สีรถถูกโฉลก-สีรถมงคล ตามวันเกิด 2567

by | พ.ย. 20, 2023 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

เอาใจคนวางแผนซื้อรถรับปีใหม่ 2567 เลือกรุ่นที่ชอบแล้วอย่าลืมเลือก สีรถถูกโฉลก หรือ สีรถมงคล ตามวันเกิด กันด้วย เพราะสีรถที่ใช่จะส่งผลให้คุณขับขี่ได้อย่างสบายใจ ราบรื่น เสริมดวงเสริมโชค พลังอำนาจและบารมีให้คนใช้รถทุกคนอีกด้วย อย่าคิดว่าไม่สำคัญ เพราะ ไม่ว่าจะเป็นสายมูหรือไม่มู ‘ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia)’ สายแข็งเรื่อง ประกันรถยนต์ พร้อมพาคุณไปติดตามแล้ว ณ บัดนี้

DirectAsia ประกันรถยนต์

สีรถถูกโฉลก – สีรถมงคล ตามวันเกิด 2567

สีรถที่ถูกโฉลก หรือสีมงคลประจำวันเกิด อ้างอิงมาจากตำราวิชาทักษาพยากรณ์ โดยมีหลักในการเลือก คือ ควรเลือกสีรถตามด้านที่คุณต้องการเสริมดวง ได้แก่ เดช ศรี หรือมนตรี รวมถึงให้หลีกเลี่ยงสีที่เป็นกาลกิณี และควรเลือกสีมงคลตามวันเกิดของผู้ที่ขับขี่ ซึ่งจะแตกต่างไปตามแต่ละบุคคล

ก่อนจะเริ่มพูดถึงเรื่องสีมงคลประจำวันเกิด DirectAsia ขอพาคุณมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับความหมายของคำว่า เดช ศรี มนตรี และกาลกิณี กันก่อนว่าบทบาทหรืออาชีพของตัวเราในฐานะเจ้าของรถ ควรจะเลือกเสริมดวงด้านใดดี

  • เดช หมายถึง อำนาจ สิทธิ์ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำอาชีพงานราชการ รัฐวิสาหกิจ ที่ต้องมีการเจรจาต่อรอง มียศ ตำแหน่ง ต้องการเสริมบารมี ให้ลูกน้องและบริวารเคารพยำเกรง
  • ศรี หมายถึง สิริมงคล โชคลาภ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำอาชีพเกี่ยวกับการเงิน หรือต้องการเสริมดวงเรื่องโชคลาภ การลงทุน การประสบความสำเร็จในชีวิต
  • มนตรี หมายถึง การอุปถัมภ์ ช่วยเหลือ ผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพติดต่อประสานงาน เป็นตัวกลาง ต้องพึ่งพาผู้หลักผู้ใหญ่ 
  • กาลกิณี หมายถึง อับโชค เป็นสีที่ไม่ดี ไม่ควรใช้

เมื่อทราบความหมายทั้งหมดแล้ว คราวนี้มาดูไปพร้อมกันเลยว่า วันเกิดของคุณควรเสริมโชคด้วยสีใด จึงจะเป็นสีรถที่ถูกโฉลกและเสริมดวงให้คุณได้ตรงตามตำราทักษาพยากรณ์

วันจันทร์

เดช : เขียว

ศรี : ม่วง

มนตรี : ฟ้า – น้ำเงิน

กาลกิณี : แดง

วันอังคาร

เดช : ม่วง

ศรี : ส้ม

มนตรี : แดง

กาลกิณี : เหลือง – ขาว – ครีม

วันพุธ

เดช : ส้ม

ศรี : ดำ – น้ำตาล – เทา

มนตรี : เหลือง – ขาว – ครีม

กาลกิณี : ชมพู

วันพฤหัสบดี

เดช : ฟ้า – น้ำเงิน

ศรี : แดง

มนตรี : เขียว

กาลกิณี : ม่วง

วันศุกร์

เดช : เหลือง – ขาว – ครีม

ศรี : ชมพู

มนตรี : ส้ม

กาลกิณี : ดำ – น้ำตาล – เทา

วันเสาร์

เดช : ดำ – น้ำตาล – เทา

ศรี : ฟ้า – น้ำเงิน

มนตรี : ชมพู

กาลกิณี : เขียว

วันอาทิตย์

เดช : ชมพู

ศรี : เขียว

มนตรี : ดำ – น้ำตาล – เทา

กาลกิณี : ฟ้า – น้ำเงิน

สีรถถูกโฉลก สีรถมงคล ตามวันเกิด 2567

สำหรับคนที่อยากเสริมโชคเรื่องอาชีพการงานและการเงิน การลงทุน เชื่อได้เลยว่าตำราสีมงคลนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

ฤกษ์ออกรถตามวันเกิด

พูดถึงเรื่องสีรถถูกโฉลกทั้งที ไดเร็ค เอเชีย จึงขอถือโอกาสนี้บอกเคล็ดลับเพิ่มเติมเพื่อให้คุณใช้รถได้อย่างมีความสุขที่สุด นั่นก็คือ ฤกษ์ออกรถตามวันเกิด ไม่ควรออกรถวันไหน เมื่อรู้แล้วจะได้หลีกเลี่ยง ดังนี้

วันอาทิตย์ – ห้ามออกรถวันศุกร์

วันจันทร์ – ห้ามออกรถวันอาทิตย์

วันอังคาร – ห้ามออกรถวันจันทร์

วันพุธ – ห้ามออกรถวันอังคาร

วันพฤหัสบดี – ห้ามออกรถวันเสาร์

วันศุกร์ – ห้ามออกรถวันพุธ

วันเสาร์ – ห้ามออกรถวันพุธ

ทั้งนี้เรื่องของสีมงคลและฤกษ์ในการออกรถเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณตามแต่ความสบายใจของแต่ละคน

สุดท้ายนี้เมื่อได้สีรถที่ถูกใจแล้ว อีกสิ่งที่ไม่ควรลืมก็คือ ประกันรถยนต์ มีติดรถไว้อุ่นใจกว่า ช่วยดูแลครอบคลุมเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ให้ไดเร็ค เอเชียช่วยดูแล พร้อมเป็นเพื่อนคู่หูรถคุณยามเกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ตามสไตล์การขับขี่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 แถม ผ่อนสบาย ๆ 0% นาน 10 เดือน ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้ ซื้อวันนี้ฟรี บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 3,000 บาท ด่วนจำนวนจำกัด!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

DirectAsia ประกันรถยนต์

ไลฟ์สไตล์สีรถถูกโฉลก-สีรถมงคล ตามวันเกิด 2567