ที่พักเชียงใหม่ 4 เกสต์เฮาส์สวยๆ ราคาถูก

by | ม.ค. 14, 2016 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

เชียงใหม่เมืองซึ่งมีชื่อเสียงและความน่าสนใจในหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติซึ่งมีดอยสวยๆ ขึ้นชื่อหลายแห่ง มีวัดวาอารามที่สวยงามมากมาย และเป็นเมืองแห่งศิลปวัฒนธรรม เป็นเมืองที่มีอากาศเย็นสบาย และอีกหลายๆ อย่างซึ่งเอ่ยในที่นี้คงเอ่ยไม่หมด

ที่พักเชียงใหม่สวยๆ ชิคๆ สไตล์สโลว์ไลฟ์

เอาเป็นว่าทุกๆ ความน่าสนใจต่างๆ นั้นส่งผลให้ใครต่อใครก็อยากจะไปใช้ชีวิตแบบ Slow Life ที่เชียงใหม่ ซึ่งในเมืองเชียงใหม่ถือว่าเป็นเมืองใหญ่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกและความเจริญไม่แพ้กรุงเทพเลยทีเดียว รวมถึงมีที่พักชิคๆ แนวๆ ที่เหมาะแก่การไปฝังตัวชาร์จแบตให้สบายใจอยู่หลายแห่ง ในครั้งนี้หยิบยกมาเป็นฝากกันสัก 4 แห่งเป็นแนวทางสำหรับคนที่สนใจ

Mo Rooms

ซึ่งสร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ต้องการให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสและเข้าถึงธรรมชาิตผ่านงานศิลปะ ห้องพักแต่ละห้องจะได้รับการออกแบบจากศิลปินต่างๆ ซึ่งมีแนวคิดและรูปแบบการนำเสนอที่แตกต่างกันออกไป แต่มีวัตถุประสงค์เดียวกันคือ การสื่อถึงธรรมชาติ ที่นี่มีห้องพัก 4 แบบคือ Studio, Deluxe, Deluxe Suite และ Exclusive Suite แต่ละแบบก็จะมีจำนวนห้องพักและรูปแบบห้องพักแตกต่างกันไป สำหรับทำเลที่ตั้ง อยู่แถว ถ.ท่าแพ ช้างคลาน

ที่พักเชียงใหม่ Mo Rooms

Born2Sleep

ที่พักชิคๆ เท่ๆ บน ถ.ช่างหล่อ ต.หายยา เป็นที่พักที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โดยแต่ละห้องจะได้รับการตกแต่งให้แตกต่างกันไป ภายใต้การตกแต่งที่มีสไตล์แบบนี้สนนราคาค่าพักเพียงคืนละ 999-1,399 บาท

ที่พักเชียงใหม่ Born2Sleep

Hallo Nimman

สำหรับใครที่มีเป้าหมายในการไปเยือนเชียงใหม่อยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ Hallo Nimman อาจเป็นตัวเลือกที่ถูกใจ โดยเฉพาะใครที่ชอบสไตล์ฮิปๆ ชอบการตกแต่งแบบอาร์ตๆ มีห้องหลายแบบให้เลือกทั้งห้องสำหรับผู้ที่มาเป็นคู่ หรือห้องสำหรับผู้ที่มากันเป็นแก๊งเป็นก๊วน Hallo Nimman ตั้งอยู่ในซอยนิมมาน 13 ค่าเข้าพักอยู่ที่ 999-1,699 บาท

ที่พักเชียงใหม่ Hallo Nimman

Galato Coffee Hostel

ใครชอบพักแบบชิคๆ ชิวๆ และเป็นคนที่ชื่นชอบกาแฟด้วยน่าจะชอบที่พักแห่งนี้ ที่พักซึ่งออกแบบโดยใช้กาแฟเป็นคอนเซ็ปต์ ห้องพักแต่ละห้องจะตั้งชื่อตามกาแฟแต่ละประเภท เช่น Mocha, Latte หรือ Espresso ตั้งอยู่ย่าน ถ.มณีนพรัตน์ ค่าที่พักคืนละ 920-1,450 บาท

เคยเขียนถึงเชียงใหม่ไปครั้งหนึ่งโดยให้คำจำกัดความว่า ‘เชียงใหม่ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ’ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนและจนถึงตอนนี้ ก็ยังคงรู้สึกเช่นนั้น ยิ่งได้เห็นที่พักชิคๆ แนวๆ ใหม่ๆ เกิดขึ้นยิ่งชวนให้อยากไปและอยากไปอีกเรื่อยๆ เลยจริงๆ

ไลฟ์สไตล์ที่พักเชียงใหม่ 4 เกสต์เฮาส์สวยๆ ราคาถูก