เปิดดวงปลายปี 65 กับหมอช้าง เตรียมเฮงสิ้นปี

by | พ.ย. 4, 2022 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์เดินทางแล้วดี มีโชค คำทำนายจาก หมอช้าง พร้อมเตรียมวางแผนเดินทางปลายปี 2565 นี้ ควรรับมืออย่างไร DirectaAsia มีเคล็ดลับมาฝาก อ่านเลย

ราศีใด เดินทางแล้วจะดี มีโชค

ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์เดินทางแล้วดี มีโชค นั่นคือ “ราศีมังกร” ซึ่งดวงการเดินทางช่วงครึ่งปีหลังถือว่ามาแรงมาก เรียกว่าไปไหนมาไหนคล่องตัว เดินทางสะดวก ราบรื่น โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการขนส่งจะประสบความสำเร็จ หรือหากใครวางแผนจะเดินทางไปเรียนต่างประเทศ ช่วงนี้ถือเป็นโอกาสดีเลยทีเดียว

เตรียมวางแผนเดินทางปลายปีนี้ ขับขี่ไปไหนก็อุ่นใจมากกว่า! ต่อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ชั้น 1 เซฟ หรือชั้น 2+ กับ DirectAsia เพื่อรับความคุ้มครองที่ครอบคลุม ทั้งอุบัติเหตุต่อตัวรถยนต์ และคุ้มครองผู้ขับขี่ รวมถึงผู้โดยสาร หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย และงานเคลม เพราะ DirectAsia ดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ คลิกเลย หรือโทร 02-767-7777

เช็ก! ดวงครึ่งปีหลัง 2565

หมอช้าง เผยคำทำนาย ดวงครึ่งปีหลัง 2565 ในแต่ละราศี เตรียมรับมือล่วงหน้า จะเป็นอย่างไร ควรเสริมดวงอย่างไรให้เฮง รับปีใหม่ มาอ่านกัน

 • ราศีพฤษภ

ในช่วงครึ่งปีหลัง 2565 ราศีพฤษภจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในแนวโน้มที่ดี แม้อาจมีปัญหาเข้ามาให้ต้องรับมืออยู่บ้าง แต่ก็ยังถือว่าควบคุมได้ โดยดาวประจำราศีพฤษภนั้นจะโคจรดีขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง ดังนั้นสิ่งที่คาดหวัง และตั้งใจ จะส่งผลดีในอนาคต ซึ่งชีวิตของคนราศีพฤษภกำลังจะไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก

 • ราศีพิจิก

ช่วงครึ่งปีหลังของชาวราศีพิจิก มีดวงดาวแห่งการเปลี่ยนแปลงด้วยเหมือนกัน แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงไปในด้านที่ดีขึ้น ขอให้อดทนในช่วงแรกที่ต้องเจอการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ อาจมีความวุ่นวายอยู่บ้างเล็กน้อย แต่จะคลี่คลายลงได้ในที่สุด โดยการเปลี่ยนแปลงหลัก ๆ จะเป็นเรื่องของคู่ หุ้นส่วน คู่สัญญา คู่ครอง รวมถึงเรื่องงานก็จะดีขึ้นด้วยเช่นกัน เรื่องการเงิน ยังมั่นคง ให้วางแผนการเงินให้รอบคอบ ด้านสุขภาพถือว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ควรระวังช่วงผลัดเปลี่ยนของดวงดาว ทั้งเรื่องของการมีปากเสียง และสุขภาพร่วมด้วย

 • ราศีเมษ

คนราศีนี้ กำลังจะมีข่าวดีเรื่องการเงินที่ขยับไปข้างหน้า ทั้งรายได้ประจำ และโชคลาภที่จะเข้ามา ทั้งนี้ เรื่องงานอะไรที่เกี่ยวกับต่างประเทศ หรืองานออนไลน์ ยังคงส่งผลดีจนถึงสิ้นปี 2565 ขอให้วางแผนเรื่องการเงินให้ดี ๆ

 • ราศีเมถุน

ราศีเมถุนโดดเด่นในเรื่องการเงินเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นช่วงน้ำขึ้น ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ เงินที่ติดขัดที่รอคอยอยู่จะค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ดังนั้น จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง แถมยังมีโอกาสได้เงินก้อน มีโชคลาภ ความสำเร็จ และเรื่องการเงินที่ดีเข้ามาด้วย การงานยังมั่นคง เพียงแต่ใครที่ยังไม่ได้เริ่มอะไรในช่วงครึ่งปีแรก จะมาเริ่มครึ่งปีหลังอาจจะเหนื่อยหน่อย นอกจากนี้ ราศีเมถุนยังโดดเด่นเรื่องครอบครัว บ้าน ญาติพี่น้อง กำลังจะมีข่าวดีเข้ามา ถือได้ว่าเป็นราศีที่มีแต้มช่วงเวลาแห่งความสุขสูงไม่แพ้ราศีอื่น ๆ เลยก็ว่าได้

 • ราศีกรกฎ

ครึ่งปีหลัง 2565 จะมีโชคลาภ และได้อะไรมาแบบเซอร์ไพรส์ โดยเฉพาะช่วงปลายปี จะดวงดีในเรื่องของโชคลาภหรือสิ่งที่ไม่คาดฝัน ส่วนเรื่องความรัก หรือเรื่องของคู่ค้า คู่สัญญา อาจเจอความวุ่นวายเข้ามาบ้าง ให้ใจเย็น ๆ และระมัดระวัง เพราะอาจจะไม่เป็นตามที่เราต้องการได้

 • ราศีสิงห์

ช่วงครึ่งปีหลัง 2565 จะพบกับการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในเรื่องการทำงาน แม้งานที่ทำอาจจะยาก วุ่นวาย แต่จะราบรื่นมากยิ่งขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง งานจะลงตัว ความสำเร็จ ความก้าวหน้าที่ดีก็จะเกิดขึ้นได้ไม่ยาก ส่วนเรื่องสุขภาพไม่มีอะไรน่ากังวลใจ ใครที่เจ็บป่วยอยู่ อาจจะเจอหมอ เจอทางรักษาที่ถูกกับโรคมากยิ่งขึ้น

 • ราศีกันย์

เป็นราศีที่ดวงดี ชีวิตอาจจะดูเรียบไปนิด แต่ยังมีดวงเรื่องการเงินที่ดี ใครมีปัญหาเรื่องเงินทอง ช่วงครึ่งปีหลังดวงดาวการเงินเริ่มที่จะพบกับทางออก จังหวะการเงินเดินหน้าต่อ มีโอกาสที่ดี ไม่ว่าจะเป็นโชคลาภก็ดี รายได้ก็ดีโดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจ หรือการค้าขาย จะมีโอกาสหาเงินได้เยอะ มีรายได้พิเศษ รายได้ประจำเข้ามามากยิ่งขึ้น และมีความมั่นคงด้านการเงินที่ดียิ่งขึ้นด้วย ส่วนเรื่องความรักยังคงดีอยู่

 • ราศีตุล

ข่าวดีของชาวราศีตุล ช่วงครึ่งปีหลัง 2565 เหมือนฟ้าเปิด การงานสดใส ใครที่เริ่มต้นงานใหม่ ๆ ไว้จะได้ลงมือทำ ใครที่ติดขัดรอคำตอบอยู่ จะได้รับคำตอบ จะมีข่าวดีเข้ามา รวมถึงเรื่องการเงินจะโดดเด่น และมีโชค แต่ต้องเตือนเรื่องความรัก ต้องระวังให้ใช้เวลา ใช้สติ

 • ราศีธนู

ช่วงครึ่งปีหลังถือว่ามีข่าวดีเข้ามาเรื่องความท้าทาย เป็นโอกาสที่ดีที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในช่วงครึ่งปีหลังลุยได้เลย เพราะโอกาสดี ๆ รออยู่ รวมถึงเรื่องงาน การได้เริ่มต้นงานใหม่ ความรับผิดชอบใหม่ ๆ และการเรียนรู้ใหม่ ๆ ด้วย ราศีธนูยังเป็นราศีที่มีความมั่นคงในเรื่องของบ้าน ครอบครัว ญาติพี่น้อง แต่ต้องระวังเรื่องการเงิน ให้ดูเรื่องสัญญา เอกสารให้ดี ใครที่จะลงทุนความเสี่ยงสูงให้ใจเย็น ๆ

 • ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรจะโดดเด่นเรื่องเดินทาง จะมีโอกาส มีโชค มีความสำเร็จ โดยเฉพาะในเรื่องการทำงานเข้ามา ธุรกิจที่เป็นการขนส่งก็จะส่งผลดีต่อราศีมังกรเลยทีเดียว หรือการเรียนรู้เรื่องของต่างประเทศ หาความรู้ใหม่ ๆ ก็สามารถเริ่มต้นช่วงครึ่งปีหลังได้เป็นอย่างดี การเจรจา ติดต่อยังคงดีต่อเนื่องอย่างเช่นเคย แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพ หมั่นเอาใจใส่ดูแลตัวเอง ออกกำลังกายให้มากขึ้น และต้องระวังเรื่องโรคภัยไข้เจ็บที่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ อาการปวดทั้งหลาย

 • ราศีกุมภ์

ครึ่งปีหลัง 2565 ราศีกุมภ์จะได้รับโอกาส โดยเฉพาะในเรื่องชื่อเสียง การได้รับการยอมรับในแวดวงการทำงาน และสังคม ส่งผลทำให้เกิดการโปรโมท หรือเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความก้าวหน้าเรื่องการทำงานไปในทางที่ดีขึ้นด้วย ควรระวังเรื่องการเงิน หากต้องใช้เงินด่วน หมุนเงินไม่ทัน อาจทำให้มีปัญหาตามมา แต่โดยรวมยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

 • ราศีมีน

เป็นราศีที่ดวงดีมากในรอบ 12 ปีเลย ผู้ที่ทำงานประจำ มีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง โปรโมท มีความก้าวหน้าเรื่องงาน ส่วนใครที่มีรายได้จากหลาย ๆ ช่องทาง ในช่วงครึ่งปีหลังถือว่าเป็นจังหวะที่ดี จะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา เช่น เจอสังคมใหม่ ทำให้เกิดงาน เกิดเงินทอง รายได้ใหม่ ๆ งอกเงย อาจมีรายจ่ายหนักมากในปีนี้ แต่ยังถือว่าควบคุมได้อยู่

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

ไลฟ์สไตล์เปิดดวงปลายปี 65 กับหมอช้าง เตรียมเฮงสิ้นปี