ขายอะไรดีช่วงโควิด 2565 รวมไอเดียขายของออนไลน์

by | เม.ย. 4, 2022 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

จากสถานการณ์โควิด-19 สำหรับบางคนรายได้เพียงแค่ช่องทางเดียวอาจจะไม่พออีกต่อไป ด้วยผลกระทบที่ทำให้ความมั่นคงในอาชีพการงานลดลงไปด้วย เศรษฐกิจที่ซบเซา และเอาข้าวของแพงขึ้น หลายคนจึงมองหาโอกาสสร้างเงินสร้างรายได้ในช่วงนี้ DirectAsia จึงรวมธุรกิจที่น่าสนใจปี 2565 ทำที่บ้านได้ ใครสนใจงานไหน ลองเลือกไปทำดูได้เลย

ประกันรถยนต์ออนไลน์ ไดเร็ค เอเชีย สะดวกสบาย ปลอดภัย คุ้มค่าที่สุด

ขายอะไรดีช่วงโควิด 2565 งานออนไลน์

  • ขายอาหารแบบ Delivery

คุณสามารถใช้เวลาว่างระหว่างวันหารายได้เสริมจากการขายอาหารแบบ Delivery ได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ขนม หรือกับข้าว เนื่องจากช่วงโควิด-19 ผู้คนนิยมสั่งอาหารผ่านช่องทางออนไลน์มากกว่าการออกไปบริโภคนอกบ้าน ส่วนการเปิดร้านออนไลน์ก็เป็นเรื่องที่แสนจะสะดวกสบาย เพียงสมัครเป็นร้านค้าในแอปพลิเคชัน Food Delivery เท่านี้ก็มีรายได้เข้ามาแบบวันต่อวันเลยทีเดียว

  • ขายต้นไม้

ในปีที่ผ่านมา เทรนด์การปลูกต้นไม้ถือว่ามาแรงเป็นอันดับต้น ๆ ทำให้ราคาต้นไม้พุ่งสูงขึ้น ผู้คนจึงหันมาให้ความสนใจในการปลูกต้นไม้มากขึ้น โดยเฉพาะต้นไม้ฟอกอากาศ รวมถึงต้นไม้จำพวกกระบองเพชร เพื่อเป็นกิจกรรมยามว่างขณะอยู่บ้าน การขายต้นไม้ก็อาจเป็นอีกช่องทางที่ช่วยคุณสร้างรายได้ แต่ถึงอย่างไร คุณควรศึกษาเรื่องการดูแล เพาะปลูกต้นไม้ที่สนใจจะขายให้ดีเสียก่อน เนื่องจากการปลูกต้นไม้นั้นเป็นเรื่องที่ต้องอาศัยความเข้าใจพอสมควร และอาจต้องลงทุนไม่น้อย ไม่เช่นนั้นการลงทุนครั้งนี้อาจทำให้คุณเจ็บตัวก็เป็นได้

  • ชวนเพื่อนซื้อประกันออนไลน์

เงินเข้าบัญชีทุกเดือน เพียงสมัครเข้าร่วม “โครงการชวนได้จ่ายจริง” เพื่อชวนเพื่อนมาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ หรือประกัน 2+ กับไดเร็ค เอเชีย หากเพื่อนซื้อสำเร็จ คุณเตรียมเอกสารส่งเจ้าหน้าที่ และรอรับเงินค่าแนะนำได้เลย

โครงการชวนได้จ่ายจริง ไดเร็ค เอเชีย

พิเศษ! เฉพาะเดือนเมษายน 2565 ไดเร็ค เอเชีย แจกเยอะที่สุดเท่าที่เคยมีมา มอบค่าแนะนำ 2,000.-*/กรมธรรม์ สำหรับผู้ชวนที่ชวนเพื่อนมาซื้อประกันรถได้สำเร็จ สมัครฟรี คลิกที่แบนเนอร์เลย!

  • สอนพิเศษออนไลน์

หากคุณรู้ตัวว่าตนเองมีความสามารถเฉพาะทาง คุณสามารถรับสอนพิเศษแบบออนไลน์ได้ โดยวิชาที่สอนไม่จำเป็นต้องเป็นวิชาการเสมอไป จะเป็นเรื่องทั่วไปก็ได้ เช่น คอร์สเรียนทำอาหาร-ขนม คอร์สเรียนวาดรูป หรือคอร์สสอนเล่นดนตรี เป็นต้น เนื่องจากคนไทยในปัจจุบันมองเห็นโอกาสในการพัฒนาตนเองจากหลากหลายเรื่องรอบตัว และหนึ่งในสิ่งที่คุณถนัดอาจช่วยสร้างรายได้ก็เป็นได้

  • ขายเสื้อผ้าออนไลน์

สินค้าสุดฮิต ขายดีตลอดกาล คงจะหนีไม่พ้นเสื้อผ้าแฟชั่น หรือเครื่องแต่งกาย รวมถึงไอเทมของเหล่าสายสุขภาพอย่างชุดออกกำลังกาย รองเท้าวิ่ง ช่วยสร้างรายได้ให้คุณในช่วงโควิด-19 หรือจะขายสินค้าตามกระแสอย่างชุดประชุมออนไลน์ ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย ทั้งนี้ คุณไม่ต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมหาศาล ก็สามารถขายสินค้าออนไลน์ผ่านการ Live สด หรือเปิดร้านค้าในแอปพลิเคชันได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

ไดเร็ค เอเชีย ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ต่อสู้อย่างไม่หมดหวังเสมอมา และเราหวังว่าคนไทยจะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้อย่างรอดปลอดภัยกันถ้วนหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7806 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1ประกันชั้น 1 เซฟประกันรถยนต์ 2+ประกันรถยนต์ 3+ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ไลฟ์สไตล์ขายอะไรดีช่วงโควิด 2565 รวมไอเดียขายของออนไลน์