาเปิดกันดู ไม่แน่กิจกรรมเปิดกล่องฟิกเกอร์อาจกลายเป็นสิ่งที่คุณและคนรู้ใจของคุณโปรดปรานก็ได้

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

6. ช็อกโกแลต / เบเกอรี่

เรียกได้ว่าเป็นไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ที่ฆ่าไม่ตาย เป็นอมตะจริง ๆ สำหรับขนม ของหวาน หรือเบเกอรี่ หากไม่แน่ใจว่าซื้อขนมให้เป็นของขวัญจะดูธรรมดาเกินไปหรือเปล่า ลองงัดทักษะเข้าครัวทำขนมสักชิ้นให้หวานใจ หรือคนในครอบครัวของคุณทานดู ขนมชิ้นนี้จะต้องพิเศษและทำให้ผู้ชิมได้รับรู้ถึงความรักที่คุณมีให้อย่างแน่นอน

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

7. กิจกรรมเวิร์กชอป

คู่รักสายกิจกรรมที่ไม่นิยมวัตถุแต่นิยมใช้เวลาด้วยกัน อาจจะลองให้ของขวัญเป็นเวลาไปทำกิจกรรมพิเศษด้วยกัน เช่น เวิร์กชอปปั้นหม้อ วาดรูป แต่งหน้าเค้ก จัดดอกไม้ เป็นต้น นอกจากจะได้ความสนุกและผ่อนคลาย ได้ทดลองทำกิจกรรมที่ไม่เคยทำด้วยกันแล้ว คุณทั้งคู่ยังได้ของที่ระลึกจากกิจกรรมกลับบ้านไปเป็นของที่ระลึกและของแทนใจกันอีกด้วย

8. ต้นไม้

งานนี้ถ้าใครสนใจเลือกซื้อต้นไม้เป็นของขวัญวาเลนไทน์คงต้องเช็กกันให้แน่ใจก่อนว่าผู้รับชื่นชอบ และมีเวลาดูแลต้นไม้ที่คุณมอบให้จริง ๆ ไม่อย่างนั้นจากของขวัญอาจกลายเป็นภาระผู้รับได้ ซึ่งเชื่อว่าผู้ให้ของขวัญคงไม่ต้องการให้เป็นแบบนั้นอย่างแน่นอน หรือหากแน่ใจแล้วว่าคนพิเศษของเราชอบต้นไม้จริง อาจเลือกให้ต้นตะบองเพชรต้นเล็กสักต้น เพราะต้นไม้ประเภทนี้ดูแลไม่ยาก อีกทั้งยังสามารถนำไปตั้งบนโต๊ะทำงานหรือวางในห้องนอนได้อีกด้วย

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

9. สกินแคร์

หากไม่แน่ใจว่าสกินแคร์ตัวไหนจะเหมาะกับสภาพผิวของคนที่คุณรัก อาจเลือกเป็นมาส์กหน้า ครีมบำรุง หรือลิปสำหรับบำรุง เพราะเชื่อได้เลยว่าต้องได้ใช้แน่นอน เพราะการรักและดูแลผิวหน้านั้นไม่ได้จำกัดเฉพาะเพศใดเพศหนึ่ง ไม่ว่าใครก็สามารถบำรุงผิวให้ดูดีตั้งแต่เริ่มต้นกันได้

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

10. ประกันสุขภาพ

ถ้ารู้สึกว่าไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ในลิสต์ด้านบนยังดูไม่ถูกใจ และยังไม่ตอบโจทย์ความรักในแบบของคุณ ลองแสดงออกว่ารักให้รู้กันไปเลยด้วยประกันสุขภาพ ประกันชีวิต รวมถึงประกันประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ เป็นต้น เพราะประกันแต่ละประเภทถือว่ามีประโยชน์อย่างมาก โดยเฉพาะการช่วยเหลือด้านค่าใช้จ่ายหากเกิดปัญหากรณีต่าง ๆ การมอบความสบายใจให้คนที่คุณรักนี่แหละเป็นของขวัญที่ดีที่สุด เชื่อไดเร็ค เอเชียได้เลย

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

หากชื่นชอบหรือถูกใจไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ข้อไหนก็สามารถนำไปใช้กันได้ ไดเร็ค เอเชียยินดีเป็นอย่างยิ่ง เราพร้อมให้คำแนะนำทุกเรื่องที่เป็นประโยชน์กับคุณ รวมถึงเรื่องประกันรถยนต์ด้วยเช่นกัน อย่างที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่าของขวัญที่ดีที่สุดคือการมอบความสบายใจให้คุณนั่นเอง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ตามสไตล์การขับขี่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 แถม ผ่อนสบาย ๆ 0% นาน 10 เดือน ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้ ซื้อวันนี้ฟรี บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 3,000 บาท ด่วนจำนวนจำกัด!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถCยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

DA_Banner_04

ไลฟ์สไตล์10 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ 2567 คนรับไม่นอย คนให้ก็ใจฟู