เครื่องราง เสริมงานดี มั่งคั่งตลอดปี 64

by | ม.ค. 5, 2021 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

เครื่องราง เสริมงานดี มั่งคั่งตลอดปี 64

เริ่มต้นปีด้วยอะไรดี ๆ ในทุก ๆ วันเป็นเรื่องที่สามารถทำกันได้ง่าย ๆ อย่างการ คิดดี พูดดี และทำดี ถือว่าเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองครับ ส่วนใครที่อยากได้ความเป็นสิริมงคลในด้านอื่น ๆ เช่น ด้านการงาน การเงินหรือการประสบความสำเร็จ บล็อกนี้พี่กู๊ดมีเครื่องรางมาแนะนำ เพิ่มโชค เสริมดวง เริ่มปีใหม่ให้เฮง ๆ กันถ้วนหน้า เตรียมจดและหามาครอบครองกันได้เลย

 

4 เครื่องราง ส่งเสริมการงาน การเงิน

เครื่องราง ส่งเสริมการงานดี

1. พู่ห้อยก้อนทอง

เชื่อกันว่าพู่ห้อยก้อนทองจะช่วยเรียกเงินทองให้ไหลมาเทมา จากที่มีอยู่แล้วก็จะเพิ่มพูนยิ่งขึ้น จึงเป็นเครื่องรางที่ได้รับความนิยมนำมาห้อยกับสิ่งต่าง ๆ เช่น บ้าน รถยนต์ โทรศัพท์มือถือ หรือกระเป๋าสตางค์ นอกจากจะส่งเสริมด้านการเงินแล้ว ชาวจีนยังเชื่ออีกว่าพู่ห้อยก้อนทองจะช่วยคุ้มภัยจากอันตรายอีกด้วยครับ

เครื่องราง ส่งเสริมการงานดี - ฮก ลก ซิ่ว

2. ฮก ลก ซิ่ว

ฮก ลก ซิ่ว เป็น 3 เทพเจ้าจีน เป็นสัญลักษณ์แทนความเป็นสิริมงคล 3 ประการ ได้แก่ ความมั่งคั่ง ความสำเร็จ และอายุยืน ซึ่งคนไทยนิยมมอบเป็นของขวัญให้แก่กัน เพราะเสมือนเป็นคำอวยพรให้ผู้รับมีความเจริญก้าวหน้า ร่ำรวยเงินทอง และอายุมั่นขวัญยืน ควรตั้งบูชาไว้ให้ทั้ง 3 เทพอยู่ด้วยกัน เพราะทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน ไม่ควรบูชาแยกออกจากกัน

เครื่องราง ส่งเสริมการงานดี - ถุงทอง

3. ถุงเงินถุงทอง

เครื่องรางรูปถุงสีเงินและสีทอง เชื่อกันว่าเป็นสัญลักษณ์ความมั่งคั่ง เรียกเงินทอง นิยมนำมาพกพา หรือห้อยกับสิ่งต่าง ๆ เช่น บ้าน รถยนต์ โทรศัพท์มือถือ หรือทำเป็นกำไรข้อมือ สามารถเรียกลูกค้า ให้ซื้อง่ายขายคล่องครับ

เครื่องราง ส่งเสริมการงานดี - ต่อเงิน ต่อทอง

4. ต่อเงินต่อทอง

ต่อเงินต่อทองเป็นเครื่องรางที่เด่นในเรื่องโชคลาภช่วยด้านการเงิน ค้าขายรุ่งเรือง เรียกลูกค้าเข้าร้าน ช่วยต่อยอดเงินทองให้ไหลมาเทมา อีกทั้งยังส่งเสริมด้านการงาน ให้ประสบความสำเร็จ ใครทำธุรกิจก็จะเป็นต่อ นิยมพกพาเป็นตะกรุด หรือห้อยเป็นเครื่องประดับจำพวก กำไร จี้ห้อยคอ

 

พกเครื่องรางเพื่อความสิริมงคลแล้ว ความไม่ประมาท และมีสติในการดำรงชีวิต ก็ถือเป็นเครื่องรางติดตัวที่ไม่ต้องหาจากที่ไหนนอกจากตนเองนะครับ พี่กู๊ดอยากให้ทุกคนโชคดี แคล้วคลาดปลอดภัย และมั่งมีเงินทองกันถ้วนหน้าครับ

 

สนใจประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 2+, 2, 3+ และ 3 ได้ที่ www.directasia.co.th หรือโทรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยที่ 02-767-7777

DirectAsia เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1

ไลฟ์สไตล์เครื่องราง เสริมงานดี มั่งคั่งตลอดปี 64