ของขวัญวันแม่ 12 สิงหาปีนี้ซื้ออะไรให้แม่ดีนะ

by | ส.ค. 7, 2014 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แล้ว ที่พิเศษมากๆ คือวันแม่ปีนี้เป็นวันหยุดยาว หลายคนน่าจะหาโอกาสเดินทางไปพักผ่อนกันอย่างแน่นอน แต่แผนการท่องเที่ยวครั้งนี้คงแตกต่างจากครั้งอื่นๆ เพราะต้องพาคนสำคัญของเราไปด้วย

แม่ของเรานั่นเองก็วันนี้เป็นวันของท่านนี่นะ นอกจากท่องเที่ยวแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนอาจจะกำลังนั่งครุ่นคิดอยู่ก็คือ จะซื้ออะไรเป็นของขวัญของฝากให้แม่ดี ผมเองก็กำลังนั่งคิดอยู่เหมือนกัน ลองไปดูกันว่าคุณกับผมคิดไว้เหมือนๆ กันหรือเปล่า

ไอเดียของขวัญวันแม่

ผ้าถุงผืนใหม่

ถ้าคุณแม่มีอายุสักหน่อยน่าจะยังใช้และต้องการผ้าถุงสวยๆ อยู่ หาซื้อผ้าถุงลายสวยๆ ผืนใหม่ให้ท่านสักผืนท่านก็น่าจะพึงพอใจแล้ว เป็นของขวัญของฝากแบบไทยๆ

เสื้อสวยๆ ไว้ใส่ไปออกงาน

หรือจะเป็นเสื้อสวยๆ สักตัวก็เข้าท่าอยู่นะ จะแบบไหน ลายไหน ก็คงรู้กันอยู่แล้วว่าแม่ของเราน่าจะเหมาะกับเสื้อตัวไหน ไม่จำเป็นต้องแพงมาก แค่เราซื้อไปฝากท่านก็ดีใจแล้ว

สมาร์ทโฟนจอใหญ่

ล้ำขึ้นมาหน่อย ถ้าคุณแม่ยังวัยรุ่นซื้อ iPhone ให้เลยดีไหม เอาไว้สื่อสารกับเรา ซื้อไปฝากแล้วก็อย่าลืมสอนท่านใช้ด้วยนะ เอาให้ครบเลยโทร แชต Facebook ถ่ายรูป ฯลฯ

แท็บเล็ตไปเลยดีไหม

ถ้าคุณแม่มีอายุสักหน่อย สายตาเริ่มไม่ค่อยดี ซื้อแท็บเล็ตไปเลย จอใหญ่ๆ เอาไว้ให้ท่่านเล่น LINE เกมเศรษฐี แก้เหงา

คอร์สทำหน้าร้อยไหมมาร์คทองคำ

รายการนี้แม่ของหลายๆ คนน่าจะถูกอกถูกใจ วันแม่พาท่านไปนวดหน้า เสริมสวย ท่านคงปลื้มทีเดียวเชียวแหละ

เครื่องสำอางค์ชุดใหญ่

ถ้าคุณแม่ยังสาวรักสวยรักงาม กระซิบถามท่านสักหน่อย เอาเครื่องสำอางค์สักชุดไหม หรือว่าช่วงนี้อยากได้ครีมตัวไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า เดี๋ยวลูกจัดให้

แพกเกจทัวร์

มอบแพ็กเกจทัวร์แม่ไปเที่ยวสองคนกับพ่อก็ดีเหมือนกันนะ ท่านจะได้พักผ่อนและผ่อนคลายบ้าง ไปเปิดหูเปิดตากัน 2 คนตายาย

เครื่องครัวสักชิ้น

แม่ใครที่ชอบอยู่หน้าจอทีวีดูการสาธิตบรรดาสินค้าต่างๆ ถ้าซื้อเครื่องปั่น กะทะ หม้ออบ อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวหรือในบ้านไปฝาก รับรองว่าท่านต้องถูกใจแน่ๆ แต่จะให้ดีเช็คก่อนนะว่าชิ้นที่จะซื้อท่านมีอยู่หรือยัง เผลอๆ แม่สั่งมาเต็มบ้านไปหมดแล้ว

อาหารเสริมสักชุด

ถ้าเป็นห่วงเรื่องสุขภาพซื้ออาหารเสริม สมุนไพร หรือยาบำรุงไปฝากก็เป็นำอเดียที่ดี แม่จะได้มีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่กับเราไปนานๆ

กิ๊ฟวอชเชอร์แล้วกัน

สุดท้ายหากยังคิดไม่ออก หรือยังมัวแต่วุ่นๆ อยู่กับงาน ไม่มีเวลาไปเดินซื้อของเลย ไม้ตายสุดท้ายให้กิ๊ฟวอชเชอร์หรือเช็คเงินสดกับท่านไปเลย ให้ท่านไปซื้อสิ่งที่ท่านต้องการด้วยตัวเอง

แต่สิ่งที่ไม่ควรพลาดที่จะซื้อไปฝากแม่คือ พวงมาลัยสวยๆ สักพวงหนึ่งไปกราบขอพรแม่ของเราในวันดีๆ วันของแม่ที่จะถึงนี้ ส่วนใครสนใจที่จะพาแม่ไปเที่ยวผมได้เขียนแนะนำทริปพาแม่เที่ยวตลาดน้ำเอาไว้ลองดูเป็นแนวทางได้  อย่างไรก็ขอให้ขับขี่ปลอดภัยกันนะครับ

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
ไลฟ์สไตล์ของขวัญวันแม่ 12 สิงหาปีนี้ซื้ออะไรให้แม่ดีนะ