แชร์ช่องทางหาเงิน วิธีหาเงินง่ายๆ เงินเข้าบัญชีทุกเดือน

by | ต.ค. 14, 2021 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

คุณกำลังมองหาวิธีการหาเงินหรือการสร้างรายได้เสริมอยู่ใช่หรือไม่? ถ้าใช่ DirectAsia มีวิธีการหารายได้เข้ากระเป๋าแบบง่าย ๆ ที่ใครก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุน หรือมีใบประกอบวิชาชีพใด ๆ ทั้งสิ้น 

แนะนำ! โครงการ “ชวนได้ จ่ายจริง”

เป็นโครงการจาก DirectAsia ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือคนไทยในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ให้มีรายได้พิเศษ หรือเป็นกระเป๋าเงินใบที่สองในยุคที่ต้องเน้นการออมมากกว่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น

สังเกตจากชื่อโครงการ “ชวนได้ จ่ายจริง” สื่อถึงการที่สมาชิก “ชวนคนรู้จัก” มาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ และชำระเงินบนเว็บไซต์ได้สำเร็จ จากนั้น DirectAsia จะ “จ่ายค่าแนะนำ” เป็นจำนวน 2,000 บาท/กรมธรรม์ ให้แก่ผู้ชวน

คอนเฟิร์ม ถูกกฎหมาย หาเงินง่ายๆ ได้จริง

ตั้งแต่เริ่มต้นโครงการ มีผู้สนใจและสมัครเป็นสมาชิกจำนวนมากกว่า 1,600 คน และปัจจุบันมีสมาชิกที่ชวนคนรู้จักซื้อประกันสำเร็จภายใน 5 วันแรกเท่านั้น

รีวิวจากสมาชิก คุณกอบแก้ว พฤกษ์บุณยไชย

แชร์ช่องทางหาเงิน วิธีหาเงินง่ายๆ เงินเข้าบัญชีทุกเดือน

“ได้มีโอกาสสมัครเข้าร่วมโครงการชวนได้จ่ายจริง เมื่อได้ลิงก์ก็ลองส่งให้เพื่อนในไลน์ ซึ่งตอนนั้นเพื่อนกำลังหาประกันรถยนต์อยู่พอดี ไม่นานเพื่อนก็เข้าไปซื้อจากลิงก์ที่ส่งไปให้ และก็ได้รับอีเมลจาก DirectAsia ว่าชวนสำเร็จแล้ว ไม่คิดว่าจะรวดเร็วอย่างนี้ เลยส่งเอกสารประกอบการรับเงิน อีกเดือนเงินก็เข้าบัญชีเลยค่ะ เป็นอะไรที่รวดเร็วและง่ายมาก คอนเฟิร์มอีกเสียงว่าได้เงินจริง และไม่ได้ชวนยากอย่างที่คิด”

ชวนง่าย ใครก็อยากซื้อ

ด้วยระบบการซื้อในรูปแบบออนไลน์ มีขั้นตอน และการใช้งานที่เข้าใจได้ง่าย คล้ายกับเว็บออนไลน์ช้อปปิ้งที่คุ้นเคยกันดี ทำให้ผู้ถูกชวนสามารถดำเนินการเองได้ตั้งแต่ขั้นตอนเช็กเบี้ยประกัน ไปจนถึงชำระเงินได้อย่างรวดเร็ว

รวมถึงโปรโมชันที่ DirectAsia มอบให้ผู้ถูกชวนในโครงการชวนได้จ่ายจริง ทำให้ผู้ถูกชวนได้รับประกันรถในราคาที่คุ้มค่าที่สุด สมาชิกจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้าร่วมโครงการแล้ว สามารถชวนคนรู้จักมาซื้อ และมีโอกาสสำเร็จสูง

แต่ก่อนจะไปชวน เรามาดูขั้นตอนการสมัคร และขั้นตอนการรับเงินกันก่อน ดังนี้

ขั้นตอนการสมัครโครงการ ชวนได้ จ่ายจริง

1. คลิกที่ลิงก์นี้ https://www.directasia.co.th/refer/ เพื่อเข้าสู่หน้าหลักของโครงการ

แชร์ช่องทางหาเงิน วิธีหาเงินง่ายๆ เงินเข้าบัญชีทุกเดือน สมัครโครงการ ชวนได้ จ่ายจริง

2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน แล้วคลิกที่ “ลงทะเบียนเลย!” จากนั้นให้รอรับอีเมลยืนยันการสมัคร

แชร์ช่องทางหาเงิน วิธีหาเงินง่ายๆ เงินเข้าบัญชีทุกเดือน สมัครโครงการ ชวนได้ จ่ายจริง

3. เมื่อได้รับอีเมลยืนยันการสมัครแล้ว สมาชิกสามารถชวนคนรู้จักมาซื้อประกันรถยนต์แบบออนไลน์ได้ด้วยลิงก์ส่วนตัวเท่านั้น โดยการแตะค้างไว้ที่ลิงก์แล้วกดคัดลอก จากนั้นนำลิงก์ไปส่งต่อให้เพื่อนได้เลย

แชร์ช่องทางหาเงิน วิธีหาเงินง่ายๆ เงินเข้าบัญชีทุกเดือน สมัครโครงการ ชวนได้ จ่ายจริง

เอกสารและขั้นตอนการรับเงินจากโครงการ ชวนได้ จ่ายจริง

เมื่อผู้ถูกชวนซื้อ และชำระเงินบนเว็บไซต์สำเร็จ DirectAsia จะจัดส่งอีเมลถึงผู้ชวน พร้อมแจ้งยอดสรุปจำนวนการชวนที่สำเร็จในทุก ๆ สิ้นเดือน 

แชร์ช่องทางหาเงิน วิธีหาเงินง่ายๆ เงินเข้าบัญชีทุกเดือน สมัครโครงการ ชวนได้ จ่ายจริง

หากสมาชิกได้รับอีเมลดังกล่าว ให้เตรียมเอกสารการรับเงินไว้ให้พร้อม 

โดยมีเอกสารประกอบการรับเงินทั้งหมด 2 อย่างด้วยกัน ดังนี้

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

สมาชิกทำการถ่ายสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ฉบับ

  • สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร

สมาชิกทำการถ่ายสำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการให้ DirectAsia โอนเงินให้ โดยเห็นชื่อเจ้าของบัญชี (ชื่อเจ้าของบัญชีธนาคาร จะต้องเป็นชื่อเดียวกับผู้สมัคร) และเลขที่บัญชีชัดเจน

เมื่อเตรียมเอกสารข้างต้นเรียบร้อยแล้ว สมาชิกจะต้องแนบเอกสารมาที่อีเมล [email protected] โดยตั้งหัวข้ออีเมลว่า “ส่งเอกสารโครงการชวนได้จ่ายจริง” เป็นอันเสร็จเรียบร้อย รอรับเงินเข้าบัญชีได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7844 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 2+ , ประกันรถยนต์ชั้น 3+, ประกันรถยนต์ชั้น 2 , และ ประกันรถยนต์ชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

ไลฟ์สไตล์แชร์ช่องทางหาเงิน วิธีหาเงินง่ายๆ เงินเข้าบัญชีทุกเดือน