วิธีชวนเพื่อนซื้อประกันรถยนต์ และคุณได้เงินค่าแนะนำ!

by | พ.ย. 18, 2021 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

ไดเร็ค เอเชีย ไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสในการชวนเพื่อน จึงรวบรวมวิธีการชวน เทคนิคการชวน และช่องทางการติดตามโครงการมาแนะนำผู้ที่สนใจ เพื่อนำไปบอกต่อได้อย่างสะดวกสบายที่สุด แต่ก่อนจะไปอ่านวิธีการ คุณต้องสมัครเป็นสมาชิกโครงการชวนได้จ่ายจริงก่อน ที่นี่ https://www.directasia.co.th/refer/ เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้ว ก็มาอ่านวิธีชวนเพื่อนได้เลย

DirectAsia ประกันรถยนต์

วิธีการชวนเพื่อนซื้อประกันรถยนต์

คุณสามารถชวนเพื่อนมาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้จากลิงก์ที่สมัครเป็นสมาชิกแล้วเท่านั้น และสามารถส่งต่อลิงก์ดังกล่าวได้หลากหลายช่องทาง ดังนี้

  • Social Media

วิธีที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว คือการโพสต์ผ่านสื่อออนไลน์ที่คุณใช้ในทุกวัน เช่น Facebook, IG, หรือ line เพียงใส่แคปชันเชิญชวนก็ได้แล้ว แต่ DirectAsia คิดมาให้คุณง่ายกว่านั้น โดยรวบรวมแคปชัน พร้อมแบนเนอร์ให้คุณเซฟเก็บไว้ใช้แบบไม่ซ้ำกันเลย

  1. เพียงเข้าไปเลือกแคปชันและแบนเนอร์ที่ชอบ >>แคปชันเด็ด & แบนเนอร์โดน โครงการชวนได้จ่ายจริง<<
  2. กดค้างไว้ที่แคปชัน แล้วเลือก “Copy” หรือ “คัดลอก”
  3. เลือกแบนเนอร์ที่โดนใจ แล้วกดแบนเนอร์ค้าง แล้วเลือก “Add to photo” หรือ “บันทึกไปที่รูปภาพ”
  4. นำแคปชันและแบนเนอร์ไปโพสต์ลง Social Media ที่คุณต้องการให้เพื่อนทราบ
วิธีการชวนเพื่อนซื้อประกันรถยนต์

ข้อควรระวัง: ก่อนโพสต์ ให้ตรวจสอบก่อนเสมอว่าคุณได้ใส่ลิงก์ส่วนตัว หรือลิงก์ที่ได้จากการสมัครสมาชิกแล้วหรือยัง เนื่องจาก DirectAsia จะมีการตรวจสอบคำสั่งซื้อของลูกค้าในโครงการชวนได้จ่ายจริง หากพบว่าคำสั่งซื้อดังกล่าวไม่ได้มาจากลิงก์ของสมาชิก ทำให้สมาชิกไม่ได้รับค่าแนะนำ หรือเสียสิทธิ์ในการรับเงินนั่นเอง

  • บอกต่อแบบปากต่อปาก

การบอกต่อแบบปากต่อปาก เป็นอีกวิธีที่สามารถชวนเพื่อนมาซื้อประกันรถยนต์ได้ดีเลยทีเดียว เพราะคุณสามารถบอกได้โดยตรง หากเพื่อนสนใจ ก็แค่ส่งลิงก์สมาชิกให้เท่านั้น

แนะนำเพื่อนซื้อประกันรถยนต์แบบบอกต่อ

ข้อควรระวัง: คุณจะต้องทำความเข้าใจรายละเอียดของโครงการ เนื่องจากการบอกต่อแบบปากเปล่า อาจทำให้เกิดการเข้าใจผิดหรือข้อมูลคลาดเคลื่อนได้ และที่สำคัญ คุณต้องไม่ลืมส่งลิงก์ส่วนตัวให้เพื่อนเมื่อถึงเวลาซื้อ ไม่เช่นนั้นคุณก็มีสิทธิ์พลาดโอกาสได้เช่นกัน

เทคนิคง่าย ๆ ชวนเพื่อนซื้อประกันรถยนต์ได้ทุกวัน

DirectAsia ยังมีเทคนิคที่ได้ผลจริงมาแนะนำให้สมาชิกได้เลือกไปลองปรับใช้ นั่นคือการแบ่งกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจริงอยู่ว่าคุณจะชวนใครมาซื้อประกันก็ได้ แต่การกำหนดกลุ่มเป้าหมาย จะทำให้คุณรู้ว่าต้องสื่อสารอย่างไร ช่วยเพิ่มโอกาสชวนได้สำเร็จมากกว่าการชวนเป็นวงกว้าง โดย DirectAsia ได้แบ่งออกเป็น 4 กลุ่มด้วยกัน ดังนี้

แนะนำเพื่อนคนใกล้ชิดซื้อประกันรถยนต์
  • กลุ่มเพื่อนสนิทและคนใกล้ชิด

บุคคลกลุ่มนี้เป็นคนที่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคุณ จึงมักเปิดเผยเรื่องราวในชีวิตกับคนรอบข้างที่ไว้วางใจ ดังนั้นหากคุณรับรู้ว่าใครกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ ไม่ว่าเพื่อนสนิท ครอบครัว แม้กระทั่งแฟน คุณควรให้คำแนะนำอย่างจริงใจ และตรงไปตรงมา หากไม่รู้ว่าควรเริ่มจากตรงไหน ให้ลองอ่านรีวิวประกันรถยนต์จากลูกค้า ไดเร็ค เอเชีย จะทำให้คุณแน่ใจมากขึ้นว่าคนรอบข้างจะได้ประกันรถยนต์ที่ดี และกล้าบอกต่อได้อย่างมั่นใจ

แนะนำคนมีรถยนต์ซื้อประกันรถยนต์
  • กลุ่มผู้ขับขี่หรือคนมีรถยนต์ส่วนตัว

นอกจากคุณจะโพสต์คำเชิญชวนบนแอคเคาท์ส่วนตัวอย่าง Facebook, IG หรือ Line แล้ว การโพสต์ลงกลุ่มคนที่มีความสนใจเฉพาะทางถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะเพจที่เกี่ยวกับรถยนต์ หรือเพจที่มีคอนเทนต์เกี่ยวกับการดูแลรักษารถยนต์ เนื่องจากบุคคลกลุ่มนี้จะชื่นชอบรถยนต์เป็นชีวิตจิตใจ ช่างเลือก และรอบรู้เรื่องรถ ดังนั้นการแนะนำประกันรถยนต์จาก DirectAsia ที่คิดมาเพื่อผู้ขับขี่โดยเฉพาะ มีอู่ซ่อมให้เลือกบริการกว่า 1,000 แห่ง เป็นสิ่งที่คนกลุ่มนี้ให้ความสนใจ อาจทำให้คุณมีโอกาสชวนได้สำเร็จไม่น้อยเช่นกัน

มองหาคนที่สนใจซื้อประกันรถยนต์
  • กลุ่มคนสนใจประกันภัย

ข้อนี้อาจคล้ายกับข้อด้านบน และเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้คุณชวนคนมาซื้อได้ไม่แพ้กัน เพราะแทนที่คุณจะโพสต์คำเชิญชวนบนแอคเคาท์ส่วนตัว การโพสต์ในกลุ่มคนที่กำลังมองหาประกันรถยนต์อยู่แล้ว เป็นทางลัดให้คนกลุ่มนี้มาเจอประกันรถยนต์ที่กำลังตามหาได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ให้จูงใจด้วยโปรโมชันที่คุ้มค่า เบี้ยประกันราคาดี เนื่องจากคนกลุ่มนี้มักเปรียบเทียบกรมธรรม์ประกันภัยในแต่ละบริษัทฯ ก่อนตัดสินใจซื้อ ดังนั้นหากคุณสรุปไว้ให้แล้ว อาจทำให้คนกลุ่มนี้เกิดการตัดสินใจซื้อได้เร็วมากขึ้นด้วย

คนที่ต้องการความคุ้มค่าจากการซื้อประกันรถยนต์
  • กลุ่มคนที่รักความคุ้มค่า

ไหน ๆ ก็จะโพสต์ลงสื่อออนไลน์แล้ว DirectAsia แนะนำให้คุณพยายามดึงดูดคนที่รักความคุ้มค่ามาสนใจโพสต์ของคุณ ด้วยการติดแฮชแทค #โปรโมชัน หรืออื่น ๆ ที่คุณเห็นสมควร เนื่องจากประกันรถยนต์ DirectAsia ตอบโจทย์เรื่องคุ้มค่า คุ้มราคา โด่ดเด่นด้านกรมธรรม์ พร้อมบริการเสริมมากมาย แถมให้บริการอย่างรวดเร็วและเอาใจลูกค้าสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นรับสายไวภายใน 5 วินาที* เคลมทันใจใน 30 นาที* หรือให้ซ่อมรถจนกว่าจะพอใจ* มั่นใจได้ว่าคนรักความคุ้มค่าจะไม่เลื่อนผ่านโพสต์ของคุณอย่างแน่นอน

อีกสิ่งที่สำคัญที่สุดในการชวนคนรู้จักมากซื้อประกัน คือคุณต้องศึกษาข้อมูลให้ถูกต้อง ดังนั้นคุณอาจจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการชวนได้จ่ายจริง เพื่อประโยชน์ต่อผู้ถูกชวน และตัวคุณเอง DirectAsia แนะนำให้คุณแอดไลน์ @directasiathailand เพื่อรับทราบข้อมูลของโครงการแบบต่อเนื่อง ไม่พลาดโอกาสในการแนะนำเพื่อน และสร้างรายได้ในทุกวัน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 0-2767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คราคาประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันชั้น 1ประกันชั้น 1 เซฟประกันชั้น 2+ประกันชั้น 3+ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

DirectAsia ประกันรถยนต์

ไลฟ์สไตล์วิธีชวนเพื่อนซื้อประกันรถยนต์ และคุณได้เงินค่าแนะนำ!