เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 เริ่ม 1 ก.ค. 65 ได้สิทธิ์อะไรบ้าง

by | มิ.ย. 24, 2022 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

เคาะแล้ว! โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนขยาย เพิ่ม 1.5 ล้านสิทธิ์ และเปิดให้ประชาชนสามารถจองสิทธิ์ได้ในวันที่ 1 ก.ค. 65 จะมีรายละเอียดอะไรบ้าง DirectAsia สรุปไว้ให้แล้ว

ประกันรถยนต์ออนไลน์ ไดเร็ค เอเชีย สะดวกสบาย ปลอดภัย คุ้มค่าที่สุด

สิทธิ์ที่ได้รับในโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 มีอะไรบ้าง

 1. ส่วนลดค่าโรงแรมที่พัก รัฐบาลสนับสนุนค่าโรงแรม 40% หรือสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท/ห้อง/คืน จำกัดสิทธิ์คนละไม่เกิน 10 ห้อง หรือ 10 คืน เมื่อจองโรงแรมที่พักแล้ว ไม่สามารถยกเลิกได้ แต่สามารถเลื่อนวันเข้าพักได้ โดยการเลื่อนวันเข้าพักต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่โครงการกำหนด
 2. ส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว รัฐบาลจะสนับสนุนคูปองอาหาร-ท่องเที่ยว สำหรับใช้กับร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยประชาชนชำระเพียง 60% และรัฐบาลสนับสนุน 40% ผ่านการตัดเงินจากคูปอง รวมมูลค่าสูงสุด 600 บาท/ห้อง/คืน เมื่อเช็กอินโรงแรมที่พักสำเร็จ จะได้รับคูปองอาหาร-ท่องเที่ยว วันละ 1 ครั้ง หลังเวลา 17.00 น. ของวันเช็กอิน โดยคูปองจะหมดอายุเวลา 23.59 น. ของวันเช็กเอาต์
 3. ค่าเดินทางโดยเครื่องบิน คืนเงินค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 3,000 บาท จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องที่เข้าพักจริง แต่รวมไม่เกิน 20 ที่นั่ง สามารถขอคืนเงินค่าตั๋วเครื่องบินได้ที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ภายใต้เงื่อนไข ต้องจ่ายเงินค่าตั๋วเครื่องบินเต็มจำนวนก่อนตอนจองตั๋วเครื่องบิน และต้องมีการเดินทางในเที่ยวบินนั้นจริง ๆ รวมถึงเช็กอิน และเช็กเอาต์ที่โรงแรมที่จองไว้กับโครงการจริง

ไทม์ไลน์ของโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4

วันที่ 16 มิ.ย.65  ดำเนินการด้านเอกสารและนำเข้าระบบ พร้อมปรับปรุงระบบต่าง ๆ และเว็บไซต์ เนื่องจากต้องมีการกำหนดเงื่อนไขใหม่ ให้เป็นไปตาม พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

วันที่ 27 มิ.ย.65  ระบบเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4

วันที่ 1 ก.ค.65   เปิดจองโรงแรมที่พัก

วันที่ 8 ก.ค.65   เริ่มเข้าพัก พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนขอเงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน โดยเป็นตั๋วที่จองและออกเดินทางตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. 65

วันที่ 23 ต.ค.65  เปิดจองโรงแรมวันสุดท้าย

วันที่ 31 ต.ค.65  วันสุดท้ายของการเดินทางและวันสิ้นสุดโครงการ

วันที่ 5 พ.ย.65   ลงทะเบียนตั๋วเครื่องบินวันสุดท้าย

เงื่อนไขผู้ใช้สิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4

 1. ผู้ลงทะเบียนจะต้องมีบัตรประจำตัวประชาชนที่ระบุเป็นบุคคลสัญชาติไทย
 2. ผู้ลงทะเบียนต้องอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน
 3. ประชาชนจะได้รับสิทธิ์เมื่อลงทะเบียนสำเร็จ และใช้จ่ายในโรงแรม ร้านอาหาร หรือสถานที่ท่องเที่ยว ได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย ยกเว้น จังหวัดตามทะเบียนบ้านของผู้ใช้สิทธิ์

วิธีลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้สิทธิ์

 1. ลงทะเบียนผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com
 2. รอรับ SMS แจ้งผลการลงทะเบียน
 3. ติดตั้งแอปพลิเคชันเป๋าตัง จากนั้นให้ยืนยันตัวตนด้วยภาพใบหน้าผู้สมัคร
 4. จองห้องพักกับโรงแรม พร้อมชำระเงินส่วนประชาชน (ร้อยละ 60) ผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมหรือโทร.สำรองห้องพักกับเจ้าหน้าที่โรงแรม หรือ Online Travel Agency (OTA) ที่เข้าร่วมโครงการได้รับ Voucher สำหรับเช็กอินโรงแรม

สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว

 1. ผู้ที่เคยลงทะเบียนในเฟส 1, เฟส 2 และเฟส 3 แล้ว แต่ไม่เคยใช้สิทธิ์ผ่านแอป เป๋าตัง จะต้องยืนยันสิทธิ์อีกครั้ง โดยจำนวนสิทธิ์จากที่เคยให้คนละ 15 สิทธิ์ภายใต้เฟส 4 จะเหลือ 10 สิทธิ์
 2. คนที่ใช้สิทธิ์ไปแล้วบางส่วน และยังมีจำนวนสิทธิ์คงเหลือจากต้องยืนยันสิทธิ์ผ่านแอปเป๋าตัง โดยจำนวนสิทธิ์จะได้รับต่อเนื่องรวมกันสูงสุดไม่เกิน 10 สิทธิ์
 3. ผู้ที่ใช้สิทธิ์หมดแล้วทั้ง 15 สิทธิ์ในเฟส 1-3 ให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ใหม่ในเฟส 4 เพื่อรับอีก 10 สิทธิ์

ท่องเที่ยวทั่วไทย ขับขี่อุ่นใจ ด้วยประกันรถยนต์จาก ไดเร็ค เอเชีย เบี้ยประกันราคาดี ได้ผ่อน 0%* นาน 10 เดือน แบบไม่กันวงเงิน ผ่านบัตรเครดิต/เดบิต สะดวกสบาย ซื้อออนไลน์wfh 24 ชม. ที่ https://www.directasia.co.th/online-insurance/ พร้อมรับความคุ้มครองทันที เมื่อชำระเบี้ยประกันตั้งแต่งวดแรก

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ไลฟ์สไตล์เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 เริ่ม 1 ก.ค. 65 ได้สิทธิ์อะไรบ้าง