ฤกษ์มงคลเดือนมกราคม 2566 ตำราหมอช้าง ขับรถเฮง ชีวิตรุ่งปีเถาะ

by | ม.ค. 3, 2023 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

ต้อนรับปีขาล DirectAsia มีฤกษ์งามยามดี สำหรับผู้ที่กำลังจะออกรถใหม่ป้ายแดง เดินทางท่องเที่ยว หรือขึ้นบ้านใหม่ ประจำเดือนมกราคม 2566 จากตำราหมอช้าง มาแนะนำเพื่อน ๆ เพื่อเสริมดวงเฮง ดวงบารมีให้คุณผู้ขับขี่ตลอดปี มาดูกันว่ามีฤกษ์วันไหนบ้าง

ฤกษ์มงคลเดือนมกราคม 2566

จากเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หรือหมอช้างที่คนไทยรู้จักกันดี ได้ให้ฤกษ์มงคลประจำเดือนมกราคม สำหรับผู้ขับขี่ที่ตั้งใจจะออกรถยนต์ใหม่ป้ายแดง รวมถึงฤกษ์งามยามดีสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่อื่น ๆ ด้วย ซึ่งถือเป็นโอกาสดีในการรับดวงเฮง ความสุข ความเจริญ เสริมบารมี เสริมโชคในเดือนมกราคม 2566 นี้ ได้แก่

วันที่ 6 มกราคม 2566

เหมาะสำหรับ ออกรถใหม่ ,จัดงานมงคล ,ปลูกบ้านใหม่ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ 

วันที่ 9 มกราคม 2566

เหมาะสำหรับ ทำบุญ  ,ปลูกบ้านใหม่ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่, เดินทาง

วันที่ 29 มกราคม 2566

เหมาะสำหรับ การเจรจา , เดินทาง ,ปลูกบ้านใหม่ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

สำหรับใครที่วางแผนจัดงานมงคลช่วงเดือนมกราคม นำฤกษ์ดีทั้งหมด 3 วันนี้จากหมอช้างไว้พิจารณาได้เลย รับรองว่างานราบรื่น รุ่งเรืองได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ แม้จะได้ฤกษ์สิริมงคลไปแล้ว แต่หากคุณใช้ชีวิตด้วยความประมาท โชคก็อาจไม่ช่วยให้คุณรอดพ้นจากอุปสรรคได้ ฉะนั้นคุณควรใช้ชีวิตอย่างมีสติ และคิดดี ทำดีอยู่เสมอ DirectAsia ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่ความโชคดีตลอดปี 2566 นี้

ส่วนใครที่ได้ฤกษ์ออกรถแล้ว อย่าลืมทำประกันรถยนต์ติดรถไว้ ไปไหนมาไหนจะได้อุ่นกาย สบายใจทุกเส้นทาง สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยที่เบอร์ 02-767-7777 หรือ https://www.directasia.co.th 

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

ขอบคุณข้อมูลจาก Facebook หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

DirectAsia เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1

ไลฟ์สไตล์ฤกษ์มงคลเดือนมกราคม 2566 ตำราหมอช้าง ขับรถเฮง ชีวิตรุ่งปีเถาะ