รู้จักเมย์ บุษยา สาวไนท์ไลฟ์ผู้ที่ชื่นชอบการสังสรรค์

by | เม.ย. 24, 2014 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

ที่ DirectAsia ประเทศไทย เรามีลูกค้าสัมพันธ์อยู่หลายคน แต่ละคนต่างก็มาจากหลากหลายอาชีพ และมีประสบการณ์ในการทำงานแตกต่างกันออกไป แต่ทุกคนก็รักและชื่นชอบ รวมถึงสนุกที่ได้ให้ข้อมูลและพูดคุยกับลูกค้า เรากล้าพูดได้เลยว่า ทีมลูกค้าสัมพันธ์ของเรา มีความพร้อมในการให้บริการอย่างเต็มที่

หนึ่งในทีมลูกค้าสัมพันธ์ที่อยากจะแนะนำให้รู้จักในวันนี้คือ เมย์ บุษยา วิชิต เป็นสาวเปรี้ยวคนหนึ่งในทีม ใครจะคิดว่าผู้หญิงที่ชอบความสนุกสนาน ชอบการสังสรรค์จะมาทำหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ได้ แต่เพราะการเป็นลูกค้าสัมพันธ์นั้นแม้จะต้องประจำอยู่กับที่หรือที่ออฟฟิศ แต่โดยเนื้องานก็ได้พูดคุยและให้บริการลูกค้าอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเมย์บอกว่าเป็นอะไรที่ท้าทายและรู้สึกสนุกที่ได้คุยกับผู้คน

เมย์ บุษยา วิชิต

ก่อนหน้านี้เมย์เคยเป็นเซลล์แอดมินของบริษัทจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารมาก่อน นอกจากจะไม่ได้พบเจอผู้คน เพราะต้องประจำอยู่ที่ออฟฟิศเป็นหลัก ยังไม่ได้พูดคุยและพบเจอคนใหม่ๆ สักเท่าไรด้วย เธอจึงรู้สึกว่าไม่ท้าทาย ไม่ได้ใช้ทักษะทางด้านการสื่อสารและศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่

เมย์เป็นสาวเทคโนโลยีสารสนเทศ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จึงไม่น่าแปลกใจสักเท่าไรที่เธอจะชอบการสื่อสาร ชอบพูดคุย และให้ข้อมูลกับผู้คน ประกอบกับบุคลิกส่วนตัวของเธอเอง ที่เป็นคนสนุกสนาน ซึ่งถือว่าเป็นสาวสังคมคนหนึ่ง

เมย์ บุษยา วิชิต

ไลฟ์สไตล์ของเมย์ เมย์เป็นคนที่ชอบสังสรรค์ ชอบเดินทาง และชอบทาน เธอบอกว่าชอบที่จะหาโอกาสไปลองทานอาหารอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ชอบและมีความสุขที่ได้ทานของอร่อยๆ สำหรับอาหารโปรดจริงๆ ของเธอคือ ปลาดิบ

direct asia

กิจกรรมที่เมย์ชอบมีทั้งแบบเดย์ไลท์และไนท์ไลฟ์ ความบันเทิงยามค่ำคืน การได้แฮงเอาท์กับเพื่อนๆ ก็เป็นกิจกรรมหนึ่งที่เธอชื่นชอบและมีความสุข จะเรียกว่าเธอเป็นผู้หญิงลัลล้าคนหนึ่งก็ได้ล่ะมั้ง เพราะนอกจากชอบไนท์ไลฟ์แล้วโดยส่วนตัวมุมมองและความคิดของเมย์เองเธอก็เป็นคนไม่เครียดสักเท่าไร ค่อนข้างจะเป็นคนที่คิดบวก เธอบอกว่าทุกปัญหามีทางออกเสมอ

เห็นว่าเธอลัลล้าแบบนี้ แต่เมื่ออยู่ในเวลางานหรือการปฏิบัติหน้าที่แล้วล่ะก็ เธอเป็นลูกค้าสัมพันธ์ที่ดี มีความเป็นมืออาชีพคนหนึ่งเลยทีเดียว เพราะเธอมีคติในการทำงานว่า “ทำงานอย่างเต็มที่ในทุกๆ วัน”

เมย์ บุษยา วิชิต

จุดเด่นของเมย์ในการทำงานคือ เธอจะให้ข้อมูลในทุกๆ ด้าน อย่างตรงไปตรงมา ซึ่งหลายๆ เรื่องลูกค้าก็ไม่รู้และไม่เคยได้รับข้อมูลแบบนี้จากที่ไหนมาก่อน ไม่เพียงเท่านั้นเมย์ยังมีความใส่ใจในการติดตามลูกค้าเป็นอย่างมาก จนได้รับคำชมเชยจากลูกค้าอยู่บ่อยครั้ง

สำหรับคติในการใช้ชีวิตของเมย์คือ “ปฏิบัติกับคนอื่นให้เหมือนกับที่อยากให้คนอื่นปฏิบัติกับเรา” หวังว่าลูกค้าทุกท่านที่มีโอกาสได้ติดต่อกับ เมย์ บุษยา วิชิต จะได้รับข้อมูลเป็นอย่างดีและประทับใจในบริการของเธอคนนี้

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ไลฟ์สไตล์รู้จักเมย์ บุษยา สาวไนท์ไลฟ์ผู้ที่ชื่นชอบการสังสรรค์